นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร ผลงานสุดทะเยอทะยานกับ “MOONFALL”

นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร ผลงานสุดทะเยอทะยานกับ “MOONFALL”

 

หลังจากปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยวันสิ้นสูญมวลมนุษย์เมื่อดวงจันทร์กำลังจะพุ่งชนโลกไปในภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์รับปี 2022 MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” ก็ได้รับความสนใจกระหึ่มโซเชียลจากคอหนัง นี่คือผลงานภาพยนตร์แอ็กชันซไฟ-มหันตภัยล้างโลกเรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 13 ปี ผลงานสุดทะเยอทะยานของเจ้าพ่อหนังหายนะทำลายโลก โรแลนด์ เอ็มเมอริช (ID4, The Day After Tomorrow และ 2012) ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ กับการสร้างสรรค์ผลงานเรื่องล่าสุด เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร เผยด้านมืดที่ถูกปกปิดจนนำมาสู่หายนะครั้งสำคัญที่โลกต้องรับมือ ล่าสุดเพื่อตอกย้ำความร้อนแรงภาพยนตร์เรื่อง MOONFALL ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ไทยล่าสุด ถึงวันเผชิญหน้ากับที่สุดแห่งหายนะของมวลมนุษยชาติ เพื่อตอกย้ำความตื่นเต้น และนับถอยหลังความลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์

MOONFALL บอกเล่าเรื่องราวของ ทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์เปลี่ยนวิถีโคจรพุ่งตรงมายังโลก และจะทำลายล้างทุกชีวิต โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NASA และอดีตมนุษย์อวกาศ อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์แต่ทว่ามีแค่เพียง ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับเธอ และ เค.ซี. เฮาส์แมน (จอห์น แบรดลีย์) นักทฤษฏีสมคบคิด เท่านั้นที่เชื่อมั่นในตัวเธอ เหล่าคนกล้าต้องเดินทางออกไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตาย เพื่อปกป้องคนพวกเขารัก และทุกชีวิตบนโลก

เมื่อนักวิทยาศาสตร์ค้นพบความลับ ที่ทาง NASA ปกปิดชาวโลกมากว่า 50 ปี เมื่อดวงจันทร์ที่มนุษย์รู้จัก อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะมันกำลังหลุดออกจากวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลกด้วยเวลาเพียงไม่กี่วัน ความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติคือการส่งสองนักบินอวกาศที่พร้อมสละชีวิตเพื่อหลายพันล้านคน นี่คือจุดเริ่มต้นของภารกิจแห่งประวัติศาสตร์ ที่จะรักษาทางรอดสุดท้ายของโลกใบนี้

MOONFALL คือสุดยอดเมกะโปรเจกต์ ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ และยังรวมทีมนักแสดงระดับ A List นำทีมโดย ฮัลลี เบอร์รี่ จาก X-MEN, John Wick: Chapter 3 และ แพทริค วิลสัน จาก The Conjuring, Aquaman ร่วมด้วย จอห์น แบรดลีย์ จาก Game of Thrones, ไมเคิล พีน่า จาก Ant-Man, ชาร์ลี พลัมเมอร์ จาก All the Money in the World และ โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ จาก The Hunger Games

ปี 2022 โลกจะสูญสลาย มนุษยชาติกำลังจะสูญสิ้น นี่คือมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกมนุษย์เคยเจอ เตรียมพบกับความมันส์สุดยอดระดับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร มนุษยชาติกำลังสูญสลาย ผลงานสุดทะเยอทะยาน ของผู้กำกับหนังหายนะโลก จาก ID4 และ 2012 ภาพยนตร์มหันตภัยยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 13 ปี “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก”