สยองดุรับปีใหม่! รีวิวแรง “Ghost Mansion” แมนชั่นแห่งนี้ เฮี้ยนหนักสมคำร่ำลือ พร้อมเปิดทุกห้องให้พิสูจน์ความขนลุกได้แล้ว

สยองดุรับปีใหม่! รีวิวแรง “Ghost Mansion” แมนชั่นแห่งนี้ เฮี้ยนหนักสมคำร่ำลือ พร้อมเปิดทุกห้องให้พิสูจน์ความขนลุกได้แล้ว

เปิดให้สัมผัสความสยองกันไปแล้ว แบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับผู้ที่เข้าไปพิสูจน์ความเฮี้ยนในตำนานของ “ควังลิม” แมนชั่นผีดุ กับภาพยนตร์สุดระทึกจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ด้วยเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่ทำเอาผู้ชมในโรงภาพยนตร์กรี๊ดลั่นจนนั่งไม่ติด ขวัญผวาจนต้องปิดตาไปกับความน่ากลัวของบรรยากาศที่ตัวละครต้องเผชิญ จนผู้ที่ได้ชมต่างเทใจยกให้เป็นหนังผีหลอนหนักต้อนรับปี 2565 กันเลยทีเดียว

“เดินตามสูตรความสยองแบบ 100% เราทำปิดตาเกือบทั้งเรื่อง” - ดดู

“jump Scare ดุอยู่นะ แนะนำสายสยองขวัญไม่ควรพลาด” - คะนองหนัง

“น่ากลัวมาก ฉากตกใจแบบตกใจจริงๆ วิธีการเล่าเรื่องแปลกดี ซาวน์ ภาพ ทำดีหมด” - ซึงแงว Alberton

“อารมณ์เหมือนฟังเรื่องเล่าตาม The Ghost รู้ว่าแต่ง แต่ก็ยังดูแล้วสนุก ขนลุกไปกับความหลอนอยู่ดี” - ก็แค่คนชอบดูหนัง

“ฟีลเหมือนอ่านเว็บตูนผสม The Ghost Radio บรรยากาศต่างๆ หลอนมาก” - Movies-Can-Talk

“ไอเดียดีเลยล่ะ กิมมิกที่ใส่มาคือเวิร์กเลย ที่ดีที่สุดคือต้องดูในโรง” - Noranartta

Ghost Mansion บอกเล่าเรื่องราวของ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญ ได้เดินทางไปยัง แมนชั่น “ควังลิม” ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่นั่นเขาได้พบกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลอาคาร ซึ่งขออาสาเล่าเรื่องขนหัวลุกห้องแล้วห้องเล่า... ของแมนชั่นนี้ให้ฟัง ยิ่งจีอูได้ฟังเขายิ่งอยากลองของ โดยไม่รู้ถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลาน โดยเฉพาะเรื่องเล่าสุดท้ายที่อาจกลายเป็นจุดจบที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

ระวังให้ดี ตึกนี้..อาจไม่ได้มีแค่ "คนเป็น" เปิดจอง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” พร้อมกัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สยองดุรับปีใหม่! รีวิวแรง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” แมนชั่นแห่งนี้ เฮี้ยนหนักสมคำร่ำลือ พร้อมเปิดทุกห้องให้พิสูจน์ความขนลุกได้แล้ว