เปิดจองแล้ววันนี้ ที่สุดของความหลอน จาก “Ghost Mansion” รับสิทธิพิเศษ ฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น

เปิดจองแล้ววันนี้ ที่สุดของความหลอน จาก “Ghost Mansion” รับสิทธิพิเศษ ฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น

เปิดโปรโมชั่นต้อนรับศักราชใหม่จาก “ควังลิม แมนชั่น” แมนชั่นหลอนส่งตรงจากเกาหลี ที่มีเรื่องเล่ามากมาย รอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์ ความลึกลับซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม พร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุก ๆ ฝีก้าว รับประกันความเฮี้ยนในทุก ๆ ชั้น กับภาพยนตร์สุดสะพรึง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่มอบ FLASH DEAL!!! โปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ที่สุดของดีลเด็ด จองวันนี้รับฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่าง และร่วมสนุก “ถ่ายรูปกับบูธกิจกรรม Ghost Mansion แชร์ภาพลง Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก  #Ghostmansion #GhostMansion เปิดจองก่อนหลอนจริง  ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ Ghost Mansion” ไปเลยทันที ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังต่อไปนี้

- 24 ธันวาคม 2564 - 30 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. – 20.00 น. ที่ SF Cinema The Mall บางกะปิ  

- 31 ธันวาคม 2564 - 6 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. – 20.00 น. ที่ Mega Cineplex เมกาบางนา

- 7 มกราคม 2565 - 14  มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. – 20.00 น. ที่ SF Cinema เซ็นทรัลเวิลด์

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ นอกจากเพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็นแล้ว “ควังลิม แมนชั่น” ยังมอบเสียงหัวเราะยามค่ำคืน พร้อมขับกล่อมให้ลูกบ้านทุกท่านนอนหลับสบาย และข้อเสนอสุดพิเศษ 3 วันนี้เท่านั้น กับ เรื่องราวสุดสยองของแต่ละห้องพัก ที่รอให้คุณมาค้นหา อย่ารอช้าเหลืออีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น! ดีลดี ๆ แบบนี้ ซื้อดีกว่าอย่าหาเช่า! และเตรียมย้ายเข้ามาได้เลย “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” พร้อมเปิดประตูแมนชั่นเขย่าขวัญ 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

เปิดจองแล้ววันนี้ “ควังลิม แมนชั่น” ที่สุดของความหลอน จาก “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” รับสิทธิพิเศษ ฟรี! เพื่อนร่วมห้องที่มองไม่เห็น พิสูจน์ความเฮี้ยนพร้อมกัน 6 มกราคมนี้