“หวงจวิ้นเจี๋ย-ซุนเชียน” จับคู่ฟินทะลุจอ! ในซีรีส์ “คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ”

“หวงจวิ้นเจี๋ย-ซุนเชียน” จับคู่ฟินทะลุจอ! ในซีรีส์ “คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ”

ถูกยกให้เป็นซีรีส์จีนที่มาแรงอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้  Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอตแดนมังกรอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใสอย่าง ซุนเชียน” ที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง Meteor Garden มาแล้ว! โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนและเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากอีกด้วย!

ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งซีรีส์ “Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” มาให้ได้รับชมทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยครบทั้ง 28 EP. กับเรื่องราวของ เฉินเจาเอ๋อ เป็นลูกสาวของแพทย์ที่ได้รับการแต่งตั้งในวัง และเติบโตขึ้นมาพร้อมกับ จี้เหิง บุตรชายของขุนนางในวัง จนกระทั่งวันหนึ่ง หมอเฉิน พ่อของ เฉินเจาเอ๋อ ถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมที่มีมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าจากเพื่อนสนิทของ หมอเฉิน ส่งผลให้ครอบครัวของ หมอเฉิน ทั้งหมดถูกประหารชีวิต แต่ เฉินเจาเอ๋อ ได้รับการช่วยชีวิตทำให้เธอก็รอดชีวิตมาได้ เฉินเจาเอ๋อ ศึกษาด้านการแพทย์อย่างขยันขันแข็ง เพื่อที่เธอจะได้เข้าไปในจวนของท่านแม่ทัพ จี้เหิง เพื่อสืบหาคนร้าย และความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ เฉินเจาเอ๋อ ปลอมตัวเป็นผู้ชาย ทำหน้าที่หมอหลวง และใช้ชื่อว่า เถียนชี เธอแฝงตัวเข้ารับใช้คู่หมั้นของท่านแม่ทัพ แต่เกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น เมื่อคู่หมั้นแม่ทัพโดนวางยาพิษ เธอเลยโดนคาดโทษจากท่านแม่ทัพ ให้ตามหาฆาตกรไม่งั้นเธอต้องได้รับโทษไปด้วย ทำให้ความวุ่นวายเกิดขึ้น เพราะเรื่องราวของครอบครัวก็ยังต้องตามหาความจริง เรื่องของท่านหญิงก็ต้องตามจับคนร้าย ในขณะเดียวกันเพราะต้องไปดูแลเรื่องอาการนอนไม่หลับของ แม่ทัพจี้เหิง ความใกล้ชิดทำให้ แม่ทัพจี้เหิง รู้สึกสับสนว่าตนอาจจะหวั่นไหวไปกับผู้ชาย ในขณะที่ เฉินเจาเอ๋อ ก็ค่อยๆ เข้าใกล้เบาะแสของคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอมากขึ้น!

สุดท้ายเรื่องราวของ เฉินเจาเอ๋อ จะเป็นอย่างไร? สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ นำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย (รับบท แม่ทัพจี้เหิง) และ ซุนเชียน (รับบท เฉินเจาเอ๋อ) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

“หวงจวิ้นเจี๋ย-ซุนเชียน” จับคู่ฟินทะลุจอ! ในซีรีส์ “คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ”