เตรียมขนหัวลุกสุดขั้น สัมผัสประสบการณ์สยองสุดขีด ใน “Ghost Mansion”

เตรียมขนหัวลุกสุดขั้น สัมผัสประสบการณ์สยองสุดขีด ใน “Ghost Mansion”

 

มกราคมนี้ เตรียมเปิดศักราชด้วยความหลอนสุดขั้น กับเรื่องราวความสยองจากประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งสถานที่ หลายเรื่องความหลอน กับวิญญาณที่ยังไม่ย้ายไปไหน ในผลงานขนหัวลุกแห่งปี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น”

ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูน มองหาไอเดียในการเขียนผลงานใหม่ เข้าจึงเดินทางไปยัง ควังลิมแมนชั่น สถานที่สุดสยอง ขึ้นชื่อความเฮี้ยนที่สุดในเกาหลี เพื่อหาไอเดียและร่องรอยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ที่นั่นเขาได้พบกับชายแก่ลึกลับผู้ดูแลสถานที่ เขาได้อาสาเล่าเรื่องราวที่น่ากลัวจากห้อง 504 ห้อง 708 เรื่องแล้วเรื่องเล่า แต่ยิ่งจีอูได้ฟังเรื่องราวความหลอนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เขาดำดิ่งสู่เหตุการณ์ความสยองมากเท่านั้น โดยที่ไม่ล่วงรู้เลยว่า สิ่งที่กำลังคืบคลานเข้ามา จะทำให้เขากลัวจนวันตาย

นับถอยหลัง แพ็กกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่แมนชั่นสุดหลอน หากคุณกล้าเราขอท้า มาสัมผัสประสบการณ์สยองเกิดขีดสุด ทุกคนที่ดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ห้ามดูคนเดียว! จดจำชื่อนี้ไว้ให้ดี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อที่พักคนเป็น กลายเป็นแหล่งรวมวิญญาณคนตาย เตรียมขนหัวลุกสุดขั้น สัมผัสประสบการณ์สยองสุดขีด ในหนังผีจัดหนักจากเกาหลี ที่อย่าดูคนเดียว “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” 6 มกราคมนี้