คริสต์มาสนี้ ปั๊มหัวใจให้พองฟู ด้วยการดู “AMELIE” ที่ House สามย่าน

คริสต์มาสนี้ ปั๊มหัวใจให้พองฟู ด้วยการดู “AMELIE” ที่ House สามย่าน

 

ปี 2564 ผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลายคนอาจบอบช้ำ เจ็บปวด แตกสลาย และเหนื่อย ล้าสำหรับการเริ่มต้น ปีใหม่ โรงภาพยนตร์ House สามย่าน จึงอยากชวนทุกคนมาโอบกอดหัวใจตัวเองร่วมกัน กับหนังที่น่ารัก ที่สุดในโลกเรื่องนี้ Amelie ผลงานของผู้กำกับ ฌอง-ปิแอร์ เฌอเนต์ ซึ่งจะเข้าฉายในโปรแกรม House Classics ประจำเดือนธันวาคม

Amelie ออกฉายครั้งแรกใน 2001 และกลายเป็นหนึ่งในหนังฝรั่งเศสที่กวาดเงินทั่วโลกสูงสุด เล่าเรื่องของสาวน้อย อาเมลี (โอเดรย์ โตตู) ที่ใช้ชีวิตอย่างเปลี่ยวเหงาในย่านมงต์มาร์ต ปารีส เธอเริ่มต้นการผจญภัยเล็ก ๆ ด้วยการช่วยเหลือให้คนขี้เหงารอบ ๆ ตัวได้รับความอบอุ่น และผลจากการทำความดีนั้นช่วยให้ปาฏิหาริย์บางอย่างเกิดขึ้นกับหัวใจของเธอเอง

Amelie เป็นหนังฝรั่งเศสที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 5 สาขา และกลายเป็นหนังที่ทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อ ชาติภาษาต่างตกหลุมรัก ด้วยความที่ผู้กำกับ ฌอง-ปิแอร์ เฌอเนต์ เป็นคนทำหนังที่มีสไตล์จัดจ้านเป็นเอกลักษณ์มากคนหนึ่งของโลก บรรยากาศในหนังเรื่อง Amelie จึงไม่เหมือนกับหนังเรื่องใดเลย เฌอเนต์บอกว่าต้องการให้ปารีสดูอบอุ่นที่สุดเท่าที่พลังของภาพยนตร์จะทำได้

ถ้าคุณเคยดู Amelie แล้ว นี่คือโอกาสเหมาะสมที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้ซ้ำอีกครั้ง หรือถ้าคุณยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้เลย อย่าปล่อยชีวิตให้ผ่านไปโดยไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ห้ามพลาด Amelie เริ่มฉายที่ House สามย่าน ตั้งแต่ 23 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

ติดตามรอบฉายและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.housesamyan.com หรือทางเพจ facebook.com/HouseSamyan หรือ สมัครแอปพลิเคชัน House Cinema ใช้งานง่าย เพื่อเช็ครอบและซื้อตั๋ว โรงภาพยนตร์ House สามย่าน ตั้งอยู่บนชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ แยกสามย่าน เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงที่สถานีสามย่าน

คริสต์มาสนี้ ปั๊มหัวใจให้พองฟู ด้วยการดู “AMELIE” ที่ House สามย่าน โปรแกรม House Classics ส่งท้ายปีสุดอบอุ่น สำหรับคนรักหนัง