5 บทบาทสุดล้ำ ของ “ไท เชอริแดน” นักแสดงทีนไอคอนคนใหม่ของฮอลลีวูด และผลงานล่าสุด “Voyagers”

5 บทบาทสุดล้ำ ของ “ไท เชอริแดน” นักแสดงทีนไอคอนคนใหม่ของฮอลลีวูด และผลงานล่าสุด “Voyagers”

ถือเป็นอีกนักแสดงหนุ่มหล่อที่มีผลงานหลากหลาย และน่าจับตามองคนหนึ่งในฮอลลีวูด สำหรับ “ไท เชอริแดน” ที่โลดแล่นในวงการภาพยนตร์ตั้งแต่ยังเด็ก และได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงแถวหน้ามาแล้วไม่ว่าจะเป็น แบรด พิตต์, แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และ นิโคลัส เคจ จนคว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมมาแล้ว ก่อนจะดังเปรี้ยงสุดๆจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ และในปีนี้หนุ่มไทขอแสดงฝีมืออีกขั้นในบทบาทสำคัญ ภาพยนตร์แอ็กชัน ไซไฟ “Voyagers คนอนาตโลก” กับการนำทีมมนุษย์กลุ่มแรกออกเดินทาง ในภารกิจค้นหาดาวดวงใหม่เพื่ออนาคตของมนุษยชาติ แต่การเดินทางครั้งนี้อาจเป็นการเปิดเผยความลับครั้งสำคัญ รวมทั้งอันตรายที่ซ่อนอยู่ก็เริ่มเผยตัวออกมา

ก่อนที่จะไปลุ้นกับเรื่องราวใน Voyagers วันนี้เรามาย้อนเส้นทางการแสดงสุดล้ำที่พิสูจน์ความมุ่งมั่น และฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้กันก่อน ว่าแฟน ๆ ชื่นชอบกับบทบาทไหนที่ผ่านมา

The Mud ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญแจ้งเกิดแบบเต็มตัวของ ไท เชอริแดน กับการแสดงที่ถ่ายทอดออกมาเข้าตาผู้ชมเป็นอย่างดีในบทของ Ellis เด็กหนุ่มที่ต้องถ่ายทอดชีวิตที่คาบเกี่ยวทั้งความเป็นเด็กและผู้ใหญ่ การเผชิญหน้ากับอุปสรรคและจุดพลิกผันในชีวิต พร้อมการประกบคู่กับนักแสดงชื่อดังอย่าง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และ รีส วิเธอร์สปูน 

Scouts Guide to The Zombie Apocalypse ภาพยนตร์สยองขวัญ ฮาแหวกกระแส อีกหนึ่งผลงานที่เขาพลิกคาแรกเตอร์ขึ้นมาอีกสเต็ปในบทบาทของผู้นำแก๊งลูกเสือสุดเกรียนซึ่งจับพลัดจับผลูต้องปฏิบัติภารกิจสุดยิ่งใหญ่ปกป้องมนุษย์โลกจากเหล่าซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างแบบไม่ทันตั้งตัว และต้องเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่บ้าคลั่ง

 X-Men: Apocalypse ถือเป็นภาพยนตร์ที่ส่งให้ไท เชอริแดนโด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก เมื่อเขาได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชน์ฟอร์มยักษ์ อย่าง X-Men แท๊กทีมกับนักแสดงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์  ในบทบาท ไซคลอปส์ หนึ่งในทีมยอดมนุษย์รุ่นเยาว์ ที่ต้องต่อกรกับ อโพคาลิปส์ ศัตรูผู้เป็นอมตะ ยิ่งใหญ่ และทรงพลังที่สุด

Ready Player One ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์ที่ส่งให้ ไท เชอริแดน ได้ร่วมงานกับผู้กำกับหนังมือหนึ่งของโลกอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก และได้รับบทนำที่ล้วงลึกไปในโลกแห่งเกมออนไลน์ กับเรื่องราวของโลกอนาคตที่ผู้คนนิยมเล่นเกม The Oasis ซึ่งเต็มไปด้วยจินตนาการสุดล้ำและความตื่นเต้น และภารกิจที่ท้าทายผู้เล่น ให้ร่วมผจญภัยค้นหาสมบัติสมรภูมิในโลกแห่งจินตนาการ และโลกแห่งความจริงก็ปะทุขึ้นอีกครั้ง

และล่าสุดกับ Voyagers คนอนาคตโลก ที่ ไท เชอริแดน ขอสร้างปรากฏการณ์สุดล้ำ กับบทบาทใหม่ นำทีมมนุษย์กลุ่มแรกปฏิบัติภารกิจขึ้นยานอวกาศค้นหาโลกใบใหม่ ในภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ผลงานจากผู้กำกับ Limitless และ Divergent กับการสำรวจโลกใหม่และท่องอวกาศกว่า 86 ปี  เพื่อสร้างอนาคตให้กับมนุษยชาติ การเดินทางท่ามกลางอันตรายและความลับของภารกิจที่ถูกค้นพบทำให้ทุกคนที่อยู่บนยานก็เริ่มแสดงสัญชาตญาณดิบออกมา รวมถึงปริศนาลึกลับสุดอันตรายนอกยานที่ซ่อนตัวรอวันจู่โจม ชีวิตของพวกเขากำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย

 

“Voyagers คนอนาตโลก” นอกจาก ไท เชอริแดน แล้ว ยังรวมนักแสดงทีนเอจแห่งยุค อย่าง ลิลี่ โรส เดปป์ (The King) และ เฟียน ไวท์เฮด (Dunkirk) และนักแสดงคุณภาพอย่าง โคลิน ฟาร์เรลล์ (The Lobster, Minority Report) ร่วมถ่ายทอดภารกิจนี้ด้วย เตรียมขึ้นยานร่วมผจญกับอันตรายจากความลับที่สร้างความคุ้มคลั่งให้กับมนุษย์ที่รอการค้นหาคำตอบพร้อมกัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

5 บทบาทสุดล้ำ ของ “ไท เชอริแดน” นักแสดงทีนไอคอนคนใหม่ของฮอลลีวูด สู่ผู้นำทีมมนุษย์กลุ่มแรกออกค้นหาโลกใบใหม่ใน “Voyagers คนอนาคตโลก”