“พยาบาลฝึกหัด” ทุกคนจงจำไว้ให้ดี! เปิด 3 กฏเหล็กก่อนคืนไฟดับในสถานที่แห่งความตาย ใน “The Power”

“พยาบาลฝึกหัด” ทุกคนจงจำไว้ให้ดี! เปิด 3 กฏเหล็กก่อนคืนไฟดับในสถานที่แห่งความตาย ใน “The Power”

นับถอยหลังสู่ความสยองแบบเหนือขั้นกับ The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สุดหลอนที่กวาดคำชมและกระแสวิจารณ์ยอดเยี่ยมมาแล้วมากมาย รวมถึงคว้าคะแนนจากมะเขือเทศได้ถึง 84 % กับความหลอนที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอีสต์ลอนดอนรอยัลในคืนที่ไร้แสงไฟไร้ผู้คน การเผชิญกับความลับอันดำมืดที่รอการเปิดเผยของพยาบาลฝึกหัดสาวที่ต้องรับมือความอำนาจชั่ว และคืนอันเลวร้ายเพื่อให้รอดชีวิตไปได้

ก่อนที่จะพบกับความหลอนขั้นสุดในภาพยนตร์ วันนี้เราขอเปิด 3 กฏเหล็กของพยาบาลฝึกหัดที่ทุกคนต้องจำให้ขึ้นใจ ก่อนเริ่มเผชิญกับความหวาดผวาในโรงพยาบาลแห่งนี้

1. จงเจียมเนื้อเจียมตัว และทำตามคำสั่ง

2. จงอย่าสนทนากับหมอ ยกเว้นหมอเริ่มสนทนาก่อน

3. จงอย่าไปยังชั้นใต้ดินยกเว้นได้รับมอบหมายหน้าที่ 

จะเป็นยังไงถ้าคุณต้องพบกับหนึ่งคืนแห่งความมืดมิดในโรงพยาบาลที่เป็นสถานที่แห่งความตาย การเผชิญกับอำนาจชั่วร้ายและความลับที่ซ่อนอยู่ “The Power ไฟดับ จับผี” บอกเล่าเรื่องราวของ วาล (โรส วิลเลียมส์) นางพยาบาลฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึกในวันเดียวกับที่สหภาพคนงานเหมืองประกาศสไตร์กทำให้ไฟดับทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยเกือบทั้งหมดต้องอพยพไปที่โรงพยาบาลอื่น เธอต้องเผชิญกับความมืดน่าหวาดผวาภายในโรงพยาบาลที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่แห่งความตาย เธอต้องประคองสติ ละรับมือกับอำจาจชั่วร้ายให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปให้ได้

“The Power ไฟดับ จับผี” 9 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

“พยาบาลฝึกหัด” ทุกคนจงจำไว้ให้ดี! เปิด 3 กฏเหล็กก่อนคืนไฟดับในสถานที่แห่งความตาย เตรียมรับมือกับความชั่วร้ายและความผวาแบบเหนือขั้น ในภาพยนตร์สยองขวัญชั้นเยี่ยม “The Power ไฟดับ จับผี”