แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม “Enlighten” ของ “อีโบล่า” ฉบับรีมาสเตอร์

แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม “Enlighten” ของ “อีโบล่า” ฉบับรีมาสเตอร์

ด้วยระยะเวลาการทำงานยาวนานถึงกว่า 2 ทศวรรษ สร้างสมชื่อเสียงมาตั้งแต่ยังเป็นศิลปินใต้ดินจนได้ขึ้นเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินนู-เมทัลระดับโลก อย่าง ลิงคิน พาร์ก (Linkin Park) ซึ่งที่ผ่านมา อีโบล่า (Ebola) วงดนตรีเมทัลสัญชาติไทย สร้างสรรค์งานเพลงร็อกหนัก ๆ เมทัลสะใจ ออกมามากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ อัลบั้ม “Enlighten” งานเพลงชุดที่สองของวงที่ออกวางแผงในปี 2005 กับ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)

เพราะนอกจากจะเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงที่รู้จักกันดี “Enlighten” ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของอีโบล่าที่ผสมผสานแนวทางเฉพาะของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นดนตรีที่หนักแน่น เสียงร้องที่ทรงพลัง เข้ากับมุมมองใหม่ ๆ ในการแต่งเพลง มีทั้งเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิต, ให้ความหวังกำลังใจผู้คน, กระตุ้นความเชื่อมั่น หรือเอาชนะความเจ็บปวดต่าง ๆ การแสดงตัวตนของตัวเอง เช่น “แสงสว่าง”, “กลับสู่จุดเริ่มต้น” หรือว่า “สิ่งที่ฉันเป็น” ที่ทำให้คอเพลงมากมายได้รู้จักตัวตนของพวกเขาและกลายเป็นแฟนของวงในเวลาต่อมา

อัลบั้ม “Enlighten” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนมีอัลบั้มแบบรีแพ็คเกจเพิ่มเพลงพิเศษSurvivor” ตามออกมา ซึ่งก็ขายได้หมดไม่มีเหลือในท้องตลาด

และวันนี้ มีการนำอัลบั้ม “Enlighten” ทำออกมาจำหน่ายอีกครั้ง โดยได้ วูดดี้-สราวุธ พรพิทักษ์สุข คนไทยคนแรกที่คว้ารางวัลแกรมมี่ด้านการทำมาสเตอริ่งมาดูแล เพื่อที่แฟนเพลงจะได้สัมผัสกับ “สิ่งที่อีโบล่าเป็น” คมชัดลึกซึ้งในทุก ๆ ตัวโน้ต และเข้าถึงเนื้อเสียงที่แข็งแรงได้ดียิ่งขึ้น  ครบทุกเพลง รวมถึง “Survivor”

โดยอัลบั้ม “Enlighten” ฉบับรีมาสเตอร์ ทำออกมาเป็นซีดีแผ่นทองคุณภาพสูง แพ็กเกจในแบบรักษ์โลก ปราศจากพลาสติก โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทยและวางจำหน่ายที่ อมรมูฟวี่ เท่านั้น ผู้สนใจติดตามรายละเอียดการสั่งจองได้ที่ เฟซบุ๊ก: AmornMovieAndMusic หรือที่ www.amornmovie.com/ 

แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม “Enlighten” ของ “อีโบล่า” ฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมเพิ่มเพลง “Survivor” วางจำหน่ายในรูปแบบซีดีแผ่นทองจำนวนจำกัด!!!