5 จุดสุดพีกแห่งปริศนาความโหด ที่กลับมาชวนคุณระทึกพร้อมกันในโรง “Spiral: From the Book of SAW”

5 จุดสุดพีกแห่งปริศนาความโหด ที่กลับมาชวนคุณระทึกพร้อมกันในโรง “Spiral: From the Book of SAW”

ขึ้นแท่นตำนานความโหดสยอง จนก้าวสู่จักรวาลหนังเชือดสุดโด่งดังแห่ง SAW ที่สร้างความสั่นประสาทหวาดผวาแก่แฟนหนังมาแล้วทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์สุดระทึกอย่าง “Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” ผ่านฝีมือผู้กำกับสายโหดเลื่องชื่อ ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน จาก SAW II, SAW III, SAW IV ที่กลับมาสานต่อตำนานบทใหม่ของฆาตกรต่อเนื่องอย่าง “จิกซอว์” กับความโหดสุดวิปริตของฆาตกรเลียนแบบปริศนา ที่มาพร้อมกับเลเวลการฆ่าเหยื่อแบบไร้ความปรานี และครั้งนี้เราจะพาไปชม 5 จุดพีกที่พร้อมเสิร์ฟคนใจแข็งให้ร่วมไขปริศนาไปด้วยกันในโรงภาพยนตร์

โคตรสยองระดับขึ้นหิ้ง  (สัญลักษณ์จาก Saw สู่ Spiral)

สร้างตำนานฝันร้ายขึ้นแท่นอันดับหนึ่งภาพยนตร์ที่จัดเต็ม ความสยอง และความโหดจนกลายเป็นจักรวาล Saw ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวทั้งการเล่าเรื่อง กับดักวิปริต หรือแม้แต่ปมปริศนาที่ผู้ชมต่างลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้องไปกับความทรมานที่เหยื่อจะต้องเจอ และล่าสุดใน Spiral ฆาตกรในตำนานจะถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งพร้อมความคลั่งโหดที่จัดหนัก จัด

เต็มกว่าเดิมเพราะครั้งนี้ มันคือการเลียนแบบการฆ่าที่อัพเลเวลทวีคูณ และเป้าหมายคนสำคัญของฆาตกรกลับกลายเป็นตำรวจที่สืบคดีนี้เสียเอง

จากตัวพ่อมือหนึ่งสายหนังโหด

ดรีมทีม  3 ปรมาจารย์แห่งตำนานความสยอง เจ้าของจักรวาล Saw ที่ครั้งนี้กลับมาสานต่อเกมการฆ่าให้เหนือชั้นขึ้นกว่าที่ผ่านมา โดยผู้กำกับ ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน เขาเคยฝากฝีมือไว้ใน (Saw II (2005), Saw III (2006) และ Saw IV (2007)  ซึ่งเปิดตัวขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั้งสามเรื่อง แท๊กทีมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ต้นฉบับความระทึกที่แฟนหนังระทึกขวัญชื่นชอบอย่าง เจมส์ วาน (จาก Saw, The Conjuring, Insidious) และ ลีห์ แวนเนล ( Jigsaw, Invisible Man)

ขนทัพนักแสดงสุดพีกในพีก

การพลิกบทบาทสำคัญของ คริส ร็อก ที่รับบทนักสืบจอมห้าว เอเซเกล ซีค แบงก์ส เมื่อต้องมาไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่อาจเชื่อมโยงกับเหตุการณ์เขย่าขวัญในอดีต เขาเผชิญกับปริศนาสุดซับซ้อนของฆาตกรเลียนแบบ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ซามูเอล แอล. แจ็กสัน รับบทอดีตนายตำรวจมือเก๋า มาร์คัส แบงก์ส ที่เคยได้ทำคดีสุดสยองของฆาตกรจิ๊กซอว์มาก่อน และครั้งนี้เขาจ้องมาร่วมไล่ล่าอีกครั้ง แต่เมื่อสืบมากขึ้นเท่าไหร่ กลับพบว่าตัวเขากำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตของฆาตกรผู้นี้เสียเอง

ความโหดขั้นสุด อำมหิตกว่าทุกภาค

สำหรับแฟนภาพยนตร์ Saw นั้นอีกสิ่งที่เป็นไฮไลท์ คือ กับดักสุดสยอง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทรมานเหยื่อแต่ละคนได้อย่างโหดเหี้ยมและวิปริตเกินบรรยาย เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความโหดเหี้ยม และสยดสยองไปกับกับดักสุดดิบแต่ละชิ้น  และใน Spiral กับดักถูกออกแบบขึ้นใหม่เพื่อต้อนรับ ฆาตรกรปริศนาคนใหม่ และอาจจะโหดที่สุดที่แฟรนไชส์นี้เคยมีมาก่อน

หักมุมสุดอึ้ง รีบดูลบสปอยล์ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

ใน Spiral ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวปริศนา ทั้งรูปแบบการฆ่า ฆาตกรคนใหม่ที่สร้างความหวาดผวา ที่ผู้ชมนอกจากจะต้องลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์แล้ว ยังต้องร่วมตามหา และไขปริศนาสุดตื่นเต้นที่ฆาตกรสร้างขึ้น เราจึงอยากให้ทุกท่านร่วมสัมผัสความโหดและตามล่าฆาตกรปริศนาก่อนใคร

นับถอยหลังสู่กับดักมรณะ เกมลอกฆ่าสุดอำมหิต ที่คนทั้งโลกต้องผวา “Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

5 จุดสุดพีกแห่งปริศนาความโหด ที่กลับมาชวนคุณระทึกพร้อมกันในโรง “Spiral: From the Book of SAW เกมลอกอำมหิต”