ห้าดาวรุ่งหนุ่ม “อโยธยา มหาละลวย” เห็นแล้วต๊าด!!! ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม

ห้าดาวรุ่งหนุ่ม “อโยธยา มหาละลวย” เห็นแล้วต๊าด!!! ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม

 

ใกล้จะได้รับชมกันแล้ว! สำหรับภาพยนต์โรแมนติกแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สายมูแห่งปีเรื่อง “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ของค่าย “โมโน ฟิล์ม” ที่ได้ผู้กับมากฝีมือ  “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” นั่งแท่นกำกับ พร้อมซุปเปอร์สตาร์ของวงการ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”, “โบว์ เมลดา สุศรี” และ “เกรท สพล อัศวมั่นคง” ซึ่งทั้งหมดจะมาถ่ายถอดเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และสายมูกันอย่างเต็มอิ่ม  นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงหนุ่ม ๆ วัยคูล ที่ร่วมสร้างความสนุกความประทับใจในเรื่องนี้กันอีกเพียบ! วันนี้จึงชวนมาทำความรู้จักดาวรุ่งแห่ง “อโยธยา มหาละลวย” กันเล๊ยยย...

เริ่มต้นที่หนุ่มคนแรกหล่ออารมณ์ดี “ภีม ธนบดี ใจเย็น” ลูกครึ่งไทย-เวียดนามวัย 24 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว ในเรื่องนี้ “ภีม” ต้องพลิกคาแรกเตอร์มาเป็นดาวร้ายซิกแพคแน่นในบท “ขวัญ” ลูกชายขุนนางใหญ่แห่งอโยธยา ที่ไม่เกรงกลัวอำนาจใด ๆ เมื่ออยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยเฉพาะการแย่งชิงหญิงสาวที่ตนเองรักมาครอบครองอีกด้วย

คนที่สองหนุ่มเหนือหน้าใสวัย 25 ปี กับลักยิ้มมหาเสน่ห์ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ” จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำและเทควันโดอีกด้วย โดยมารับบทเป็น “แก้ว”  น้องชายของ “ขวัญ” ที่มีความกล้าแกร่งแห่งอโยธยา  

คนที่สามขวัญใจสาวๆ “โดม เพชรธำรงชัย” หรือที่รู้จักกันในนาม “โดม THE FACE” ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียวัย 19 ปี แถมยังพ่วงดีกรีหลานชายสุดหล่อของแม่หมอดูเงินล้าน “ต๊อกแต๊ก A4” ที่หลงใหลในศิลปะมวยไทยเป็นอย่างมาก กับผลงานแสดงชิ้นแรกในบท “ทวย” ลูกสมุนชาวโปรตุเกสของ “แก้ว” ที่มักจะออกหน้าแทนเจ้านายในทุกสถานการณ์

ตามด้วยหนุ่มคนที่สี่จากเวที THE FACE THAILAND เช่นกัน “เกร เกรกัวร์ เดอ บ็อด” ลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยมวัย 22 ปี กับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในบทบาท “คอง” นักเลงหัวไม้ชาวโปรตุเกสจอมขี้แอ็คและเป็นคู่หูกับ ทวย ที่มักจะมีเรื่องมีราวอยู่เสมอ

ปิดท้ายด้วยหนุ่มคนที่ห้า “ฟลุ๊ค พงศกร วงศ์เพียร” วัย 23 ปี ผู้ชนะเลิศจากเวที Gsb gen campus star 2018 ด้วยความหล่อ หน้าใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่ผ่านงานแสดงมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ถือเป็นงานภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของ “ฟลุ๊ค” ในบท “อาซีม” ชายหนุ่มคนซื่อผู้ร่าเริง  ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานในเรื่องได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมมีทีเด็ดตอนท้านเรื่องด้วย

งานนี้หนุ่ม ๆ ดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ โดดเด่นฉายแววน่าจับตามองกันทุกคน ห้ามพลาดชม  “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) พร้อมเข้าฉายวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!

 

ห้าดาวรุ่งหนุ่ม “อโยธยา มหาละลวย” เห็นแล้วต๊าด!!! ฉายแววเด่นออร่าแจ่ม