“สหมงคลฟิล์ม” จัดกิจกรรม “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดัง ร่วมชม-ทอล์ก-ตีความตามความคิด “The Green Knight”

“สหมงคลฟิล์ม” จัดกิจกรรม “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดัง ร่วมชม-ทอล์ก-ตีความตามความคิด “The Green Knight”

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ได้รับเสียงตอบรับและคำวิจารณ์บวกบวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างๆมากมายกับ “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ” ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตำนานสุดคลาสิคของเซอร์การ์เวน ที่ยังไม่เคยถูกกล่าวขานมาตีความใหม่ให้ผู้ชมทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่าได้รับชมกันแบบจุใจ แถมยังหยิบยกเอาประเด็นที่หนังต้องการสื่อออกมาพูดคุยถกกันได้แบบไม่รู้จบ โดยเฉพาะการกล่าวถึงสัญญะ องค์ประกอบ และประเด็นของหนังที่ต้องการสื่อสารออกมาในภาพยนตร์ เพื่อไขข้อสงสัยและส่งเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนให้กับนิสิต นักศึกษา และคนรุ่นใหม่ งานนี้ “สหมงคลฟิล์ม” จึงไม่รอช้า จัดกิจกรรมสุด Exclusive  “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยสยาม ร่วมชมภาพยนตร์และทอล์กแบบ “ตีความตามความคิด กับ The Green Knight” ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันที่ 10 ตุลาคมคม ที่ผ่านมา 

โดยครั้งนี้นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์แล้วท้ายยังมีกิจกรรมทอล์กกับ 3 กูรูชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์, คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ ยูทูปเบอร์สายภาพยนตร์ขวัญใจคอหนังอย่าง คุณแชมป์ JUST ดู IT โดยได้พิธีกรมากฝีมือ โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ มาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองของทั้ง 3 ท่าน ทั้งในด้านวิชวลของภาพยนตร์รวมถึงองค์ประกอบที่ตื่นตา งานภาพที่ออกมาแบบวิจิตรประหนึ่งงานศิลปะชั้นยอด รวมไปถึงกระบวนการแปลบทภาพยนตร์ที่ใช้เวลารังสรรค์ถ้อยคำในเวลาอันสั้นให้ออกมาได้สละสวยชวนติดตาม และได้พูดถึงก้าวสำคัญของการเป็นอัศวินที่สมเกียรติกับการก้าวข้ามผ่านความกลัวของตนเองไปสู่อัศวินอย่างสมศักดิศรี แถมปิดท้ายด้วยช่วงเวลาอันสำคัญของเด็กสายฟิล์มที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ถามตอบและแชร์แง่มุมและการตีความของแต่ละคนที่ได้ดูภาพยนตร์กันแบบเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้อยู่เบื้องหลังกิจกรรมดี ๆ ในวันนี้ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์, คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ คุณแชมป์ JUST ดู IT รวมถึง ตัวแทนจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยา ลัยกรุงเทพ ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสหภาพเด็กหนังในครั้งนี้

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์แฟนตาซีรีวิวเยี่ยมพร้อมกันได้ใน “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

“สหมงคลฟิล์ม” จัดกิจกรรม “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดัง ร่วมชม-ทอล์ก-ตีความตามความคิด “The Green Knight” ซีนนั้นที่สงสัยซีนไหนที่อยากเล่า กับ 3 กูรูแห่งวงการภาพยนตร์