พฤศจิกายนนี้ ได้เวลาคืนชีพตำนานสยองจักรวาล SAW ใน “Spiral: From the Book of SAW”

พฤศจิกายนนี้ ได้เวลาคืนชีพตำนานสยองจักรวาล SAW ใน “Spiral: From the Book of SAW”

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการกลับมาของจักรวาลสยองระดับตำนานอย่าง SAW ที่ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเขย่าวงการภาพยนตร์สยองขวัญเลยทีเดียว สำหรับ Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” เพราะหนังได้สามปรมาจารย์ด้านความน่ากลัวมาถ่ายทอดตำราลอกฆ่าโหดครั้งใหม่ชนิดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน ผู้กำกับจาก SAW 2-4 ร่วมด้วย เจมส์ วาน จากจักรวาล The Conjuring และ ลีห์ แวนเนลล์ จาก The Invisible Man ร่วมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์

นอกจากนี้ Spiral ยังได้สองนักแสดงฝีมือระดับเทพมาร่วมไขปริศนาคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง เพิ่มดีกรีความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์ อย่าง คริส ร็อก นักแสดงตลกมากความสามารถ ผู้ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้จักรวาล SAW อย่างแท้จริง รับหน้าที่นักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์อีกด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน นักแสดงตัวพ่อที่ปรากฎตัวมาแล้วทุกจักรวาล ที่ขอพลิกบทบาท เพื่อต่อกรกับฆาตกรต่อเนื่องในครั้งนี้

และอีกหนึ่งไฮไลท์พลาดไม่ได้ คือการดีไซน์กับดักสุดวิปริตในภาคนี้ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักที่จะทำให้ผู้ชมจะดำดิ่งสู่ศิลปะแห่งการทรมาน เปรียบเสมือนการเดินสำรวจโชว์รูมความอำมหิตแบบจัดเต็ม หาก SAW ทำให้คุณจดจำ จิ๊กซอว์ Spiral ก็จะทำให้คุณกับดักมรณะเหล่านี้เช่นกัน

“Spiral” คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นจักรวาล SAW และหนังสยองขวัญเจนฯ ใหม่ทันสมัย กับเรื่องราวของ “เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ส” (คริส ร็อก) เขามักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับอดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง “มาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองเขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหด ร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง “เจ้าหน้าที่วิลเลียม เชงก์” (แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้น เมื่อแบงก์สพบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจ และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง “จิกซอว์” และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ ก็กลับพบกว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้

ถึงเวลาปลดปล่อยอะดีนารีน ไปกับเกมเชือดครั้งใหม่ ที่จะทำให้คุณลืมทุกความโหดที่เคยสัมผัสมา Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” 18 พฤศจิกายนนี้ ออกอาละวาดในโรงภาพยนตร์

 

พฤศจิกายนนี้ ได้เวลาคืนชีพตำนานสยอง ปลดปล่อยความอำมหิต ทวีคูณความโหดไปกับเกมเชือดครั้งใหม่ ไปกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในจักรวาล SAW ใน “Spiral: From the Book of SAW เกมลอกอำมหิต”