ที่สุดแห่งเกมเชือดอันดับหนึ่ง “Spiral” รวมสามปรมาจารย์สยอง ปลุกตำนานความโหด

ที่สุดแห่งเกมเชือดอันดับหนึ่ง “Spiral” รวมสามปรมาจารย์สยอง ปลุกตำนานความโหด

ถือเป็นโปรเจกต์สยองขวัญแห่งปี สำหรับการกลับมาของจักรวาลเกมเชือด แห่ง SAW ในภาพยนตร์ Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ที่งานนี้ได้สองนักแสดงฝีมือเก๋าอย่าง คริส ร็อก และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน มาร่วมแสดงฝีมือ ตามล่าฆาตกรเลียนแบบสุดโหด ที่กลับมาออกอาละวาดอีกครั้ง

แต่การกลับมาครั้งนี้ของ Spiral ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน เมื่อภาพยนตร์ได้สามปรมาจารย์สายสยอง มาเนรมิตฝันร้ายให้กลายเป็นจริงอย่าง ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานความโหดจาก Saw II (2005), Saw III (2006) และ Saw IV (2007) หนังสามภาคที่ประสบความสำเร็จที่สุดในแฟรนไชส์ ทำให้เขาเป็นผู้กำกับสายสยองขวัญคนแรกที่มีผลงานเปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศถึงสามเรื่อง

ดาร์เรนเล่าว่า Spiral มีความใกล้เคียงกับ Saw II ผลงานมาสเตอร์พีชชิ้นแรกของเขาเมื่อสิบห้าปีก่อน “ตอนที่ผมตกลงทำ Saw II ผมบอกโปรดิวเซอร์ว่า ผมอยากทำให้มันต่างออกไปจากภาคแรก ผมไม่อยากก็อปงานของ เจมส์ วาน ผมอยากให้มันมีกลิ่นอายแบบนั้น แต่ก็อยากใส่ลายเซ็นของตัวเองลงไปเหมือนกัน ก่อนจะทำ Spiral ผมก็บอกพวกเขาแบบนั้น แฟรนไชส์นี้ถึงเวลาต้องยกเครื่องใหม่เสียที”

นอกจาก Spiral จะได้ผู้กำกับในตำนานมาคืนชีพความโหดแล้ว ภาพยนตร์ยังได้คู่หูผู้ก่อตั้งเฟรนไชส์ SAW อย่าง เจมส์ วาน เจ้าพ่อสาย Horror และ ลีห์ แวนเนล ผู้กำกับหนังสยองขวัญเจนใหม่อย่าง The Invisible Man กลับมานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ คริส ร็อก อีกด้วย

“ครั้งแรกที่ได้ยินว่าร็อกจะกลับมาสร้าง SAW ผมรู้สึกประหลาดใจ และยังคิดว่าเป็นเรื่องอำกันหรือเปล่า จนผมได้มาเจอกับร็อก เขายืนข้างหน้าผมและบอกว่าเขาเป็นแฟน SAW อยู่ 200 ครั้งได้ และเขาจะชุบชีวิตมันกลับมา เขาทำให้ผมเห็นว่าเขารัก SAW มาก เขาบูชาความเป็น SAW จริงๆ นั่นทำให้ผมรู้สึกว่า ผมอยากเห็นมันอีกครั้งจริงๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้เห็นทั้ง คริส ร็อก และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน อยู่ในหนังที่ผมรัก ยิ่งทำให้ผมอยากดูมันมากจริงๆ” ลีห์ แวนเนล

นับถอยหลังสู่เกมคลั่งครั้งใหม่ และกับดักนรกที่จะทำให้คุณดำดิ่งสู่ศิลปะแห่งการทรมาน กับที่สุดแห่งหนังเชือดอันดับหนึ่งของปีนี้ Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ที่สุดแห่งเกมเชือดอันดับหนึ่ง “Spiral” รวมสามปรมาจารย์สยอง ขอปลุกตำนานความโหด “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน - เจมส์ วาน - ลีห์ แวนเนล” คืนชีพกับดักวิปริต สร้างฝันร้ายให้กลายเป็นจริง