รายการพิเศษ “Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว” จากซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม”

รายการพิเศษ “Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว” จากซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม”

เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ นักแสดงจาก ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” ชวนดูรายการพิเศษ Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว  พร้อมทำความรู้จักแก๊ง 6 นักแสดงนำ

เดินหน้าถ่ายทำซีรีส์กันอย่างเต็มที่ สำหรับเหล่านักแสดงนำ ซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” ที่ผลิตโดย บริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด แต่ไม่อยากให้เหล่าแฟนคลับรอนาน ทางบริษัทอาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด ขอส่ง รายการพิเศษ Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว จำนวน 5 Ep. มาให้หายคิดถึงกัน พร้อมไปทำความรู้จักกับแก๊งเหมียวนักแสดงนำ ทั้ง 6 คน ที่นำทีมโดย แก๊ป – กิตติชัช  เตชาหัวสิงห์, เจมส์ - ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์,ไบรท์ - ธนพล อภิสุทธิไมตรี, โบโด้ - โบโด เชเฟอร์, คริส - เซณเธอลิณณ์ แทนวิธู และ ปอ - วิชาดา อติเวศย์อังกูร  


โดย เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์ หนึ่งในนักแสดง “กล่าวว่า สำหรับรายการพิเศษ  Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว ทั้ง 5 Ep. นั้น ทุกคนที่ได้ชมจะพบกับเรื่องราวความสนุกสนานของพวกเราทั้ง 6 คน ได้มารู้จักกับตัวตนของพวกเราก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์ โดยเจมส์หวังว่ารายการนี้จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และหลงรักพวกเรามากยิ่งขึ้นไปนะครับ โดยสามารถรับชมรายการพิเศษนี้ได้ ทุกวันอังคาร เวลา 6 โมงเย็น ทาง YouTube Channel ARTOPMEDIA และ Facebook ARTOPMEDIA ประเดิม EP.แรก วันที่ 26 ต.ค. 64 นี้นะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 6 คนด้วยนะครับ”

ฝากติดตามนักแสดงทั้ง  6 คน ได้ที่ Social media official ของซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม” ทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ Tik-tok โดยค้นหาในชื่อ Meow Ears Up และทุกคนจะไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน


ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up
YouTube : ARTOPMEDIA
Fb : https://www.facebook.com/MeowEarsUp/
Twitter : @MeowEarsUp

รายการพิเศษ “Meow round up! เฮฮาประสาเหมียว” จากซีรีส์ “Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม”