“MONOMAX” ฉลอง 10 ปี อัดแน่นความบันเทิงหนังซีรีส์ล้นจอ

“MONOMAX” ฉลอง 10 ปี อัดแน่นความบันเทิงหนังซีรีส์ล้นจอ

ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทย ด้วยความเข้มแข็งตลอด 10 ปีที่ผ่านมา สำหรับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือ Mono Next  (โมโน เน็กซ์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบหนังและซีรีส์  ในโอกาสครบรอบ 10 ปี  คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX เผยว่า  

"MONOMAX (โมโนแมกซ์) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทย ด้วยการนำคอนเทนต์หนังและซีรีส์จากต่างประเทศเข้ามาฉายบนแอปพลิเคชั่น MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยเฉพาะในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมานี้ เราเติบโตและมีคอนเทนต์ที่ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะการที่เราเป็นแอปพลิเคชั่นดูหนังซีรีส์ ที่มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง และสามารถรับชมได้ยาว ๆ ต่อเนื่อง โดยไม่มีโฆษณาเข้ามาทำให้เสียอารมณ์ รวมถึงลูกค้าสามารถรับชมพร้อม ๆ กัน ได้ถึง 5 อุปกรณ์ ถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ พร้อมกับโปรแกรมซีรีส์ใหม่และตอนใหม่ ในทุก ๆ สัปดาห์ ที่จะทำให้รับชมกันได้อย่างจุใจ  และ ปี 2021 นี้ เรามีคอนเทนต์ที่ทำนิวไฮยอดคนดูสูงสุดอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จากฝั่งจีนที่ลงฉายในโมโนแมกซ์ที่แรกและมีที่เดียวเท่านั้น อาทิ เรื่อง "หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ,  "หมาป่าจอมราชันย์" ที่มีนักแสดงนำหลักที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับคนไทยเป็นจำนวนมากให้การตอบรับ จากนี้เราเตรียมคอนเทนต์ดี ๆ มาให้ผู้ใช้บริการได้รับชมมากขึ้นด้วย ทั้งซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ญี่ปุ่น และยังมีซีรีส์ฝั่งตะวันตก เราก็จัดหามาให้ชมอย่างจุใจ โดยเฉพาะตลาดซีรีส์ญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ต้องการของคนดูมาก  ในเดือนตุลาคมนี้เราจะเริ่มลงคอนเทนต์ญี่ปุ่นมากขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ”

“และเนื่องจากปีนี้โมโนแมกซ์ได้เดินทางมาถึงปีที่10 เราก็อยากจะขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่านที่เป็นสมาชิกเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยกิจกรรม “ฉลองครบรอบ10ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” โดยยอดซื้อทุก 25 บาท จะนำมาคำนวณเป็น1สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลทั้งสมาร์ทโฟน, บัตรกำนัล Online Shopping และรหัสเติมวัน MONOMAX รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ MONOMAX อีกด้วยค่ะ อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโมโนแมกซ์และมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ"

สนใจร่วมกิจกรรม “ฉลองครบรอบ10ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ MONOMAX โทร. 02-100-7007

“MONOMAX” ฉลอง 10 ปี อัดแน่นความบันเทิงหนังซีรีส์ล้นจอ