6 เรื่องที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก “ชานยอล” จากภาพยนตร์ “THE BOX กล่องนี้มีรัก”

6 เรื่องที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก “ชานยอล” จากภาพยนตร์ “THE BOX กล่องนี้มีรัก”

สิ้นสุดการรอคอย “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เกาหลีสุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี ที่แฟนๆ ในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ ซึ่งก่อนที่เราจะได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 28 ตุลาคม พร้อมกันทั่วประเทศทาง  trueID (ทรูไอดี) เรามาทำความรู้จัก พัคชานยอล นักแสดงนำ กับ 6 เรื่องที่คุณอาจรู้และไม่รู้ของเขากัน

1. พัคชานยอล คือ 1 ในสมาชิกวง EXO บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่นิตยสาร Dazed & Confused เคยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2015 มีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลก

2. ชานยอลเป็นเมนแร็ป ที่นอกจากแร็ปยังทำได้ทั้งร้อง และเต้น ความสามารถแบบครบครันในคนเดียว

3. ชานยอลสามารถเล่นดนตรีทั้ง กีต้าร์ เปียโน กลอง และเบส พร้อมยังแต่งเพลงได้อีก เขาถูกรู้จักในชื่อ “loey” ซึ่งเป็นชื่อที่เขาเอาไว้แต่งเพลง มีความหมายมาจาก “yeol” แบบสะกดย้อนกลับ โคตรเท่!

4. เพลงดัง ๆ หลายเพลงของ EXO ส่วนหนึ่งเป็นฝีมือของชานยอล เช่น เพลง Ko Ko Bop ในอัลบั้มชุดที่ 4 ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องกับ แบคฮยอน และ เฉิน สมาชิกวง EXO

5. เขาคือหนึ่งในผู้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ชื่อดัง Goblin (2016) อย่างเพลง Stay With Me ซึ่งเพลงนี้กลายเป็นเพลงประกอบซีรีส์ที่มียอดวิวสูงสุด

6. ในภาพยนตร์ THE BOX พ่อหนุ่มชานยอล ได้นำทุกพรสวรรค์และพรแสวงของเขาทั้งร้องและเล่นกีตาร์ด้วยตนเอง โดยในหนังนี้จะมีเพลงมากถึง 20 เพลงด้วยกัน ใครไม่เชื่อต้องมาพิสูจน์

“THE BOX กล่องนี้มีรัก” 28 ตุลาคมนี้ ทาง trueID

 

6 เรื่องที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก “ชานยอล” ไอดอลหนุ่มสุดฮอตแห่งวง EXO ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง จากภาพยนตร์ “THE BOX กล่องนี้มีรัก”