กระหน่ำ “10 ภารกิจสุดโหด” ของ “เลียม นีสัน” ก่อนระห่ำซิ่งฝ่ามหาสมุทรเยือกแข็งใน “The Ice Road”

กระหน่ำ “10 ภารกิจสุดโหด” ของ “เลียม นีสัน” ก่อนระห่ำซิ่งฝ่ามหาสมุทรเยือกแข็งใน “The Ice Road”

 

ขึ้นชื่อเจ้าพ่อแอ็กชัน “เลียม นีสัน” นำแสดงก็การันตีได้เลยว่าภาพยนตร์ที่กำลังจะได้ชมนั้นต้องเป็นภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน และผลงานล่าสุดของเขาที่ทุกคนจะได้มันส์ระทึกกันในโรงภาพยนตร์ 28 ตุลาคมนี้ อย่าง The Ice Road” ก็เดือดไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา เพราะนี่คือภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่เล่าถึงปฎิบัติการซิ่ง 18 ล้อท้านรกฝ่ามรสุมข้ามมหาสมุทรเยือกแข็งเพื่อกู้ชีวิตชาวเหมืองที่ตกอยู่ในความเป็นความตายเท่ากัน งานนี้ต้องแข่งกับเวลาอันจำกัดและอาศัยความบ้าบิ่นของเขาเท่านั้น

และก่อนที่จะไปร่วม “เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” มิชชันใหม่ของ “เลียม นีสัน” เราขอกระหน่ำ 10 ภารกิจสุดโหด” จาก 10 ผลงานแอ็กชันโดดเด้งของเขามาให้ชมเป็นการเรียน้ำย่อยความมันส์ทะลุจอกัน

Taken : ไบรอัน มิลส์ อดีตซีไอเอมือหนึ่งที่ต้องงัดทุกกลยุทธ์ความโหด และทุกประสบการณ์ทั้งหมดที่มีตามล่าคนที่ลักพาลูกสาวของเขาไป

The A-Team : ฮันนิบาล หน่วยพิฆาตเดนตายที่เป็นที่ยอมรับและยกย่องของกองทัพ พร้อมการรับภารกิจใหม่ปฏิบัติการลับที่มาพร้อมกับอันตรายที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของเขาและทีม

Unknown : ดร. มาร์ติน แฮร์ริส ตื่นขึ้นหลังจากอาการโคมาเพราะอุบัติเหตุรถชนในเบอร์ลิน และค้นพบว่าไม่มีใครจำเขาได้ เขาต้องค้นหาความจริงจากปริศนาที่อันตราย พร้อมกับต้องหลบหนีการตามล่าก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

The Grey : ออตเวย์ นักล่าสัตว์รับจ้างของบริษัทขุดเจาะน้ำมันในอลาสกา ผู้ดูแลทุกชีวิตในบริษัทให้พ้นจากสัตว์ร้ายที่จะมาทำอันตราย

Non-Stop : บิลล์ มาร์ก เจ้าหน้าที่ทางอากาศที่ต้องต่อสู้อย่างดุเดือดกับผู้ก่อการร้ายในเที่ยวบินระทึกเหนือฟ้า

Run All Night : จิมมี คอนลอน อาชญากรแห่งบรูกลินและมือปืนมากประสบการณ์ แต่เขากำลังถูกบาปที่เคยทำมาตามหลอกหลอน เมื่อเขาต้องตกเป็นเป้าและต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกชายของเขา

The Commuter : ไมเคิล แม็กคอลีย์ พนักงานหนุ่มใหญ่ที่เดินทางด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่ยื่นข้อเสนอบางอย่างให้ในช่วงเวลาที่ชีวิตของเขาตกต่ำที่สุด เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและครอบครัวเป็นเดิมพัน

Cold Pursuit : เนลส์ ค็อกซ์แมน คนขับรถกวาดหิมะเพื่อเปิดทางให้ผู้คนในเมืองสามารถเดินทางไปไหนต่อไหนได้ จนวันหนึ่งลูกชายและภรรยาของเขาได้ตายไปเพราะพ่อค้ายาเสพติด ซึ่งนั่นเองคือการจุดระเบิดความแค้นที่เขาต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมคืน

Honest Thief : ทอม โดแลน อดีตโจรมือฉมังต้องการล้างมือจากวงการเพราะต้องการไปใช้ชีวิตสุจริตคนรักของเขา เขายอมมอบตัวและคืนเงินทั้งหมดที่ปล้น แต่เมื่อตำรวจชั่วไม่ต่างจากโจร เขาต้องลุกขึ้นมากู้ชื่อของตัวเองกลับมา

The Ice Road : ไมค์ แม็กแคนน์ คนขับรถบรรทุก 18 ล้อมือหนึ่ง กับภารกิจนำทีมกู้ภัยซิ่ง 300 ไมล์ ข้ามมหาสมุทรเยือกแข็งใกล้ละลาย เพื่อช่วยชีวิต 26 ชาวเหมืองที่ติดอยู่ใต้ดิน ก่อนที่ออกซิเจนจะหมดลง พร้อมฝ่าทุกอุปสรรคและสภาพอากาศที่เลวร้าย และนั่นอาจไม่ใช่อันตรายเพียงหนึ่งเดียวที่รอเขาอยู่

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” 28 ตุลาคมนี้ พร้อมมันส์ระห่ำในโรงภาพยนตร์

 

กระหน่ำ “10 ภารกิจสุดโหด” ของ “เลียม นีสัน” ก่อนระห่ำซิ่งฝ่ามหาสมุทรเยือกแข็งใน “The Ice Road” 28 ตุลาคมนี้ มันส์ระทึกในโรงภาพยนตร์