สิ้นสุดการรอคอย “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี

สิ้นสุดการรอคอย “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี

สิ้นสุดการรอคอย “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เกาหลีสุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี ที่แฟนๆ ในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้  เตรียมเข้าฉายในประเทศไทย 28 ตุลาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศทาง  trueID  (ทรูไอดี)

“THE BOX กล่องนี้มีรัก”​​​​​​​ เล่าเรื่องของ จีฮุน (พัคชานยอล) นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์ แต่ด้วยเหตุผลบางประการ ทำให้เขาไม่กล้าเล่นดนตรีต่อหน้าสาธารณชน วันหนึ่ง มินซู (โจดัลฮวาน) อดีตโปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลงได้ฟังผลงานของเขาโดยบังเอิญ จึงเสนอให้เขาออกเดินทางร้องเพลงไปด้วยกันทั่วเกาหลี ตอนแรก จีฮุน อาจลังเลเพราะโรคความตื่นเวทีแต่ มินซู แก้ปัญหาด้วยการให้เขาร้องเพลงในกล่องแทน 

​​​​​​​

หนึ่งในจุดขายสำคัญของ THE BOX คือการใช้เพลงฮิตเด่นๆ ของศิลปินระดับโลกที่ไม่เคยถูกใช้งานในหนังมาก่อน พร้อมกับจัดเต็มเสียงดนตรีกลางสถานที่ฉากหลังสุดสวยงาม อินชอน, จอนจู, คย็องจู, ยอซู, อุลซัน, กันจอลก็อต และปูซาน เป็นต้น รวมถึง พัคชานยอล โชว์ศักยภาพทั้งการร้องและเล่นดนตรีด้วยตัวเอง และบทเพลงที่เลือกใช้ในภาพยนตร์ยังมาจากศิลปินชื่อดังระดับโลกทั้งนั้น อาทิ Coldplayบิลลี่ เอลลิชฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์เชต เบเกอร์ และ มารายห์ แครี่ย์ เป็นต้น 

“THE BOX กล่องนี้มีรัก”​​​​​​​ 28 ตุลาคมนี้ ทาง trueID

 

สิ้นสุดการรอคอย “THE BOX กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี 28 ตุลาคมนี้ เตรียมเปิดกล่องพร้อมกันทาง true ID