เตรียมสยองรับเดือนฮาโลวีน “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” ภาพยนตร์สุดเฮี้ยนเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “JUON ผีดุ”

เตรียมสยองรับเดือนฮาโลวีน “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” ภาพยนตร์สุดเฮี้ยนเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “JUON ผีดุ”

“Suicide Forest Village ป่าผีดุ” ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในซีรีส์หมู่บ้านสยองขวัญที่มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่น ต่อจากภาพยนตร์ "Howling Village อุโมงค์ผีดุ" ที่เปิดตัวทำรายได้ไปกว่า 1.4 พันล้านเยน โดยใน Suicide Forest Village จะถ่ายทำในสถานที่จริง “ป่าอาโอกิงาฮาระ” ป่าที่ถูกขนานนามว่า “ป่าฆ่าตัวตาย” ตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขาฟูจิทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ โดยนับตั้งแต่ ค.ศ. 1950 เป็นต้นมา พบศพผู้เสียชีวิตในป่าแห่งนี้ เฉลี่ยแล้วมีผู้ฆ่าตัวตายในป่าแห่งนี้ถึงปีละประมาณ 100 ราย หนังถ่ายทอดเรื่องราวใน “หมู่บ้านแห่งความหวาดกลัว” แม้จะเข้าสู่ยุคเรวะแล้วก็ตาม ผืนป่าที่ฟูจิแห่งนี้ก็ยังคงเป็นดินแดนต้องห้าม ลึกเข้าไปในป่ามีหมู่บ้านที่มีคนอยู่อาศัย ซึ่งที่นั่นก็มีกล่องคำสาปชั่วร้ายที่ถูกปิดผนึกอยู่...! สิ่งที่เรียกว่า “Kotori Bako” ที่จำนำความตายมาสู่ผู้ที่ค้นพบมัน

“Suicide Forest Village ป่าผีดุ” ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับสายสยองระดับตำนาน ทาคาชิ ชิมิซุ (Ju-On : The Grudge) นำแสดงโดย อันนะ ยามาดะรินกะ โอทานิ จากภาพยนตร์โหดสยอง Misumisou, มายุ ยามากุจิ (Taiyo no Ie)จุน คุนิมุระ (The Wailing)

ผู้กำกับ ชิมิซุ ทาคาชิ เกิดวันที่ 27 กรกฎาคม 1972 จังหวัดกุมมะ เรียนเอกการละครที่มหาวิทยาลัย  เขาเข้าสู่วงการด้วยการเป็นพนักงานฝึกหัดในภาพยนตร์เรื่อง “Sleeping Man” (1996) กำกับโดยคุณโอกุริ โคเฮย์ หลังจากทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ เขาได้สร้างภาพยนตร์สั้น 3 นาที โดยได้รับคำแนะนำจากผู้กำกับคุโรซาว่า คิโยชิ และฮิโรชิ ทากาฮาชิ ในปี 1998 เขาได้เดบิวต์ละครสั้นทางช่อง Kansai TV

ซีรีส์ “Ju-On” (1999) ซึ่งเดิมเขียนบทและกำกับโดย Toei V-Cinema กลายเป็นกระแสปากต่อปาก และหลังจากฉบับภาพยนตร์ออกฉายในปี 2002 ก็ปลุกกระแส J-horror ให้กลับมาฮิตในระดับโลกจนฮอลลีวู้ดซื้อสิทธิ์ไปรีเมค อำนวยการสร้างโดย แซม ไรมี่ และ ทาคาชิ ชิมิซุ รับหน้าที่กำกับในเวอร์ชั่นรีเมคนี้ด้วย “The Grudge” เวอร์ชั่นรีเมคของอเมริกา: เปิดตัวในฮอลลีวูดด้วยชื่อภาษาญี่ปุ่น “The Ju-On” เป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ที่ผู้กำกับเป็นชาวญี่ปุ่นทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 บนตาราง BOX-OFFICE อเมริกา หลังจากนั้น “The Grudge 2” ชื่อญี่ปุ่น “Ju-On Pandemic” ก็ทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ในอเมริกาเช่นกัน

ค้นพบความสยองขวัญครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณหลอนการเข้าป่ามากกว่าที่เคย ใน “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

เตรียมสยองรับเดือนฮาโลวีน “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” ภาพยนตร์สุดเฮี้ยนเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Ju-On ผีดุ”