เปิด 7 เรื่องจริงสุดสยองของป่าอาโอกิงาฮาระ สถานที่ถ่ายทำ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ”

เปิด 7 เรื่องจริงสุดสยองของป่าอาโอกิงาฮาระ สถานที่ถ่ายทำ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ”

“Suicide Forest Village ป่าผีดุ” เป็นโปรเจคต์หนังสยองขวัญที่อิงจากตำนานและสถานที่สุดเฮี้ยนที่มีอยู่จริงในญี่ปุ่น โดยฝีมือผู้กำกับ ทาคาชิ ชิมิซึ (Ju-On) ออกฉายตามหลัง Howling Village ซึ่งเล่าเรื่องของอุโมงค์ผีสิงอินุนากิ (มีอยู่จริงในจังหวัดฟุกุโอกะ) นำแสดงโดย อันนะ ยามาดะ, รินกะ โอทานิ จาก ภาพยนตร์โหดสยอง Misumisouมายุ ยามากุจิ (Taiyo no Ie), จุน คุนิมุระ (The Wailing)ฟุจุ คามิโอะ เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากการประกวดในโปรเจ็กต์ "หนุ่มหล่อสมบัติของชาติ" ของนิตยสาร ViVi ในปี 2019, ยูกิ คุระ (Impulse) ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อกลุ่มเพื่อนรัก 5 คนเจอกล่องประหลาด ที่ทำจากไม้ของ “ป่าอาโอกิงาฮาระ" หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนใกล้ตัวตายทีละคน ทั้งหมดออกเดินทางไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหาคำตอบ

1) ป่าอาโอกิงะฮาระ มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่นผืนป่ากว้าง 35 ตารางกิโลเมตร อยู่ตรงเชิงเขาฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเขาไฟฟูจิอากาศเย็นตลอดปี มีถ้ำน้อยใหญ่บริเวณนั้นราว 200 แห่ง แทบไม่มีสัตว์ป่าอาศัยอยู่เลย คุณแทบไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย แม้กระทั่งเสียงนกร้อง

2) ที่นั่นเป็นผืนป่าที่มีต้นไม้ขึ้นหนาแน่น แม้แต่เจ้าหน้าที่อุทยานบางครั้งก็เดินหลง พวกเขาต้องคอยระวังไม่ให้เดินออกนอกเส้นทางเสมอ

3) มนุษย์ส่วนใหญ่เข้าไปที่นั่นและไม่กลับออกมาอีก ทุกปีจะมีทีมอาสาสมัครออกไปสำรวจ และสิ่งที่พวกเขาเจอคือ “ศพ” แต่ละปีจะเจอศพนับร้อยในป่าแห่งนั้น ไม่แขวนคอก็ตายเพราะยาพิษ

4) หลายคนไปที่นั่นเพื่อฆ่าตัวตาย เพราะคนเหล่านั้นต้องการ “หายสาบสูญ” ไปตลอดกาล โดยไม่ต้องการให้ใครมาพบศพ ป่าอาโอกิงะฮาระจึงกลายเป็นจุดฆ่าตัวตายยอดนิยมอันดับ 2 ของโลก (รองจากสะพานโกลเดนเกต)

5) เข็มทิศคุณจะรวนทันที เมื่อเดินลึกเข้าไปในป่าแห่งนั้น จากการสำรวจพบว่า คนมักเดินทางไปฆ่าตัวตายในเดือนมีนาคมมากที่สุด

6) ถึงจะไม่มีสัตว์ป่า แต่ในป่าจะมีผีเสื้อเยอะมาก เล่ากันว่าวิญญาณบางตนแฝงกายอยู่ในผีเสื้อเหล่านั้น

7) ลือกันว่าลึกเข้าไปนอกเส้นทางสำรวจ จะพบเจอหมู่บ้านที่พรางตัวอยู่อย่างเงียบๆ ...หมู่บ้านซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของคำสาป คนญี่ปุ่นสายมู เชื่อกันว่าที่นั่นเป็นจุดที่มีวิญญาณอาศัยอยู่จำนวนมาก ทั้งจากผู้ที่ไปฆ่าตัวตาย และวิญญาณร้ายอื่นๆ ที่เข้าไปอาศัยอยู่ในป่านั้น

ค้นพบความสยองขวัญครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณหลอนการเข้าป่ามากกว่าที่เคย ใน “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” 13 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

เปิด 7 เรื่องจริงสุดสยองของป่าอาโอกิงาฮาระ สถานที่ถ่ายทำ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ”