เบส ชนะรางวัลยิมที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2021 จากเวทีชั้นนำ

เบส ชนะรางวัลยิมที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2021 จากเวทีชั้นนำ

เบส ชนะรางวัลยิมที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2021 จากเวทีชั้นนำ

เบส (BASE) เจ้าของรางวัลยิมที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2018 (2561) จากเวทีประกาศรางวัลระดับนานาชาติอย่างงาน Fitness Best ได้คว้ารางวัลอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ครองตำแหน่งยิมที่ดีที่สุดในประเทศไทยแห่งปี 2021 (2564)

ในงานประกาศรางวัลครั้งแรกเมื่อปี 2018  เบสได้แข่งกับฟิตเนสและยิมชั้นนำจำนวนมากเพื่อตำแหน่งอันดับหนึ่งของยิมแห่งปี ชัยชนะที่เบสคว้ามาเป็นแสดงให้เห็นถึงแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นที่ของฟิตเนสสัญชาติไทย ที่ต้องการจะยกระดับมาตรฐานการบริการและความสะอาดให้เป็นเลิศภายใต้คอนเซปต์การออกกำลังกายที่เป็นเอกลักษณ์

“ถึงแม้ว่าจะเป็น 18 เดือนที่ยากลำบากสำหรับธุรกิจฟิตเนส งานประกาศรางวัลนี้ได้แสดงให้เห็นว่ายังมีผู้ประกอบการที่มุ่งมั่น ทะเยอทะยาน และเห็นอนาคตที่สดใสของธุรกิจฟิตเนส” แจค ธอมัส ประธานบริหารของเบส ได้กล่าวไว้ “การได้เห็นถึงความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของยิมที่เข้าร่วมในงานประกาศรางวัลทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตของวงการธุรกิจฟิตเนสของประเทศไทย” แจค กล่าว “ผู้ประกอบการฟิตเนสได้เผชิญกับความยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา แต่พวกเรายังทำงานกันอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ต้องปิดให้บริการนี้เพื่อพัฒนาและต่อยอดเทคโนโลยีของเรา ผมคิดว่าสิ่งนี้ รวมถึงความทุ่มเทของทุกคนในทีมที่อยากจะให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรงในช่วงล็อกดาวน์เป็นสิ่งที่ทำให้เราได้รับชัยชนะในรางวัลนี้”

ในงานประกาศรางวัลฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง Fitness Best นี้ ยังมีฟิตเนสจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลฟิตเนสเฉพาะทางแห่งปีอย่าง Physique 57 ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่เปิดสาขาในไทยจากต้นสาขาที่นิวยอร์คอีกด้วย 

หลังจากรางวัลระดับชาติจาก 9 ประเทศที่เข้าร่วม จากนี้เบสจะเป็นตัวแทนจากฟิตเนสในประเทศไทยเพื่อเข้าชิงรางวัลในระดับนานาชาติ โดยมีคู่แข่งเป็นยิมที่ดีที่สุดแห่งปีจากประเทศอื่น ๆ ในทวีป

หลังจากรัฐบาลประกาศผ่อนปรนการปิดกิจการเพิ่มเติม เบสกำลังเตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับการเปิดตัวแอปพลิเคชันและสานต่อแผนขยายสาขาไปยังตลาดนานาชาติ

เบสได้ให้บริการออนไลน์ในขณะนี้ระหว่างที่ยังปิดให้บริการ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.basebangkok.com

เบส ชนะรางวัลยิมที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2021 จากเวทีชั้นนำ