เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

มร.โนริอากิยามาชิตะกรรมการผู้จัดการใหญ่และนายสุรศักดิ์สุทองวันรองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยจำกัดพร้อมด้วยดร. จุฬชาติจงอยู่สุขและนางสาวอัญญารัตน์สุทธิเบญจกุลหัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาคบริษัทโตโยต้าไดฮัทสุเอ็นจิเนียริ่งแอนด์แมนูแฟคเจอริ่งจำกัดร่วมเปิดตัวโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์GR Sport ครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทยพร้อมแนะนำ ชุดแต่ง Modellistaและรุ่นปรับปรุงใหม่ปี2564 ยนตกรรมแห่งความภาคภูมิที่แสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอย่างแท้จริง เมื่อวันที่ 26สิงหาคม2564

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เริ่มแนะนำรถอเนกประสงค์สุดหรูโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์เจนเนอเรชั่นที่ 1 ในปีพ.ศ. 2548ภายใต้โครงการ “IMV: Innovative International Multi-Purpose Vehicle” ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์เป็นผู้นำตลาดรถอเนกประสงค์ประเภทPick-Up Passenger Vehicle (PPV)ในประเทศไทยรวมไปถึงในตลาดต่างประเทศด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลกดีไซน์โดดเด่น รวมถึงสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม และอรรถประโยชน์ในการใช้สอยที่คุ้มค่าจนสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิด้วยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้นมากกว่า380,000คัน*(*ข้อมูลยอดขายสะสมของฟอร์จูนเนอร์ภายใต้โครงการ IMV ตั้งแต่ปี 2547– กรกฎาคม2564)พร้อมยืนยันด้วยรางวัลด้านคุณภาพมากมาย อาทิรางวัลเจ.ดี.พาวเวอร์เอเซียแปซิฟิก (JD Power) รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี (TAQA Awards) และรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี (Car of the year)

โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์GR Sport...Race your Pride Ambition

ฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564…สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ (Wisdom of a Leader)

มร.โนริอากิยามาชิตะกรรมการผู้จัดการใหญ่เปิดเผยว่าก่อนอื่นผมขอแสดงความขอบคุณสื่อมวลชนและแฟนพันธุ์แท้รถกระบะไฮลักซ์ที่ให้การสนับสนุนและกระแสตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวไฮลักซ์รีโว่GR Sport และไฮลักซ์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564ครั้งแรกของโลกไปเมื่อวานนี้ ในวันนี้เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของโตโยต้า ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำการแนะนำฟอร์จูนเนอร์GR Sportเป็นครั้งแรกของโลกและฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564”

“ฟอร์จูนเนอร์เป็นผู้นำในตลาดPPV เป็นระยะเวลายาวนานถึง 9 ปีติดต่อกันนับตั้งแต่พ.ศ. 2555 และยังคงสามารถรักษาตำแหน่งยอดขายสูงสุดในครึ่งปีแรกของปีนี้นี้ พร้อมกันนี้ยังยืนยันด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย สะท้อนให้เห็นถึงความเหนือชั้นของรถรุ่นนี้ ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นคุณภาพการผลิตอันเป็นมาตรฐาน ตลอดจนฟังก์ชั่นการใช้งานและมาตรฐานด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ผมเชื่อว่าด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นจะช่วยให้เราสามารถครองความเป็นผู้นำเป็นปีที่ 10 ติดต่อกันและพิสูจน์ว่าฟอร์จูนเนอร์คือเจ้าแห่งรถกระบะดัดแปลง (King of PPV) ตัวจริง”

“อันดับแรกผมขอแนะนำฟอร์จูนเนอร์GR Sportรถรุ่นพิเศษที่โดดเด่นด้วยความเหนือระดับและการออกแบบที่สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน พร้อมด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังและช่วงล่างที่เหมาะสมกับการขับขี่ทั้งในเมืองและการขับแบบออฟโรด นอกจากนี้ยังมีกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber)  ที่ปรับจูนเป็นพิเศษเพื่อมอบประสิทธิภาพการทรงตัวและความนุ่มนวลในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารภายในรถทั้งระหว่างการเดินทางระยะไกลและสภาพจราจรที่หนาแน่น และในรุ่นปกติเราได้มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยล้ำสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่นเครื่องปรับอากาศแถวที่ 1แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ส่วนในรุ่นLegender2.8 ลิตรมีการเพิ่มระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้างและระบบช่วยเตือนขณะถอยรถพร้อมกล้องมองรอบคันในรุ่นVนอกจากนี้เราขอแนะนำชุดแต่งModellista ที่ช่วยเสริมให้ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้น เสริมภาพลักษณ์ที่หรูหราไม่ซ้ำใคร”

ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุขหัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาคกล่าวว่า จากการที่เราได้รับคำติชมและข้อเสนอแนะจากลูกค้าผู้ใช้จริงทั่วประเทศโดยเราได้นำเอาข้อมูลทั้งหมดที่ได้มาใช้สำหรับการพัฒนาสู่รุ่นใหม่นี้ โดยฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564  ในครั้งนี้เราได้เพิ่มกล้องมองรอบคัน(Panoramic View Monitor)สำหรับรุ่นV เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยความปลอดภัยพร้อมเพิ่มเครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาในทุกรุ่นให้ความสะดวกสบายได้ทั่วถึง โดยในรุ่นฟอร์จูนเนอร์2.8 Legenderมีการเสริมระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง(Blind Spot Monitor) และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ(Rear Cross Traffic Alert) เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการขับขี่”

นางสาวอัญญารัตน์สุทธิเบญจกุลหัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาคกล่าวเสริมว่า“สำหรับแนวคิดในการพัฒนารถฟอร์จูนเนอร์GRSport ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการพัฒนารถในสไตล์รถแข่งWorld Rally Championship (WRC) ซึ่งเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงที่สามารถขับไปได้ทุกที่ในทุกสภาพถนน เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถอเนกประสงค์ที่เน้นสมรรถนะในการขับขี่อันยอดเยี่ยม ด้วยช่วงล่างขับสนุกแบบสปอร์ตที่มาพร้อมพร้อมกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber)  สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้นทำให้รู้สึกสนุกในการขับขี่แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ของรถรุ่นนี้

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผมต้องขอขอบคุณกลุ่มแพทย์และพยาบาลอีกครั้งที่ทำงานกันอย่างหนักไม่ท้อถอยเพื่อต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของCovid-19 ที่หนักหน่วงในขณะนี้สำหรับตลาดรถยนต์นั้นเราได้รับผลกระทบเหมือนธุรกิจอื่นๆซึ่งผมต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์รุ่นLegenderที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าสนับสนุน ส่งผลให้เราครองอันดับ 1 ในตลาดPPV อย่างต่อเนื่อง สำหรับรุ่นปรับปรุงใหม่ในปีนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันโดยยกระดับความพรีเมียมของรถ PPV ให้มีความคุ้มค่าตลอดอายุการใช้งานเหมาะกับลูกค้าที่มองหารถใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวันหรือรถครอบครัวเพื่อเดินทางในเมืองอีกทั้งยังสามารถใช้ขับท่องเที่ยวระยะไกลในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้อีกด้วยครับ

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น GR Sport

ฟอร์จูนเนอร์รุ่นGR Sport  ถือได้ว่าเป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูลPPV ของโตโยต้า ซึ่งมีที่มาเฉกเช่นเดียวกับการพัฒนารถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น GR Sport ด้วยการนำเอาประสบการณ์และความรู้ทางเทคนิค จากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลกผ่านแบรนด์รถแข่งระดับโลกอย่างTOYOTA GAZOO RACING ทำให้ ฟอร์จูนเนอร์ GRSport เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งของความเป็นผู้นำตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่งTOYOTA GAZOO RACING ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ตลงไปสู่การขับขี่ผมเชื่อว่าฟอร์จูนเนอร์ GRSport จะพาคุณก้าวไปสู่อีกระดับของรถ PPV อย่างแน่นอนครับ

ใหม่...ดีไซน์ภายนอก...เอกลักษณ์ตามแบบฉบับรถแข่งดับโลก ToyotaGazoo Racing  สะท้อนความเป็นSport Premium PPV

     - กระจังหน้าสีดำเงาดีไซน์ใหม่พร้อมสัญลักษณ์GR

     - กันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่งสีดำเงา

     - มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ

     - สปอยเลอร์หลังดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต

     - ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วสีพิเศษเฉพาะรุ่นGR Sport

ใหม่...ดีไซน์ภายใน...โดดเด่นด้วยความสปอร์ตในทุกมุมมอง

     - ภายในดีไซน์สปอร์ตโทนสีดำสลับแดงให้ความรู้สึกแบบรถแข่ง คงไว้ซึ่งความหรูหราไว้อย่างลงตัว

     - เบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR

     - แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบสีSmoke silver พร้อมบุหนังสังเคราะห์สีดำเดินด้ายแดง

     - ช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยแถบสีSmoke silver และโครเมียม

     - แผงข้างประตูสีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมตกแต่งด้วยแถบสีSmoke silver

     - พวงมาลัยหุ้มหนังแบบSoft Touch แบบเจาะรูพร้อมตกแต่งCenter mark สีแดงและเดินด้ายสีแดง/ สีSmoke silver และสัญลักษณ์GR

     - หัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมตกแต่งด้วยแถบสีSmoke silver

     - ฐานเกียร์ลาย Carbon Fiber พร้อมตกแต่งด้วยแถบสีSmoke silver

     - กล่องเก็บของหุ้มหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง

     - แป้นคันเร่งและเบรคแบบสปอร์ต

     - พรมรองพื้นห้องโดยสารดีไซน์เฉพาะรุ่นGR Sport

     - กุญแจรีโมทSmart key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่นGR Sport และสตาร์ทอัจฉริยะ

     - GR

ใหม่...สมรรถนะการขับขี่...ระบบส่งกำลังในสไตล์รถสปอร์ต ตอบสนองได้ดั่งใจ

     - ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) และระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโฟร์ลิงค์พร้อมคอยล์สปริงเหล็กกันโคลงพร้อมกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) 

     - ระบบเบรกหน้า-หลังแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อนพร้อมคาลิปเปอร์สีแดงและสัญลักษณ์GR

ใหม่...ฟังก์ชันความปลอดภัย...มั่นใจได้ทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

     - Toyota Safety Sense ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-collision system), ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน (Lane Departure Alert) และระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control)

     - ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)

     - ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถRCTA (Rear Cross Traffic Alert)

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น Legender

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์รุ่น Legender เราตอกย้ำความเป็นรถ Premium PPV ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวหรูหราที่เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัยอาทิระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) พร้อมกับToyota Safety Sense ที่ให้ความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ขั้นสูงสุดและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB แบบType C 2 ตำแหน่ง

ฟอร์จูนเนอร์รุ่นมาตรฐาน

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์รุ่นมาตรฐานที่เพิ่มกล้องมองรอบคัน(Panoramic View Monitor) ในรุ่นV เครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาทุกรุ่นเพิ่มความปลอดภัยทุกมุมมองและความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Modellista

ชุดแต่งสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่นมีดีไซน์หรูหรา มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท TCD Asia จำกัด เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบการตกแต่งรถให้ดูโดดเด่น พรีเมียมมากยิ่งขึ้น

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมว่า“นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในการซื้อรถ (New Buying Experience) และสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับในการครอบครองรถNew Usage Experience) ด้วยบริการExclusive รูปแบบต่างๆสำหรับลูกค้ารถยนต์โตโยต้าเพื่อให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายยิ่งขึ้นและเกิดความรู้สึกอุ่นใจปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่ครอบครองรถ

ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่จะเปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิมพร้อมสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่

     1. Estimate Time of Arrival(ETA) บริการที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบระยะเวลาการส่งมอบรถที่สั่งจองได้

     2. Connected Auto Loan (CAL) โปรแกรมที่ช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย

     3. KINTO อิสรภาพใหม่ของการใช้รถจากโตโยต้า ด้วยบริการออนไลน์เช่ารถระยะยาวสำหรับลูกค้าทั่วไปและนิติบุคคล ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่าย หลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการคินโตะ วัน “ฉลาดสุดๆ ไม่ต้องดาวน์ ถูกใจค่อยซื้อ” ด้วยการให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน 

         1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจากโตโยต้า  

                 - การบำรุงรักษาประกันภัยชั้น 1 จากโตโยต้าแคร์ บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉิน

                 - บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม การดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี 

         2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับ

                 - ไม่ต้องดาวน์  

                 - หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ  

                 - เมื่อครบสัญญา เลือกผ่อนต่อเป็นเจ้าของ หรือเลือกรถคันใหม่*(*ใหม่! เมื่อครบสัญญาลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถได้ โดยมีค่าผ่อนชำระใกล้เคียงเดิม)

          3. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ สมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่านโมบายแอปพลิชัน KINTO สามารถตรวจสอบผลอนุมัติการสมัครได้ไวภายใน 1 ชั่วโมงในวันและเวลาทำการ

ประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) เทคโนโลยีเชื่อมต่อการขับเคลื่อนแห่งอนาคตที่ส่งมอบบริการผ่านแอปพลิเคชันT-Connect by TOYOTA

          1. Always Located and Protect บริการเพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ประกอบด้วยการบริการ ดังนี้

                 - Find My Carเช็กตำแหน่งรถReal Time ได้ทุกที่ทุกเวลา

                 - ระบบติดตามการโจรกรรม (TheftTrack) ระบบตรวจสอบตำหน่งรถยนต์เมื่อถูกโจรกรรม โดยโตโยต้าประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

                 - ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน (SOS)

                 - ระบบกำหนดขอบเขตปลอดภัย (Geo-fencing)

           2. Telematics CARE ช่วยให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย ช่วยคลายความกังวลในการขับขี่

                   - บริการแจ้งเตือนการบำรุงรักษา (Maintenance Reminder) รวมถึงประสานงานนัดหมายออนไลน์

                   - ข้อมูลรถและการขับขี่ (Vehicle Information) การแสดงสถานะรถยนต์ และข้อมูลการขับขี่พร้อมบริการแจ้งเตือนต่อทะเบียนและต่อประกันภัยรถ

                   - บริการแจ้งเตือนต่อทะเบียนรถประจำปี

                   - ประกันภัยขับดีลดให้ หรือ Pay How You Drive (PHYD) ประกันภัยรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ประหยัดได้มากกว่าด้วยส่วนลดจากการวิเคราะห์ข้อมูลการขับขี่ขับรถดีขับปลอดภัยคำนวณส่วนลดค่าเบี้ยประกันต่ออายุตามพฤติกรรมและระยะทางการขับขี่

            3.  Happiness Mobility บริการเพิ่มความสุขทุกเส้นทาง ประกอบด้วย

                    - บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Concierge Services) พร้อมดูแลคุณตลอดการเดินทาง

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวปิดท้ายว่าเรามุ่งมั่นพัฒนาให้ฟอร์จูนเนอร์มีความเป็นผู้นำในยนตกรรมที่ผสานทุกความเป็นที่สุดไว้หนึ่งเดียวตามสโลแกน สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ” (Wisdom of a leader) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มอายุ  ที่มีวิสัยทัศน์และมองหารถที่สะท้อนตัวตนความเป็นผู้นำ มีองค์ประกอบที่โดดเด่นในทุกมิติพร้อมลุยไปได้ทุกที่และสำคัญที่สุดคือความคุ้มค่าของรถ ในขณะที่ ฟอร์จูนเนอร์GRSport คือการยกระดับความเป็นผู้นำอีกขั้นหนึ่งด้วยความท้าทายตัวเองสู่จุดมุ่งหมายอย่างต่อเนื่องเราจึงแนวคิดใช้การสื่อสารสำหรับฟอร์จูนเนอร์ GRSport อย่างเป็นทางการว่า “Race your Pride Ambition”

มร.โนริอากิยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวโดยสรุปว่าจากประสบการณ์ในการทดสอบขับด้วยตัวเองผมเชื่อมั่นว่าฟอร์จูนเนอร์ GR Sport สามารถมอบความพีงพอใจในการขับขี่และความสบายได้ดียิ่งกว่าเคยการตอบสนองของพวงมาลัยให้ความรู้สึกนิ่งและการโคลงตัวของรถที่น้อยเนื่องจากกับโช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) ที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษมอบความรู้สึกนุ่มสบายอย่างแท้จริงทั้งสำหรับผู้ขับและผู้โดยสารผมขอเชิญชวนทุกท่านพบกับฟอร์จูนเนอร์GR Sportและฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าพร้อมสัมผัสสมรรถนะของรถรุ่นใหม่ด้วยตัวท่านเองสุดท้ายนี้ขอให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากไฮลักซ์รีโว่และฟอร์จูนเนอร์ทั้งรุ่น GR Sport และรุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564

พร้อมเป็นเจ้าของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์GR Sportและโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sportมี 1 รุ่นย่อย และ ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender มี 4 รุ่นย่อย

มีสีภายนอกให้เลือก 3 สี

vEmotional Red Black Top*                     v White Pearl CS Black Top *

v Attitude Black Mica

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น GR Sport ราคา

      2.8 GR Sport เกียร์อัตโนมัติขับเคลื่อน 4 ล้อ                 1,879,000  บ าท

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender มี 4 รุ่นย่อย ราคา

    2.8 Legenderเกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ               1,839,000 บาท

    2.8 Legenderเกียร์อัตโนมัติ                                        1,775,000 บาท

    2.4 Legenderเกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ               1,636,000 บาท

    2.4 Legenderเกียร์อัตโนมัติ                                        1,566,000 บาท

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐานมี 3 รุ่นย่อย

มีสีภายนอกให้เลือก 6 สี

     v Dark Blue Mica                                           v Emotional Red **

     White Pearl CS **                                         v Silver Metallic

     Dark Grey Metallic                                         v Attitude Black Mica

   2.4V เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน 4 ล้อ                           1,536,000 บาท

   2.4V  เกียร์อัตโนมัติ                                                   1,466,000 บาท

   2.4G เกียร์อัตโนมัติ                                                   1,351,000 บาท

(** Emotional Red White Pearl CS12,000 )

เป็นเจ้าของ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ใหม่วันนี้!

     รับแคมเปญพิเศษ และแพ็คเกจขยายการรับประกันคุณภาพเพิ่มเป็น5ปี150,000กม. พร้อมค่าแรงเช็กระยะฟรีถึง 100,000 กม. รวมมูลค่ากว่า 45,000 บาท

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อรุ่นมาตรฐาน (2.4G, 2.4V,2.4V ขับเคลื่อน 4 ล้อ) สีWhite Pearl CS และAttitude Black Mica ตั้งแต่วันนี้!

     รับฟรี! ชุดแต่งModellistaมูลค่า 57,620 บาท

พบกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ได้วันที่ 26 สิงหาคม 2564 และโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม Live สุดพิเศษที่ Facebook : Toyota Motor Thailand

และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป

สามารถทดลองขับได้ที่ Toyota Driving Experience Park (TDEX)บางนา (กม.3)

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ