“ซูซูกิ”ตอกย้ำภาพลักษณ์สปอร์ตอีโคคาร์ แนะนำ ‘SUZUKI SWIFT GL PLUS’ ราคาเพียง 567,000 บาท

“ซูซูกิ”ตอกย้ำภาพลักษณ์สปอร์ตอีโคคาร์ แนะนำ ‘SUZUKI SWIFT GL PLUS’ ราคาเพียง 567,000 บาท

“ซูซูกิ”ตอกย้ำภาพลักษณ์สปอร์ตอีโคคาร์ แนะนำ ‘SUZUKI SWIFT GL PLUS’ อัพเกรดชุดแต่งรอบคันเวอร์ชันพิเศษ เติมความแตกต่างสุดทุกอารมณ์แห่งความสปอร์ตเร้าใจ คุ้มค่าในราคาเพียง 567,000 บาท

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทซูซูกิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่าสำหรับ SUZUKI SWIFT นับเป็นรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งในกลุ่มผู้บริโภคโดยนับตั้งแต่ที่ซูซูกิเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย SUZUKI SWIFT เป็นรุ่นรถยนต์ที่สร้างยอดขายได้มากที่สุดของซูซูกิจากการแนะนำรุ่นแรกออกสู่ตลาดในปี 2553 จนถึงปัจุบันมียอดขายรวมสูงถึง 139,477 คัน ซึ่งต้องขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยทุกท่านที่ต่างยอมรับและให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอดด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นั่งอยู่ในใจของลูกค้าชาวไทยสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญคือการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องล่าสุดซูซูกิจึงขอแนะนำ SUZUKI SWIFT GL PLUS ออกสู่ตลาดอีโคคาร์ซึ่งจะเป็นรุ่นพิเศษอัพเกรดความสปอร์ตเร้าใจให้มากขึ้นกว่าเดิมพร้อมทั้งสานต่อความสำเร็จของ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ที่เปิดตัวไปในปี 2563 ที่ผ่านมาซึ่งได้การตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่นิยมรถแต่งที่เป็นไปได้มากกว่ารถยนต์ทั่วไปและเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะเข้ามาเป็นตัวช่วยเสริมทัพอีโคคาร์ของซูซูกิให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปีนี้

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาดบริษัทซูซูกิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่านับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา (เดือนมกราคม-กรกฎาคม2564) SUZUKI SWIFT สามารถสร้างยอดขายรวมไปได้แล้วทั้งสิ้น 3,901 คัน ล่าสุดเพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีต่อลูกค้าซูซูกิจึงได้แนะนำ SUZUKI SWIFT GL PLUS รุ่นตกแต่งพิเศษออกสู่ตลาดประเทศไทยโดยยังคงนำเสนอรูปลักษณ์อันแสนสปอร์ตเร้าใจมอบทุกความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใครเดินหน้าเพื่อสานต่อความสำเร็จของรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์รุ่นยอดนิยม

สำหรับ SUZUKI SWIFT GL PLUS รุ่นตกแต่งพิเศษมาภายใต้แนวคิด “เร้าใจเต็มสปีดสุดขีดสไตล์พลัส” พร้อมเข้ามาเติมเต็มความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นโดยถูกพัฒนามาจากรุ่น SWIFT GL ด้วยการยกระดับความสปอร์ตเร้าใจให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นกับชุดแต่งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษรอบคันเพื่อลูกค้าซูซูกิทุกท่าน

SUZUKI SWIFT GL PLUS ตกแต่งด้วยชุดแต่งดีไซน์ใหม่กับชุดสเกิร์ตรอบคันพร้อมด้วยสปอยเลอร์หลังเติมเต็มความสปอร์ตให้มากขึ้นไปอีกขั้นเสาอากาศครีบฉลามซุ้มล้อสีดำบ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดสติกเกอร์ลายใหม่ที่จะถ่ายทอดทุกความเร้าใจที่เป็นคุณ

ทั้งนี้ SUZUKI SWIFT GL PLUS ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นดีไซน์ภายนอกสปอร์ตปราดเปรียวภายในทันสมัยตกแต่งด้วยวัสดุสีเงินสไตล์สปอร์ตกว้างสบายรองรับการใช้งานได้หลากหลายพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันทรง D-Shape เพิ่มพื้นที่วางขาและปรับระดับได้4ทิศทางเบาะนั่งทรงสปอร์ตโอบกระชับสรีระ

เร้าใจไปกับเครื่องยนต์รหัส K12M แบบเบนซิน 4 สูบขนาด 1.2 ลิตรหัวฉีดคู่หรือ DUALJET ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยกำลังสูงสุด 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาทีเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงประเภท E20 ประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยกว่า 23 กิโลเมตร/ลิตร

ปลอดภัยอย่างเหนือชั้นด้วยแพลตฟอร์ม HEARTECT เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมให้รถมีน้ำหนักน้อยลงแต่คงความแข็งแกร่งและประหยัดน้ำมันมากขึ้นรวมถึงโครงสร้างตัวถังแบบ TECT ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของตัวรถพร้อมระบบNVH ช่วยกันการสั่นสะเทือนและลดเสียงรบกวนจากภายนอก

พร้อมระบบ TCS ช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือในทางโค้งพร้อมระบบเบรก ABS และEBD ระบบควบคุมเสถียรภาพตัวรถ ESP ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชันและยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่งขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบ Hill Hold Control  ช่วยออกตัวบนทางลาดชันและปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า

SUZUKI SWIFT GL PLUS มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่สีแดง Ablaze Red Pearl, สีเทา Star Silver Metallic, Mineral สีเทาเข้ม Gray Metallic, สีดำ Super Black Pearl สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic จำหน่ายในราคาเพียง 567,000 บาท และสีขาว Pure White Pearl จำหน่ายในราคาเพียง 572,000 บาท

ทั้งนี้ยังมาพร้อมแคมเปญสุดพิเศษเพื่อให้คุณสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์รุ่นนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่จอง SUZUKI SWIFT GL PLUS เร้าใจเต็มสปีดสุดขีดสไตล์พลัสรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดเป็นต้น”

ซูซูกิพร้อมจะมอบสุดยอดความคุ้มค่าให้ผู้ที่สนใจได้เป็นเจ้าของ SUZUKI SWIFT ได้ง่ายยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นพิเศษโดยสามารถเลือกรับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,333 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง 15,000 บาทฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

ช่องทางการติดต่อ

www.suzuki.co.th 

www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

SUZUKI Cause We Care โทร 1800-600-900 (ไม่คิดค่าบริการ)

“ซูซูกิ”ตอกย้ำภาพลักษณ์สปอร์ตอีโคคาร์ แนะนำ ‘SUZUKI SWIFT GL PLUS’ อัพเกรดชุดแต่งรอบคันเวอร์ชันพิเศษ เติมความแตกต่างสุดทุกอารมณ์แห่งความสปอร์ตเร้าใจ คุ้มค่าในราคาเพียง 567,000 บาท