สีกัปตัน หนุนรพ.สนามต้านโควิด จับมือ Dow มอบสีทาอาคารให้เทศบาลบ้านฉาง

สีกัปตัน หนุนรพ.สนามต้านโควิด จับมือ Dow มอบสีทาอาคารให้เทศบาลบ้านฉาง

สีกัปตัน หนุนรพ.สนามต้านโควิดจับมือ Dow มอบสีทาอาคารให้เทศบาลบ้านฉาง

บริษัท กัปตัน โค๊ทติ้ง จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย (Dow)มอบผลิตภัณฑ์สีทารองพื้นสีเคลือบเงา และสีทาภายในและภายนอกอาคาร รวมมูลค่ากว่า 60,000บาทเพื่อสนับสนุนการก่อสร้างและเร่งปรับปรุงอาคารของโรงพยาบาลสนามบ้านฉางEEC ให้สามารถรองรับผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่มสีเหลืองโดยมีนายไพโรจน์เฮงไม้ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายของกัปตัน และนายณัฐพงศ์ จิรวัฒนาวรกุล ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กรและชุมชนสัมพันธ์ประจำโรงงาน ของ Dowมอบผลิตภัณฑ์ให้กับนายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านฉาง และคณะผู้บริหาร ณ สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาสนับสนุนการปรับปรุงอาคารในครั้งนี้ สามารถใช้ทาครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า 1,350 ตารางเมตร ประกอบด้วย สีรองพื้นอเนกประสงค์ กัปตัน เพอร์เฟ็กซ์ ไพรเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำได้ดี กัปตัน เกรย์ ไพรเมอร์สีรองพื้นเทากันสนิมทาทับง่าย แห้งตัวเร็ว ยึดเกาะดีเยี่ยม กัปตัน ไฮกลอส อีนาเมล สีเคลือบเงาคุณภาพสูงรวมถึงสีน้ำลองไลฟ์ คูลแม็กซ์ ที่เหมาะสำหรับการทาทั้งภายนอกและภายในอาคารมีสารซุปเปอร์ไทเทเนียม (Super Titanium) ซึ่งทำให้ฟิล์มสียึดเกาะแน่นหนา ผสมผสานกับกาวอะคริลิกแท้ 100% ทำให้ทนทานต่อรังสียูวีเอ ยูวีบี และยูวีซี และสะท้อนรังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงถึง 95% ทำให้อาคารเย็น ประหยัดไฟ และทนทานยาวนาน

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย พร้อมกับพันธมิตรทางธุรกิจ จะยังคงเดินหน้าสนับสนุนการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามและศูนย์พักคอย (Community Isolation) ในจังหวัดระยองภายใต้โครงการ “ดาว ห่วงใย ช่วยไทยต้านโควิด” เพื่อส่งเสริมหน่วยงานภาครัฐให้สามารถดูแลรักษาผู่ป่วยได้อย่างทั่วถึง และช่วยเหลือชุมชนให้สามารถฝ่าวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างปลอดภัย

สีกัปตัน หนุนรพ.สนามต้านโควิด จับมือ Dow มอบสีทาอาคารให้เทศบาลบ้านฉาง