นิสสัน ร่วมกับจส.100 จัดกิจกรรมคาราวานน้ำใจไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19

นิสสัน ร่วมกับจส.100 จัดกิจกรรมคาราวานน้ำใจไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19

นิสสัน ร่วมกับจส.100 จัดกิจกรรมคาราวานน้ำใจไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19 สนับสนุนรถยนต์นิสสันเพื่อปฏิบัติการจัดส่ง ลำเลียงเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์

นายมาซาโอะ สึสึมิรองประธานสายงานการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่1 จากซ้าย) ส่งมอบชุดพีพีอี และอุปกรณ์จำเป็นเพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดฯ ให้แก่ คุณวันชิด ศิรสีห์ รองผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งโดยมีคุณอัจฉรา บัวสมบูรณ์ วันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีวิทยุ จส.100 และแพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ร่วมส่งมอบ

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยเดินหน้าภารกิจช่วยสังคมไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19ร่วมกับจส.100 ภายใต้กิจกรรม “คาราวานน้ำใจไทย” 30ปี จส.100 สนับสนุนรถยนต์นิสสันนาวาราและนิสสันเทอร์ร่า สำหรับจัดส่งลำเลียงเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่หน่วยงานต่างๆ เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง

ภายใต้กิจกรรมคาราวานน้ำใจไทยครั้งนี้ นิสสันร่วมจัดส่งสิ่งของจำเป็น อาทิ ห้องน้ำ ห้องสุขา ชุดเครื่องนอน เครื่องอุปโภคบริโภค ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ ไปยังโรงพยาบาลสนามศูนย์พักคอย ศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิด-19และมูลนิธิเพื่อสาธารณกุศล ในพื้นที่ต่างๆ ที่ดำเนินการและต้องการความช่วยเหลือ ด้วยรถกระบะที่กล้าสำหรับคนแกร่งอย่าง นิสสัน นาวารา ใหม่ รวมถึง รถเอสยูวี อย่างนิสสัน เทอร์ร่า โดยที่ผ่านมานิสสันและคณะคาราวานได้จัดส่งสิ่งของและให้ความช่วยเหลือไปยังพื้นที่วิกฤติ ได้แก่ สำนักงานเขตหนองจอก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ และหน่วยงานดูแลด้านสาธารณภัย ได้ใช้ประโยชน์อย่างสูงสุด

ด้านนายมาซาโอะ สึสึมิ รองประธานสายงานการตลาดและขาย นิสสัน ประเทศไทยกล่าวหลังจากได้ส่งมอบชุดพีพีอีให้แก่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งว่า “นิสสัน เราดำเนินธุรกิจมากว่า 7 ทศวรรษ ในประเทศไทย โดยในสถานการณ์ขณะนี้ที่มีการระบาดของโควิด-19นิสสันเชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ถ้าร่วมมือกันจึงพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ด้วยการสนับสนุนรถยนต์เพื่อบรรทุกอุปกรณ์และสิ่งของจำเป็น ส่งตรงไปยังผู้ป่วยโควิด-19 และบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเป็นด่านหน้าในการดูแลรักษาผู้ป่วยให้ไปถึงชุมชนต่างๆ อย่างเร็วที่สุด นอกจากนี้เรายังรวมถึงการเสริมบริการเพื่อดูแลลูกค้าในช่วงวิกฤติอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ CARE FOR YOU – Next Fight ให้บริการการพ่นฆ่าเชื้อสำหรับผู้ใช้รถยนต์นิสสันที่ศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศตั้งแต่เกิดเหตุการณ์มาจนถึงปัจจุบัน และด้วยความห่วงใยจากนิสสัน เราจึงอยากมีส่วนในการสนับสนุนงานต่างๆในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียงเพื่อช่วยลดความรุนแรงและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในสังคมไทย”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “CARE FOR YOU” และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้สังคมไทยปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านทางเว็บไซต์www.nissan.co.thหรือติดต่อศูนย์บริการ คอลเซ็นเตอร์ของนิสสัน โทร 02 401 9600

นิสสัน ร่วมกับจส.100 จัดกิจกรรมคาราวานน้ำใจไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19 สนับสนุนรถยนต์นิสสันเพื่อปฏิบัติการจัดส่ง ลำเลียงเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์