สตาร์บัคส์ เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ BLACKPINK

สตาร์บัคส์ เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ BLACKPINK

สตาร์บัคส์ เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ BLACKPINK ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ บน Shopee วันที่ 23 สิงหาคมนี้

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ BLACKPINK กลุ่มศิลปินหญิง  K-POP ชื่อดังทางร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของสตาร์บัคส์หรือ Starbucks Official Store บน Shopee ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

สินค้าคอลเลคชั่นStarbucks® x BLACKPINK มาในคอนเซ็ปต์ “Spark in You”  โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีที่ตัดกันอย่างสีดำและสีชมพูอันเป็นสัญลักษณ์ของ BLACKPINK พร้อมลวดลายดาวเป็นประกาย โดยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์และไลฟ์สไตล์แอคเซสซอรี่สุดพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความตั้งใจและความพยายามของเยาวชนที่มุ่งทำตามหัวใจเพื่อสานฝันของตนเองให้เป็นจริงด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม และดีไซน์ที่สดใสมีชีวิตชีวานี้ ยังสะท้อนถึงบุคลิกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของสมาชิก BLACKPINK ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านสภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าคอลเลคชั่น Starbucks® x BLACKPINK ทุกรุ่นได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Shopee ยอดนิยมเพียงเสิร์ชคำว่า Starbucks Official บน Shopee หรือคลิกไปที่ Shopee.co.th/Starbucks_Official ตั้งแต่วันที่ 23สิงหาคมนี้ เวลา 11.00น. เป็นต้นไป และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ทางสตาร์บัคส์ ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์การจำหน่ายสินค้าดีไซน์ละ1 ชิ้นต่อ1 บัญชีผู้ใช้ในช่วงเปิดตัว2 วันแรก (23-24 สิงหาคม2564)ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสินค้าภายใน 25 วันหลังการสั่งซื้อเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่อาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการจัดส่ง

ผู้สนใจสามารถไปคลิกไปที่ Facebook Starbucks Thailandเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชั่นพิเศษนี้

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า

สตาร์บัคส์ เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ BLACKPINK ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ บน Shopee วันที่ 23 สิงหาคมนี้