อาดิดาส แท็กทีม บียอนเซ ปล่อย IVY PARK RODEO คอลเลคชั่นที่ 4

อาดิดาส แท็กทีม บียอนเซ ปล่อย IVY PARK RODEO คอลเลคชั่นที่ 4

อาดิดาส แท็กทีม บียอนเซ ปล่อย IVY PARK RODEO คอลเลคชั่นที่ 4 จากการทำงานร่วมกันที่อัดแน่นไปด้วยวัฒนธรรมแบบคาวบอยส์

อาดิดาส และบียอนเซ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับโปรเจกต์ adidas x IVY PARK คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าที่สามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆทั่วโลกได้เสมอ สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ มีชื่อว่า IVY PARK RODEO ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากวัฒนธรรมคาวบอยส์และคาวเกิร์ลส์ของกลุ่มคนผิวสีในแถบตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา คอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของวัฒนธรรมคาวบอยส์และคาวเกิร์ลส์ที่ยังคงมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมอเมริกันโรดิโอในปัจจุบัน

สินค้าในคอลเลคชั่นเป็นการประยุกต์วัฒนธรรมอเมริกันแบบคลาสสิกให้เข้ากับยุคสมัย ทำให้เสื้อผ้าสไตล์เวสเทิร์นดั้งเดิมมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น IVY PARK RODEO จึงเป็นการผสมผสานความแปลกใหม่ของการดีไซน์เข้ากับสตรีทแวร์และชุดกีฬาที่พัฒนามาอย่างพิถีพิถัน ภายใต้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมคาวบอยส์ของคนผิวสี ผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับโดยมีวัสดุหลักเป็นผ้าเดนิมสีเข้ม และผ้าเฟรนช์ เทอร์รี่ นอกจากนี้ ยังมีผ้าเดนิมลายโมโนแกรม และผ้าพิมพ์ลายวัวสีม่วง รวมถึงซิปดีไซน์พิเศษ ที่มาช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับในคอลเลคชั่นด้วย

โดยสินค้าไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยกางเกงสแนปขากว้าง แทรคสูทผ้าเดนิม เสื้อฮู้ดดี้ผ้าเฟรนช์ เทอร์รี่ที่มาพร้อมกับกางเกงสเวตเข้าชุด กางเกงแชปส์ผ้าเดนิม หมวกบักเก็ตผ้าเดนิม และกระเป๋าคาดเอววัสดุแคนวาสคอตตอน ในส่วนของรองเท้าเป็น IVP Ultraboost ที่มาในสีผ้าเดนิม ส่วนอีกคู่เป็น IVP Forum Mid กับสีเทาอ่อนเรียบหรู นอกจากนี้ ยังมี IVP Super Sleek “Chunky” ที่ยังคงดีไซน์ดั้งเดิมในส่วนอัปเปอร์แต่เพิ่มลูกเล่นบริเวณพื้นรองเท้าให้หนาขึ้นและดูสนุกมากขึ้นด้วย

พบกับ IVY PARK RODEO ได้วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564  สำหรับเสื้อผ้า ในราคา 1,600-6,900 บาท และรองเท้า ในราคา 4,600-6,800 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามสแควร์วัน และสยามพารากอน อาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์และไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ต สาขาไอคอนสยาม และร้านค้าออนไลน์เจดี สปอร์ต รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th ทั้งนี้สินค้าที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างไปแต่ละร้านค้า โปรดตรวจสอบร้านค้าที่เปิดให้บริการในแต่ละพื้นที่อีกครั้ง

สำหรับสาขาในเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดที่ปิดให้บริการชั่วคราว​ สามารถ​ช้อปผ่านทาง​ LINE @adidasThailand หรือคลิก line.me/ti/p/@adidasthailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

อาดิดาส แท็กทีม บียอนเซ ปล่อย IVY PARK RODEO คอลเลคชั่นที่ 4 จากการทำงานร่วมกันที่อัดแน่นไปด้วยวัฒนธรรมแบบคาวบอยส์