Cigna Rewards ยิ่งจ่ายยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นแจกหนักทุกเดือน จัดเต็มทุกรางวัล

Cigna Rewards ยิ่งจ่ายยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นแจกหนักทุกเดือน จัดเต็มทุกรางวัล

Cigna Rewards ยิ่งจ่ายยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นแจกหนักทุกเดือน จัดเต็มทุกรางวัล พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ในฝันสุดหรู Mercedes-Benz A200

ซิกน่าประกันภัย ออกแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี‘แลก เลือก ลุ้นไปกับ CignaRewards ปี2’ ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับรถยนต์ในฝันสุดหรู Mercedes-Benz A200Progressiveมูลค่ากว่า 1.99 ล้านบาท และยังสามารถเลือกลุ้นรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือน ตลอดทั้งปี รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3.8 ล้านบาท เพียงลงทะเบียนง่าย ๆ ผ่าน Line Cigna Thailandเพื่อสะสมคะแนนและนำมาลุ้นรับโชคใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น!

นาวสาวชนัญญา จัยสิน รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด เผยว่า “ที่ผ่านมา ซิกน่าประกันภัย ได้ปรับตัวเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการนำระบบ CRM Driven Customer Engagement Solution เข้ามาใช้เพื่อขับเคลื่อนความพึงพอใจอย่างสูงที่สุดให้แก่ลูกค้าผ่านระบบ Cigna Rewardsซึ่งจากแคมเปญ“ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก” ในปีที่แล้ว เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากจำนวนลูกค้าที่เข้าร่วมแคมเปญมากกว่า 100,000 คนในปีนี้เราจึงต้องการยกระดับความประทับใจ จัดกิจกรรมปีที่ 2 ‘แลก เลือก ลุ้น’ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกลุ้นรับของรางวัลที่ถูกใจได้ด้วยตนเองโดยของรางวัลที่ซิกน่าเตรียมมามอบให้แก่ลูกค้านอกจากรางวัลใหญ่รถยนต์ Mercedes-Benz แล้ว เรายังเตรียมของรางวัลเพื่อสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพการเงิน ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับแคมเปญ‘แลก เลือก ลุ้นกับ CignaRewards ปี 2’ซิกน่าเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก ลุ้นรับโชคครั้งใหญ่ตลอดทั้งปี แจกทุกเดือน โดยรางวัลใหญ่ในปีนี้ ได้แก่ รถยนต์สุดหรู Mercedes-Benz รุ่น A 200 Progressive สีบรอนซ์ มูลค่า 1,990,000 บาท และรางวัลอื่นๆ ให้เลือกลุ้นรับอีกมากมายซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ด้วยตนเอง อาทิ ทองคำ หนัก 1 บาท, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่าง ๆ เช่น Mac Book Air, Samsung Galaxy S21, iPhone 12, Apple Watch S5,เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch Neon หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์คนอยู่บ้าน เช่นหม้อทอดไร้น้ำมัน Philips, เครื่องดูดฝุ่น Dyson, พัดลมทำความเย็น MasterKool และ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อโรค Sandy Pure&Clean รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 3.8ล้านบาท

กติกาง่ายๆ ในการร่วมสนุกแคมเปญ เพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าปัจจุบัน หรือลูกค้าใหม่ที่ซื้อประกันตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2564 จนถึง 30 มิถุนายน 2565 (สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ต่อเนื่องตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไปเท่านั้น)โดยยิ่งจ่ายมากยิ่งมีสิทธิ์แลกเลือกลุ้นมาก เพราะทุกๆยอดการชำระค่าเบี้ยประกันภัย 100 บาท จะถูกนำมาคำนวณเป็นคะแนนสะสม1 คะแนน ให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถนำคะแนนดังกล่าวมาแลกสิทธิลุ้นรางวัลได้ง่าย ๆ  ผ่านช่องทาง Line Cigna Thailand จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

“ที่ซิกน่า เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการส่งมอบแคมเปญดี ๆ ให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นอกจากผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพของซิกน่าที่สามารถสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าได้ครบทุกมิติแล้ว ด้วยแคมเปญทางการตลาดใหม่ ๆ รวมไปถึงแคมเปญ Cigna Rewards ในปีนี้ จะสามารถสร้างรอยยิ้ม ความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง”นาวสาวชนัญญา กล่าวเสริม

ทั้งนี้ ลูกค้าปัจจุบันของซิกน่าจะได้รับ SMS เพื่อเข้าร่วมแคมเปญตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน Line Cigna Thailand และสำหรับลูกค้าใหม่ที่ถือกรมธรรม์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 เป็นต้นไป ท่านจะได้รับ SMSเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์หลังจากที่ท่านถือกรมธรรม์ครบตามเงื่อนไขแล้ว โดยซิกน่าจะประกาศผลรางวัลผ่านช่องทาง Line Cigna Thailand และ Facebook Cigna Thailand ต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญและกติกาการเข้าร่วมกิจกรรม รวมไปถึงตารางการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ https://www.cigna.co.th/cignamyrewards2

สำหรับลูกค้าที่สนใจแผนประกันของซิกน่า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://buy.cigna.co.th/หรือ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า 1758(วันจันทร์-ศุกร์ 8:00-20:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 8:30-17:30 น.)

*เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Cigna Rewards ยิ่งจ่ายยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นแจกหนักทุกเดือน จัดเต็มทุกรางวัล พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ในฝันสุดหรู Mercedes-Benz A200