ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เปิดตำนานความอร่อยแบบแฮนด์เมดกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงแท้

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เปิดตำนานความอร่อยแบบแฮนด์เมดกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงแท้

ขนมไหว้พระจันทร์จากร้าน (Hong Kong Fisherman) ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งในปี 2564 นี้ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดตำนานความอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ที่ยังคงยึดหลักการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบฉบับดั้งเดิม จากฝีมือเชฟชาน ยิ้ว แลม เชฟฮ่องกงฝีมือคุณภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบสไตล์กวางตุ้ง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี โดยในปีนี้ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ของร้านมีให้เลือกถึง 6 ไส้ 9 แบบ ที่มีความนุ่มอร่อยแบบเฉพาะตัว พร้อมให้คุณจับจองแล้ววันนี้

ความพิเศษของขนมไหว้พระจันทร์จากร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน นั้นโดดเด่นด้วยมาตรฐานการควบคุมการผลิตโดยเชฟฝีมือคุณภาพที่ดูแลทุกขั้นตอนการผลิตด้วยตัวเอง ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบคุณภาพ จนถึงการรังสรรค์สูตรขนมทั้งแป้งและไส้ และยังเป็นขนมแบบแฮนด์เมดทุกชิ้น โดยแป้งที่ทำขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะนำมานวดด้วยมือจนได้ความเนียนนุ่มบางเบา ส่วนไส้นั้นจะมีความเนียน พร้อมด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และมีรสไม่หวานมาก เหมาะกับการรับประทานคู่กับน้ำชาในทุกโอกาสที่คุณต้องการ

พบกับขบวนพาเหรดขนมไหว้พระจันทร์ที่มีให้เลือกถึง 6 ไส้ 9 แบบ ได้แก่ ไส้เม็ดบัวฮ่องกง และ ไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง ที่อัดแน่นด้วยเม็ดบัวชั้นดี ไม่หวานเกินไป แป้งบางอร่อย ตามด้วย ไส้ถั่วแดงฮ่องกง และ ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง ที่คัดสรรถั่วแดงชั้นดีนำเข้าจากฮ่องกง สาวกทุเรียนห้ามพลาด ไส้ทุเรียน และ ไส้ทุเรียนไข่แดง ที่ใช้เนื้อทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี กวนจนได้เนื้อทุเรียนที่เข้มข้น ขอแนะนำอีกหนึ่งไส้ขายดีอย่าง ไส้คัสตาร์ด ที่หอมมันลงตัวด้วยไข่ไก่และนมเนยชั้นดี ได้รสชาติความอร่อยเหมือนทานไส้คัสตาร์ดสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีไส้ชาเขียว ที่เข้มข้นด้วยรสชาติชาเขียวเน้นๆ และปิดท้ายด้วยไส้กาแฟ ที่คนรักกาแฟต้องชื่นชอบ ด้วยความหอมกรุ่นจากกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอเชิญชวนทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ พร้อมสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวจีนด้วยการมอบขนมไหว้พระจันทร์ที่จัดทำอย่างพิถีพิถันเป็นของขวัญหรือของฝาก โดยจัดใส่กล่องสวยหรู สีแดงสด เหมาะสำหรับส่งมอบแก่คนที่คุณรัก หรือลูกค้า เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร

ชุดขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 2 เซต ได้แก่

เซต A ชุดมูนเค้กคลาสสิก ไข่แดง (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 415 บาท/ กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว

เซต B ชุดมูนเค้กคลาสสิก (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 400 บาท/กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกง ไส้ถั่วแดงฮ่องกง ไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว

สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ระดับตำนานสไตล์ฮ่องกงจากร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ได้แล้ววันนี้ โดยทางร้านเปิดรับจองทางโทรศัพท์เท่านั้น ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-833-5434-5 ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เปิดตำนานความอร่อยแบบแฮนด์เมดกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงแท้ มีให้เลือก 6 ไส้ 9 แบบ พร้อมให้สั่งจองแล้ววันนี้