ASICS ชวนคุณมา FEEL THE UPLIFT ไปกับการเปิดตัว BRAND FILM

ASICS ชวนคุณมา FEEL THE UPLIFT ไปกับการเปิดตัว BRAND FILM

ASICS ชวนคุณมา FEEL THE UPLIFT ไปกับการเปิดตัว BRAND FILM ชุดใหม่ “CELEBRATION OF SPORT” พร้อมเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดัง และนักกีฬาทีมชาติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับภารกิจสำคัญในการขับเคลื่อนและยกระดับจิตใจคนทั้งโลกไปกับ MIND UPLIFTER™-

ASICS (เอสิคซ์) เฉลิมฉลองพลังแห่งกีฬาที่ช่วยยกระดับให้กับผู้คนบนโลกนี้ด้วยการเปิดตัวซีรีส์ Brand Film ใหม่ล่าสุด CELEBRATION OF SPORT” ไปพร้อมกับการกลับมาของกีฬาโอลิมปิก มหกรรมการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่ถือเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของผู้คนทั่วโลกพร้อมดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์และนักกีฬาเข้ามาร่วมถ่ายทอดพลังแห่งกีฬาและการยกระดับจิตใจในBrand Film สุดพิเศษนี้

CELEBRATION OF SPORT FilmSeries

ASICS มุ่งมั่นในการยกระดับร่างกายและจิตใจด้วยกีฬาและการออกกำลังกายมาเสมอการเปิดตัวBrand Film “CELEBRATION OF SPORT” ครั้งนี้ นับว่าเป็น Brand Film ที่จะนำพาพลังของกีฬามาสู่ชีวิตของผู้คนที่ไม่ใช่เพียงแค่ร่างกายแต่ยังรวมถึงจิตใจด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองไปกับพลังแห่งกีฬาที่ช่วยยกระดับให้กับผู้คนบนโลกนี้

ซีรีส์ CELEBRATION OF SPORT Brand Film ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าบรรดา ASICS Brand Ambassador และ ASICS Athlete ไปพร้อมกับการสัมผัสและส่งต่อประสบการณ์ “FEEL THE UPLIFT” ในแบบฉบับของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนานของเหล่านักแสดงที่รักการวิ่งอย่างเต้ย - พงศกรเมตตาริกานนท์,ณัฐศักดาทรและดรีม -อภิชญาพานิชตระกูลที่มาพร้อมกับรองเท้าวิ่งคู่โปรดของแต่ละคน

อีกทั้งยังมี2 หนุ่มนักแสดงรุ่นใหม่ อินทัช -ณภัทรเฉลิมพรภักดีและเชน- ณัชพลชีวะปัญญาโรจน์ ที่ชวนกันไปเล่นเซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตของวัยรุ่นและเล่นบาสเก็ตบอลกันแบบคูลๆ ด้วยคอสตูมสปอร์ตสไตล์ที่ทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่นในขณะเดียวกัน รวมถึงเหล่านักกีฬาทั้งโย - โยธินยาประจันทร์และเฉาก๊วย - ชยุตม์คงประสิทธิ์นักกรีฑาทีมชาติไทย ลงสนามท้าประลองความเร็วในการวิ่งและเอ - มณีพงศ์จงจิตรนักแบดมินตันทีมชาติไทย ที่พร้อมหวดลูกขนไก่พิชิตเป้าหมาย

โดยที่ทุกคนได้สวมใส่เสื้อผ้า รองเท้าและสนีกเกอร์จากคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT เสริมความสบายในการเคลื่อนไหวและความมั่นใจในทุกย่างก้าว พร้อม FEEL THE UPLIFT ยกระดับจิตใจไปด้วยกัน โดย Brand Film ชุดนี้ยังมาพร้อมกับซีรีส์เรื่องราวสั้นๆ อีก 3 เรื่องที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคอลเลคชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็นในฉบับสาย Performance กีฬา การแข่งขัน และการออกกำลังกาย รวมถึงสายสตรีทแฟชั่น SportStyle สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ได้เห็นถึงพลังของกีฬาว่าสามารถสร้างพลังบวกในการใช้ชีวิตเพื่อให้มีจิตใจที่ดีและมีร่างกายที่แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

ซึ่งไม่ว่านักกีฬาจะเลือกออกกำลังกายเพื่อพัฒนาสุขภาพจิตอย่างไรรองเท้าและเสื้อผ้ามากมายจากคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT ก็เป็นเสมือนหนึ่งในเส้นทางที่ ASICS ตั้งใจมอบและนำพาให้ทุกคนได้สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันน่าทึ่งของการยกระดับจิตใจทั้งยังช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประโยชน์ที่จะได้รับจากการยกระดับจิตใจได้มากยิ่งขึ้นและคอลเลคชั่น CELEBRATION OF SPORT นั้นแสดงถึงความมุ่งมั่นของ ASICS ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในจิตใจเพื่อสัมผัสถึงพลังแห่งการยกระดับจิตใจของกีฬาและในปี 2021 เป็นครั้งแรกที่ ASICS สามารถทำให้ผู้คนเห็นถึงการยกระดับจิตใจของพวกเขาผ่าน Mind Uplifter™

Mind Uplifter™

Mind Uplifter นี้จะทำให้ทุกคนสามารถเก็บข้อมูลผลลัพธ์ของสภาพจิตใจก่อนและหลังออกกำลังกายผ่านตัวชี้วัดทางด้านความคิดและด้านอารมณ์ความรู้สึกทั้ง10ตัวชี้วัดที่แสดงถึงการที่กีฬาอันหลากหลายมากมายสามารถกระตุ้นความคิดความรู้สึกของพวกเขาได้ โดยข้อมูลนี้จะนำไปสู่ผลการศึกษาระดับโลกที่ได้มีการเก็บข้อมูลการยกระดับจิตใจของผู้คนทั่วโลกและแปลงข้อมูลเหล่านี้ไปเป็นWorld Uplift Map ซึ่งWorld Uplift Map นี้จะหาจำนวนผลเชิงบวกที่กีฬาส่งผลต่อสภาวะทางอารมณ์ของผู้คนในเมืองในประเทศและในโลกโดยรวมได้

ASICS จึงขอเชิญชวนผู้คนทั่วทุกมุมโลกมาสัมผัสประสบการณ์ถึงพลังแห่งการยกระดับด้วยกีฬาและเป็นหนึ่งในล้านจิตใจที่ได้รับการยกระดับในปี 2021นี้ โดยไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ก็สามารถลองใช้ Mind Uplifter™ เพื่อวัดการยกระดับจิตใจเพื่อเก็บบันทึกสภาพของจิตใจช่วงก่อนและหลังการออกกำลังกายไปด้วยกัน

การใช้งาน Mind Uplifter™

6 ขั้นตอนการใช้งานMind Uplifter™ โดยเข้าไปที่minduplifter.asics.comหรือสแกนQR code เพื่อเริ่มต้นใช้งาน

     1. สแกนใบหน้าเพื่ออ่านสภาวะทางอารมณ์ของคุณ

     2. ตอบคำถามที่ถูกพัฒนาขึ้นทางวิทยาศาสตร์เพื่อวัดการทำงานของสมอง

     3. ออกกำลังกายอย่างน้อย 20 นาทีเพื่อที่จะยกระดับจิตใจ

     4. ทำซ้ำอีกครั้งหนึ่งในขั้นตอนที่ 1 และ 2

     5. รับผลลัพธ์การยกระดับจิตใจของคุณ

    6. จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งในแผนที่ยกระดับจิตใจ (World Uplift Map)หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจของ  ASICS ที่จะขับเคลื่อน 1 ล้านจิตใจ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ asics.com/uplift

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICSและASICS SPORTSTYLEได้ที่:

Website: ASICS.COM 

LINE Official: @ASICSTH

Facebook: ASICS/ ASICS SPORTSTYLE

Instagram: @ASICSTH/ @ASICS_SPORTSTYLE_TH

#ASICSTH #ASICSSPORTSTYLETH #CelebrationofSport #upliftingminds #feeltheuplift #SoundMindSoundBody

@ASICSTH @ASICS_SPORTSTYLE_TH

ASICS ชวนคุณมา FEEL THE UPLIFT ไปกับการเปิดตัว BRAND FILM ชุดใหม่ “CELEBRATION OF SPORT” พร้อมเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดัง และนักกีฬาทีมชาติ