ช้อปของขวัญบอกรักแม่ด้วยไอเท็มสุดพิเศษ  มอบแทนความห่วงใย ผ่านบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop

ช้อปของขวัญบอกรักแม่ด้วยไอเท็มสุดพิเศษ มอบแทนความห่วงใย ผ่านบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop

วันแม่ปีนี้ ไอคอนสยาม แนะนำไอเดียเลือกของขวัญจากใจแทนความห่วงใยและความปรารถนาดีจากลูกๆทุกคน ด้วยสินค้า Gifts for Mom  ไอเท็มชิ้นเด็ดที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้  ผ่านบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop เพียงเพิ่มเพื่อนผ่านไลน์แอด พิมพ์ @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop แล้วพบกับโปรสุดคุ้ม 3 ต่อ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

เริ่มด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ จาก ICONCRAFT” (ไอคอนคราฟต์)  พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย คัดสรรเซ็ตของขวัญคุณภาพพรีเมี่ยมเอกลักษณ์ไทยจากแบรนด์คนไทย รวบรวมสินค้าแบบไทยๆ เพื่อมอบให้คนที่คุณรัก  อาทิ IMPANI  (อิมปานิ) มาลัยกรผ้าพันคอจากผ้าขาวม้า ดีไซน์ทันสมัยและมีสไตล์ ความเป็นอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่อยู่เคียงคู่คนไทย มีให้เลือกหลากสีหลายลาย แล้วยังสามารถนำไปใช้ต่อในชีวิตประจำวันได้ด้วย, หรือจะเป็นกระเป๋าดีไซน์สุดเก๋จากหลากหลายแบรนด์ฝีมือคนไทย ได้แก่ แบรนด์  Mook V      (มุกวี) กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว, KHOMAPASTR (โขมพัสตร์) แบรนด์ผ้าพิมพ์ลายสัญชาติไทยที่ยังคงทำด้วยมือทั้งหมด, Varni Craft (วรรณี คราฟต์)  กระเป๋ากระจูดสานดีไซน์สวยๆ  นอกจากนี้ยังมีเครื่องหอม และสกินแคร์ดูแลผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติออร์แกนิก  พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ สปาชื่อดัง  ได้แก่ แบรนด์ Thai Butterfly (ไทย บัตเตอร์ฟลาย), Sukonta (สุคนธา), Prann (พราน), หมอหวาน, Patom (ปฐม) ฯลฯ ยังมีอีกมากมายให้เลือกเป็นของขวัญแด่แม่ที่คุณรักที่สุด

               

ICONCRAFT” (ไอคอนคราฟต์)

เพื่อให้บรรยากาศวันแม่ปีนี้อบอวลด้วยกลิ่นหอมๆ แนวอโรมาเธอราพี  “The Selected” (เดอะ ซีเล็คเต็ด) ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ร้านค้าที่เต็มไปด้วยรสนิยมบอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณไม่ซ้ำใคร แนะนำของขวัญวันแม่สุดชิค จากแบรนด์ MN Formula (เอ็มเอ็น ฟอร์มูล่า) กับ Ceramic Candle Signature Scent เทียนหอมที่ทำจากข้าวหอมมะลิผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้และกลิ่นสกัดจากธรรมชาติต่างๆ โดยมีให้เลือกหลายกลิ่น และเวลาเทียนละลายสามารถนำน้ำตาเทียนมานวดตัวได้อีกด้วย หรือ จะเลือกให้บ้านหอมด้วยกลิ่นหอมจากก้านไม้กระจายกลิ่น จากแบรนด์ MA Chandelle (มา ชองแดล)  แบรนด์เครื่องหอมคนไทย กลิ่นอายสไตล์ปารีเซียง ที่สร้างกลิ่นหอมในบ้านคุณได้อย่างยาวนานในช่วงวันแม่นี้   นอกจากจะสร้างกลิ่นหอมให้คุณแม่มีความสุขแล้ว เครื่องผลิตออกซิเจน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน  ขอแนะนำ เครื่องผลิตออกซิเจน  แบรนด์ Yuwell รุ่น YU360 ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ต้องมีติดบ้าน เพื่อสร้างออกซิเจนบริสุทธิ์ พร้อมฟังก์ชั่น 2 in 1 ทั้งผลิตออกซิเจนและพ่นยาในตัว

MN Formula (เอ็มเอ็น ฟอร์มูล่า)                

MA Chandelle (มา ชองแดล) 

ด้านห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ แนะนำไอเท็มให้ลูกๆ มอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ด้วยกระเป๋าจากแบรนด์ ANTEPRIMA (แอนเทอพรีม่า)  กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น มีขายเฉพาะที่ สยาม ทาคาชิมายะเท่านั้น ขอแนะนำกระเป๋าเพื่อแม่ รุ่น STANDARD MINIATURA กระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับสายโซ่โลหะคุณภาพสูงมีความทนทาน สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือและสะพายสำหรับโอกาสต่าง ๆ ให้ลุคที่ดูสดใสและทันสมัยเหมาะกับเหล่าคุณแม่

ANTEPRIMA (แอนเทอพรีม่า) 

 

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ประทับใจจาก สุขสยาม แนะนำของขวัญในสไตล์ไทยๆ และยังได้ช่วยสนับสนุนชุมชนและเกษตรกร  อาทิ กระเป๋าเสื่อกกทรงคางหมูบุผ้า และหูหิ้วทำจากไม้  เป็นผลงานของกลุ่มเกษตรกรบ้านหนองไผ่ ตำบลระแงง อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ ภายใต้ตราผลิตภัณฑ์ ภัทรพัฒน์ ตราผลิตภัณฑ์พระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ลวดลายสวยงาม และมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญบอกรักแม่ และให้คุณแม่มีสุขภาพดีด้วย น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันมะกอกแห่งโลกตะวันออก เป็นน้ำมันที่ดีที่สุดในการปรุงอาหาร ประกอบด้วยไขมันดี 87% ไม่มีไขมันทรานส์ มีโอเมก้า 3-6-9 ดีต่อสมอง หัวใจ และยังช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังทนความร้อนได้ดี  สามารถนำมาปรุงอาหารที่ใช้ความร้อนสูง และยังสามารถใช้เป็นซอสหมักเนื้อสัตว์ได้อีกด้วย รับรองว่าเป็นอีกของขวัญที่ถูกใจเหล่าคุณแม่แน่นอน

ภัทรพัฒน์                                       

น้ำมันเมล็ดชา

มาร่วมค้นหาไอเดียและของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ เพื่อให้วันแม่ปีนี้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ  ผ่านบริการช้อปออนไลน์ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop วิธีการง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนผ่านไลน์แอด พิมพ์ @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ  ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564   ต่อที่ 1   ช้อปครบ 599 บาท รับฟรี Alco Hand Shield Spray 70 ml. จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 79 บาท ต่อที่ 2  ใส่โค้ดลดเพิ่มทันที เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30%  เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด  หรือหากใครไม่ชอบแชต ก็สามารถโทรมาสั่งผ่านบริการผู้ช่วยส่วยตัว ได้ที่ Call & Shop  โทร. 02 - 495 - 7011 หรือ 083 - 097 - 4622  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM

 

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดเดือนนี้