ออเทค เจแปน ผู้เติมความพรีเมียมให้นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทคใหม่

ออเทค เจแปน ผู้เติมความพรีเมียมให้นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทคใหม่

ออเทค เจแปน ผู้เติมความพรีเมียมให้นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทคใหม่ เปลี่ยนลุคให้เป็นสปอร์ตพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ

นิสสัน อัลเมร่า “สปอร์ตเทค”ใหม่เป็นหนึ่งในรถยนต์ซีดานสำหรับคนเมืองยอดนิยมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ได้ถูกปรับลุคใหม่โดย ออเทค เจแปน (Autech Japan, Inc) สำหรับลูกค้าที่ชอบความเรียบหรู ซึ่งนิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค จะใช้วัสดุตกแต่งที่เติมความสปอร์ตพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งภายในและภายนอก

ออเทค เจแปน เป็นบริษัทในเครือของนิสสัน มอเตอร์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านงานออกแบบสไตล์สปอร์ตพรีเมียมด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและการคัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งรถยนต์ของนิสสันออเทค เจแปน จะทำงานร่วมกับฐานการผลิตนิสสันในประเทศต่างๆ เผื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเทศทำให้การออกแบบรถยนต์นิสสันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่ถูกใจของลูกค้ามากยิ่งขึ้นอย่างเช่น นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค ใหม่

อัลเมร่า สปอร์ตเทค ใหม่ ได้รับการเพิ่มความสปอร์ต พรีเมี่ยม ด้วยกันชนหน้าและกันชนหลังใหม่ตกแต่งด้วยสีเงินที่ให้ความโฉบเฉี่ยว กระจังหน้าแบบโครเมียมดำเงา และเติมเต็มความสปอร์ตด้วย สปอยเลอร์หลังใหม่ พร้อมตราสัญลักษณ์ สปอร์ตเทค ที่ฝาท้าย ขณะที่ด้านข้างเสริมความสปอร์ตด้วยกระจกมองข้างสีเงินพร้อมไฟเลี้ยว และเพิ่มความพรีเมี่ยมลงตัวด้วยล้ออัลลอยสีดำปัดเงาขนาด 15 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ เติมเต็มรูปลักษณ์ให้สปอร์ตและสวยงามยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่น

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า “นิสสันมอตอร์ ประเทศไทย ร่วมกับกับออเทค เจแปนอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเช่นการอัลเมร่า สปอร์ตเทค ที่น่าตื่นเต้นและเติมเต็มความสวยงามของดีไซน์ภายนอกและความสะดวกสบายของซีดานยอดนิยมของนิสสัน” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าว "นิสสันทำงานอย่างเต็มที่เพื่อศึกษาความต้องการของลูกค้าเพื่อนำเสนอรถยนต์ที่มีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของวัสดุที่มีคุณภาพที่เหมาะกับการใช้งานทุกวันนิสสันจะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าของเราและรถยนต์นิสสันของพวกเขา”

นอกจาก อัลเมร่า สปอร์เทคใหม่แล้ว ออเทคยังฝากผลงานการออกแบบ และตกแต่ง รถยนต์รุ่นพิเศษต่างๆของนิสสัน ทั้งที่เสริมความสปอร์ต หรือรวมถึงรถยนต์ที่ดัดแปลงเพื่อการใช้งานเฉพาะต่างๆ เช่นรถที่ผู้ใช้วีลแชร์สามารถเข้าออกได้ง่าย ตัวอย่างผลงานเด่นๆ จาก Autech ในญี่ปุ่นได้แก่นิสสัน ลีฟ ออเทค, นิสสัน เซเรน่า ออเทค และนิสสัน มาร์ช โบเลโร่

สำหรับผู้ที่สนใจนิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.nissan.co.th หรือติดต่อสอบถามผู้แทนจำหน่ายนิสสันทั่วประเทศ

ออเทค เจแปน ผู้เติมความพรีเมียมให้นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทคใหม่