โหมดล้างแค้น..ก็แค่ “ของหวาน” ใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ

โหมดล้างแค้น..ก็แค่ “ของหวาน” ใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ

ไม่มีอีกแล้วคำว่า “ค่าได้ค่า” เพราะตอนนี้มันมีแต่ “ฆ่าได้ฆ่า” เท่านั้น! “Gunpowder Milkshake”ประกาศความปังขั้นต่อไป ด้วยใบปิดเวอร์ชันรวมพลัง 5 สาวแซ่บ “คาเรน กิลแลน”“ลีนา เฮดดี”“มิเชล โหย่ว”“แองเจล่า เบสเซ็ตต์” และ “คาร์ล่า กูจิโน่” ใครหน้าไหนที่ทำอะไรพวกเธอไว้ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย เพราะถึงเวลาเปิดโหมดล้างแค้นแบบหวานลืม! ให้สมมงของควีนแห่งโลกนักฆ่า!

“Gunpowder Milkshake” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันลูกผสมที่จับเอาความมันส์เข้าผสานกับความฮาได้อย่างลงตัว เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เล็ต” (ลีน่า เฮดดี้) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เล็ตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ The Firm” แซมเดินตามรอยแม่ และกลายมาเป็นนักฆ่าที่เลิศสุด! ปังสุด! แซ่บสุด! แต่แผนมันไม่เคยเป็นตามแผน! เมื่อเธอทำภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง

สาวน้อยขาโหดสวมแจ็กเก็ตตัวโปรดออกอาละวาด! คาเรน กิลแลน จาก Guardians of the Galaxy

อะไรคือความอ่อนแอ..ฉันไม่รู้จัก! ลีนา เฮดดี จาก Game of Thrones

อย่าประมาท..คิดว่าเธอเป็นแค่บรรณารักษ์เด็ดขาด! มิเชล โหย่ว จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon

เดอะเฟิร์ม ต้องขอยาดมเมื่อเจอเธอ! แองเจล่า เบสเซ็ตต์ จาก Black Panther

คุณป้าปืนโหด สาดกระสุนตูมตาม! คาร์ล่า กูจิโน่ จาก Spy Kids

มัดรวมนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหด มาล้างแค้นเหยื่อแบบหวาน ๆ ยิ่งกว่าขนมหวาน แรงแบบไม่พัก! มันส์แบบไม่แผ่ว! พวกเธอจะเริ่มแล้วนะ พร้อมลิ้มรสกันยัง? “Gunpowder Milkshake” เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

อย่าให้พวกหล่อนต้องโกรธ เพราะโหมดล้างแค้น..ก็แค่ “ของหวาน” ใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ