นิสสันนาวารา ชวนใช้เวลากับครอบครัวทำกิจกรรมสนุกท้ายกระบะ

นิสสันนาวารา ชวนใช้เวลากับครอบครัวทำกิจกรรมสนุกท้ายกระบะ

นิสสันนาวาราชวนใช้เวลากับครอบครัวทำกิจกรรมสนุกท้ายกระบะ สานสัมพันธ์ในครอบครัว สร้างเกราะป้องกันผ่านทุกวิกฤต

นิสสันชวนเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสเมื่อต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อสนับสนุนการใช้เวลาอย่างเต็มที่กับครอบครัวสร้างความสุขและความสนุกเป็นภูมิคุ้มกันความเครียดกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว กับนิสสันนาวารา

ครอบครัวมีส่วนช่วยให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากความรู้สึกของสมาชิกในครอบครัวสามารถสร้างกำลังใจได้นิสสันจึงชวนทำกิจกรรมสนุกๆเพื่อสร้างช่วงเวลาที่ดีในช่วงวิกฤตนี้

1. เล่นละครเวที หรือเปิดมินิคอนเสิร์ตบนท้ายกระบะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสมาชิกตัวน้อยในบ้านลองปรับมุมมองจะเห็นว่ากระบะด้านท้ายกระบะที่สูงจากพื้น สามารถเปลี่ยนเป็นเวทีขนาดเล็กได้อย่างง่าย เพียงตกแต่งฉากด้านหลัง จัดพื้นที่ด้านล่างให้มีที่นั่งสำหรับผู้รับชม เมื่อผู้แสดงแต่งตัวพร้อม ก็คว้าไมโครโฟน ก้าวขึ้นเวทีได้เลย นอกจากจะสนุก เสริมจินตนาการแล้ว ยังช่วยให้เด็กๆ กล้าแสดงออกในทางที่ดีอีกด้วย

2. เล่นน้ำดับร้อนบนท้ายกระบะ ปกติกิจกรรมว่ายน้ำจัดเป็นกิจกรรมยอดนิยมของครอบครัว เนื่องทั้งความสนุก ได้ออกกำลังกาย ช่วยดับร้อนเป็นอย่างดี ขั้นตอนเปลี่ยนกระบะเป็นสระ ทำง่าย ในงบประมาณไม่แพง ขอแค่มีผ้าใบสำหรับปูกันน้ำไหลออก หรือใช้ดินน้ำมันอุดรอยต่อตามจุดต่างๆ เติมน้ำจากสายยางโดยล็อกไว้กับตะขอยึดของกระบะ ไม่ต้องเสียเวลาถือให้เมื่อย อาจเติมโฟมอาบน้ำตีฟองเพื่อเพิ่มบรรยากาศ และความสนุกให้กับเด็กๆ เปลี่ยนวันร้อนๆ ให้เป็นวันสนุกชุ่มฉ่ำ

3. เปลี่ยนท้ายกระบะให้กลายเป็นบ่อบอลลูกบอลพลาสติกหลากสีในบ้านลมกั้นด้วยตาข่ายเป็นสถานที่เล่นที่เด็กทุกคนวิ่งเข้าใส่ จะดีแค่ไหนถ้าเราย้ายบ้านบอลมาไว้ที่ท้ายกระบะให้เด็กๆ เล่นสนุก แทนการไปเล่นบ้านบอลที่ห้างสรรพสินค้า แค่มีบอลจำนวนมากหลากสีที่ใส่จนเต็มท้ายกระบะ ก็สามารถเปลี่ยนกระบะขนของเป็นบ่อบอลของสมาชิกตัวเล็กของบ้านได้แล้ว

4. จัดแคมป์ปิ้งเปลี่ยนบรรยากาศบนรถกระบะ เปลี่ยนบ้านและรถให้กลายเป็นค่าย ตั้งเต็นท์บนรถ ชวนทำกิจกรรมเล่าเรื่อง ร้องเพลง กินบาร์บีคิว ส่องนก ดูต้นไม้หรือดูดาว ช่วยส่งเสริมทักษะความช่างสงสัยและช่างสังเกตให้กับเด็ก ๆ ย้อนวันวานเข้าค่ายให้คุณพ่อคุณแม่ สนุกกันได้ทั้งครอบครัว

5. สร้างความทรงจำถ่ายรูปครอบครัวกับกระบะคู่ใจในช่วงสถานการณ์ปกติการที่สมาชิกในบ้านรวมตัวกันครบทุกคนไม่ใช่เรื่องง่าย การที่ทุกคนต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อช่วงนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะถ่ายรูปรวมบันทึกความทรงจำเก็บไว้ ในแบบที่เท่กว่าใคร โดยให้รถกระบะคันเก่งช่วยเป็นสตูถ่ายรูป แล้วชวนทุกคนในบ้านมาออกแบบพื้นหลัง ตัดกระดาษ ตกแต่งรถให้ดูน่ารักอบอุ่นในแบบที่ครอบครัวชอบ อย่าลืมแต่งตัวสวยหล่อให้เข้ากัน รับรองว่าการถ่ายรูปในครั้งนี้จะต้องอยู่ในความทรงจำทุกคนนานกว่าการถ่ายรูปครั้งอื่นแน่นอน

ตลอดระยะเวลาที่ทำกิจกรรมสนุกเล่นกันคุณพ่อคุณแม่อย่าลืมอยู่กับสมาชิกตัวน้อยเสมอ เพื่อใช้เวลาด้วยกันอย่างเต็มที่  รวมถึงช่วยกันระมัดระวังป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย อาจหาโฟมกันกระแทกหรือฟองน้ำติดที่ขอบกระบะช่วยลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ

นิสสันนาวาราทุกรุ่นพร้อมช่วยเติมความสนุกในการเล่นครั้งนี้ ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ใช้ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานปกติ บันไดท้ายรถ 2 ขั้นง่ายต่อการก้าวขึ้นลงกระบะ รางยึดและตะขอยึดง่ายต่อการผูกเพื่อบรรทุกสิ่งของให้ยึดติดกับกระบะ และฝาท้ายช่วยผ่อนแรง สะดวกต่อการใช้งานสำหรับทุกคนพร้อมเสริมความหล่อของดีไซน์ใหม่กระจังหน้าและอุปกรณ์ตกแต่งโทนสีดำเท่ถูกใจทุกมุมมองเสริมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะให้คุณและสมาชิกครอบครัวมั่นใจได้ทุกการเดินทาง สามารถลุยไปได้ทุกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ติดตามข่าวสารอย่างจริงจัง และความเคร่งเครียดจากการทำงาน อาจทำให้เกิดความตึงเครียด สร้างระยะห่างภายในครอบครัวได้นิสสันขอส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของครอบครัว จัดสรรเวลา ดูแลและเติมความสุขให้กันพร้อมเดินหน้าเคียงข้างคู่สังคมไทยเพื่อผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

นิสสันนาวาราชวนใช้เวลากับครอบครัวทำกิจกรรมสนุกท้ายกระบะ สานสัมพันธ์ในครอบครัว สร้างเกราะป้องกันผ่านทุกวิกฤต