นิสสันชวนเปลี่ยนบรรยากาศขับอัลเมร่าไปสเตย์เคชันทริป (Staycation Trip)

นิสสันชวนเปลี่ยนบรรยากาศขับอัลเมร่าไปสเตย์เคชันทริป (Staycation Trip)

นิสสันชวนเปลี่ยนบรรยากาศขับอัลเมร่าไปสเตย์เคชันทริป (Staycation Trip) ย้ายที่พักผ่อนไปชาร์จพลังให้ตัวเองในสถานการณ์โควิด-19

    เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่คลี่คลายความเครียดจากการทำงานที่บ้าน (Work From Home)ที่กลายเป็นวิถีชีวิตใหม่ของหลายคนอาจทำให้ความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานหายไปบ้านซึ่งเคยเป็นสถานที่พักผ่อนถูกเปลี่ยนเป็นสถานที่ทำงานการจัดสรรเวลาระหว่างเวลางานและส่วนตัวอาจทำได้ยากขึ้นเมื่อต้องทำงานที่บ้านหลายคนรู้สึกเหมือนยังคงทำงานอยู่ตลอดเวลาก่อให้เกิดเป็นสาเหตุของความเครียดและส่งผลให้ความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพในการทำงานลดลง

    งานวิจัยรองรับว่าการออกไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศช่วยคลายความเครียดได้ทำให้การทำงานไหลลื่นมีประสิทธิภาพ และมีไอเดียที่ดีขึ้นด้วยเหตุนี้นิสสันจึงอยากชวนทุกคนขับรถไปพักผ่อนพร้อมกับอัลเมร่าซีดานเทอร์โบอัจฉริยะที่สามารถพาคุณและครอบครัวเดินทางไปพักผ่อนใช้เวลากับคนรู้ใจหรือให้เวลากับตัวเองหลบไปเที่ยวคนเดียวชิลๆก็ได้เช่นกันแต่เพื่อความปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการไปรับหรือติดเชื้อโรคโควิด-19
นิสสันอยากชวนคุณไปพักผ่อนและในรูปแบบสเตย์เคชันทริปให้คุณได้ชาร์จแบตเติมพลังอย่างไร้กังวล

    สเตย์เคชัน(Staycation) มาจากคำว่า Stay ที่แปลว่าอยู่หรืออยู่กับที่พักและVacation ที่แปลว่าการหยุดพักผ่อนหยุดพักร้อนเมื่อรวมกันคือการเที่ยวในละแวกบ้านเที่ยวในจังหวัดตัวเองแบบไม่ไกลไม่ต้องเดินทางไกลการไปเที่ยวแบบสเตย์เคชันทริปจึงเปรียบเสมือนกับการไปเที่ยวแบบย้ายที่อยู่หรือย้ายที่นอนเน้นในเรื่องการไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศโดยจะพักอยู่ในสถานที่ส่วนตัวไม่เดินทางไปยังที่อื่นๆซึ่งเหมาะอย่างมากในสถานการณ์ช่วงนี้

นิสสันจึงขอแนะนำสถานที่พักในรูปแบบต่าง ๆให้ทุกคนขับรถไปสเตย์เคชันทริปตามสไตล์ที่ต้องการ

    - เชิงธรรมชาติสนับสนุนชุมชนเรียนรู้วิถีเกษตรกรรมปรับชีวิตให้ช้าลงหลีกหนีจากชีวิตการทำงานที่เร่งรีบไปกับประสบการณ์ใหม่ในวิถีเก่าอย่างชาวไร่ชาวสวน กับที่พักบ้านนอกคอกนา จ.นครราชสีมา และ บ้านไร่ไออรุณ จ.ระนองสไตล์ฟาร์มสเตย์ ชมทุ่งนา และสวนผัก อร่อยกับอาหารพื้นบ้านจากพืชผักปลูกอยู่ในบริเวณที่พัก หลังจากพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มแล้วสามารถซื้อผักจากฟาร์มใส่ให้เต็มพื้นที่ห้องสัมภาระท้าย ที่กว้างขวาง ให้คุณขนผักสดสะอาด เก็บกลับไปรับประทานที่บ้านได้ตลอดทั้งเดือน

    - พักผ่อนแบบโมเดิร์นเน้นความเก๋ เท่ ทันสมัย เหมาะสำหรับสายคอนเทนต์ต้องที่นี่เลย เดอะ ทรี บับเบิ้ล เฮ้าส์ จ.กาญจนบุรี หรือจะเป็นอู โฮเทล จ.พิษณุโลก ด้วยสถานที่สวยแปลกตา ตกแต่งสถานที่อย่างประณีตสร้างสรรค์ เหมาะมากที่จะไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศไม่ว่าจะรูปคนหรือรูปสถานที่สวยทุกมุมมองเพิ่มความเท่บันทึกความทรงจำกับรถคันโปรดของคุณอย่างอัลเมร่า สปอร์ตเทค ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉียวสะกดทุกสายตาทำให้รูปของคุณโดดเด่นและมีเรื่องราวมากขึ้น

    - ขอไปติดเกาะสำหรับคนชอบมองฟ้าฟังเสียงคลื่นเดินเล่นบนหาดทราย ขับรถหลบความเคร่งเครียด ไปพักที่ วางเวลา เกาะล้าน จ.ชลบุรี หรือจะเป็นทางภาคใต้ เดอะซีแกลเลอรีบายกะตะธานี จ.ภูเก็ต ขับรถเพลินๆ ไปปล่อยใจที่ทะเลกับ NissanConnectเชื่อมต่อเพลงโปรดจาก Apple CarPlayหรือเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านช่องUSB/AUX ฟังเพลงเสียงคุณภาพ ด้วยลำโพงที่มีมาให้ถึง 6จุดเพิ่มความสุนทรีตั้งแต่ออกเดินทางจนไปถึงจุดหมาย เติมเต็มความรู้สึกเมื่อชมความสวยงามของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก ก่อนจะเปลี่ยนไปฟังเสียงลมและเสียงคลื่นอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลเป็นการปิดท้าย

    - พักในป่าซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาให้ธรรมชาติช่วยบำบัดกายใจ ขับรถไปที่ ฟลอร่า ครีก จ.เชียงใหม่ หรือขยับขึ้นเหนือไปอีกนิดที่ เมจิก เม้าท์เท่นท์ คาเฟ่จ. พะเยา พักสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ไปมองวิวสีเขียวในป่า  สูดอากาศสดชื่นหายใจให้เต็มปอด หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองไปกับอัลเมร่า สปอร์ตเทค แม้จะเป็นรถยนต์ซีดานที่ประหยัดน้ำมัน จะกี่ทางลาดชัน เครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.0 ลิตรไม่มีหวั่น สามารถเร่งแรงตอบสนองไว เดินทางไปได้ทั้งระยะใกล้และไกล

    วิถีชีวิตใหม่ (New Normal) เกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วส่งผลกระทบโดยตรงต่อการใช้ชีวิตของเราและอาจก่อให้เกิดความเครียดที่ไม่รู้ตัวนิสสันจึงอยากส่งเสริมและสนับสนุนเรื่องการการใช้ชีวิตอย่างสมดุล (Life Balance) แบ่งเวลาให้ร่างกายและสมองพักผ่อนเพื่อให้ตัวเองไม่อยู่ในภาวะเครียดหรือกดดันมากเกินไปการไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายชาร์จแบตร่างกายได้อย่างเต็มเปี่ยมเมื่อได้สนุกกับการออกเดินทางจะช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้ลึกมากขึ้นการนอนที่ดีและมีประสิทธิภาพส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจพัฒนาความคิดก่อให้เกิดไอเดียใหม่ๆพร้อมช่วยให้มุ่งมั่นมีสมาธิกับงานมากกว่าร่างกายที่เหนื่อยล้าแน่นอน และสำหรับพาหนะที่พร้อมจะพาคุณไปนิสสันอัลเมร่าสปอร์ตเทคใหม่รถซีดานอัจฉริยะสำหรับการใช้งานในเมือง แม้จะประหยัดน้ำมันแต่ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตรอัลเมร่ามีอัตราเร่งแซงที่ตอบสนองทันใจ ขับสนุก คล่องตัว ครบทุกคุณสมบัติใช้งานโดยเฉพาะเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงครบครันเทียบเท่ารถยนต์ในเซ็กเมนต์ระดับพรีเมียมพร้อมดูแลคุณทุกเส้นทางการขับขี่ ให้การเดินทางไปพักผ่อนของคุณสนุกและปลอดภัยเสมอ

    แม้จะเดินทางไปพักผ่อนร่างกายอย่าลืมว่าสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่หยุดแพร่ระบาดสิ่งสำคัญคือการเดินทางด้วยความระมัดระวังไม่ไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงสวมใส่หน้ากากเมื่ออยู่ในที่สาธารณะรักษาระยะห่างตามมาตรการSocial distancing ปฏิบัติตัวตามกฎและข้อบังคับของแต่ละพื้นที่ให้ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่สีแดงเข้ม (เสี่ยงมาก) อาจต้องเที่ยวทิพย์เพื่อช่วยผ่อนคลาย อยู่บ้านช่วยกันหยุดการแพร่กระจายของเชื้อ รอสถานการณ์ดีขึ้นก่อนเดินทาง ให้เราทุกคนได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างวิถีปกติได้ในเร็ววัน

ลูกค้าที่สนใจนิสสันอัลเมร่าสปอร์ตเทคใหม่สอบถามเพิ่มเติมที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Nissan Call Center หมายเลข 02 401 9600

ขอขอบคุณภาพจาก

    บ้านนอกคอกนาhttps://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai

    บ้านไร่ไออรุณ https://www.facebook.com/baanraiiarun

    วางเวลาhttps://www.facebook.com/Vangvelakohlarn/

    เดอะซีแกลเลอรีบายกะตะธานีhttps://www.facebook.com/seagalleri

    เดอะทรีบับเบิ้ลเฮ้าส์https://www.facebook.com/TTBHKanchanaburi/

    อูโฮเทลhttps://www.facebook.com/ouhotelbyneaw/

    ฟลอร่าครีกhttps://www.facebook.com/FloraCreekChiangMai

    เมจิกเม้าท์เท่นท์คาเฟ่https://www.facebook.com/M.magic.mountain/

นิสสันชวนเปลี่ยนบรรยากาศขับอัลเมร่าไปสเตย์เคชันทริป (Staycation Trip) ย้ายที่พักผ่อนไปชาร์จพลังให้ตัวเองในสถานการณ์โควิด-19