ลูกค้ามั่นใจเลือกซื้อ นิสสัน จีที-อาร์ กับ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ลูกค้ามั่นใจเลือกซื้อ นิสสัน จีที-อาร์ กับ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ลูกค้ามั่นใจเลือกซื้อ นิสสัน จีที-อาร์ กับ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ นิสสันกรุงไทยส่งมอบรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนานอย่างนิสสันจีที-อาร์ให้แก่ลูกค้ารายแรกที่มั่นใจในการรับประกันคุณภาพโดยผู้ผลิตและผู้จำหน่ายนิสสัน จีที-อาร์ อย่างเป็นตามความฝันที่ต้องการครอบครอง จีที-อาร์ตั้งแต่ในวัยเยาว์

ลูกค้านิสสัน จีที-อาร์ คันแรกของนิสสัน กรุงไทย มั่นใจการเป็นผู้จำหน่ายและบริการของ NHPC อย่างเป็นทางการในวันส่งมอบรถ ณ นิสสัน กรุงไทยรามอินทรา กม.4 

    ผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่ประสบการณ์สูง และประสบความสำเร็จจากธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาและผลิตภัณฑ์มากมายทั่วประเทศเล่าถึงความชื่นชอบในจีที-อาร์ ว่า “ผมและภรรยาชื่นชอบจีที-อาร์มานานแล้วด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีที่ไม่แพ้ใครในกลุ่มซูเปอร์สปอร์ตคาร์ซึ่งสำหรับคนญี่ปุ่นแล้วถือว่าจีที-อาร์เป็นหนึ่งในรถซูเปอร์สปอร์ตสุดยอดตำนานที่ไม่เคยหายไปจากการทำตลาด และได้รับการยอมรับจากนักเลงรถทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลกทุกรุ่นสืบทอดกันมาด้วยความประณีตในการประกอบและผลิตโดยสุดยอดช่างฝีมือนับเป็นที่สุดของวิศวกรรมยานยนต์ของประเทศญี่ปุ่นที่คว้าชัยชนะในรายการการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกมามากมาย”

    “ตอนแรกผมไม่กล้าตัดสินใจซื้อจีที-อาร์ โดยตัวแทนรถยนต์นำเข้าอิสระหรือเกรย์มาเก็ตเพราะการใช้งานรถยนต์สมรรถะสูงต้องให้สำคัญกับการดูแลรักษาและบริการหลังการขาย ความพร้อมด้านอะไหล่ และความชำนาญของผู้ให้บริการนอกจากนี้คุณภาพ และสมรรถนะของตัวรถเป็นเรื่องที่ผมมั่นใจอยู่แล้ว ทันทีที่ทราบว่านิสสันกรุงไทยได้เป็นผู้จำหน่ายนิสสันจีที-อาร์อย่างเป็นทางการผมตัดสินใจซื้อทันทีเพราะนอกจากราคาที่ไม่ต่างจากผู้นำเข้าอิสระแล้ว เรายังมั่นใจในการบริการหลังการขายเนื่องจากรถแบบนี้จำเป็นต้องมีการดูแลซ่อมบำรุงที่พิถีพิถันรวมถึงคำนึงถึงการบำรุงรักษาในระยะยาวจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่มาพร้อมการประกันรถถึง3ปีหรือ​ประมาณ 100,000 กิโลเมตร ทำให้รู้สึกความคุ้มค่าและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น”

นายพิสิทธิ์ จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิสสันกรุงไทย จำกัด ร่วมแสดงว่ายินดีและส่งมอบนิสสัน จีที-อาร์ แก่ลูกค้าคนแรก ณ นิสสัน กรุงไทยรามอินทรา กม.4

    “อีกทั้งความประทับใจในวันส่งมอบรถจีที-อาร์ทางนิสสัน กรุงไทยก็ดูแลอย่างประณีต ใส่ใจและการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างดีรวมถึงความใส่ใจในเรื่องที่คาดไม่ถึงของผู้จำหน่าย เช่น ของที่ระลึกพิเศษเป็นรถโมเดลจีที-อาร์ที่ออกแบบมาเฉพาะทั้งภายนอกและภายในให้เหมือนจีที-อาร์ คันจริงที่ลูกค้าซื้อ นั้นสร้างความประทับใจให้ผมมากจริงๆครับ”

พนักงานนิสสัน กรุงไทย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับจีที-อาร์แก่ลูกค้า ในวันส่งมอบรถ ณ กรุงไทยรามอินทรา กม.4

    “นิสสัน กรุงไทย มีความพร้อมในการดูแล ลูกค้า จีที-อาร์ โดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการบริการหลังการขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถสมรรถนะสูงของนิสสันหรือนิสสันไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center - NHPC) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเพื่อให้บริการลูกค้าและดูแลยนตรกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างดีที่สุด” พิสิทธิ์จันทรเสรีกุลกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทนิสสันกรุงไทยจำกัดกล่าวเสริม

นิสสัน จีที-อาร์ รุ่นปี 2021 ณ กรุงไทยรามอินทรา กม.4

    สำหรับนิสสันจีที-อาร์รุ่นล่าสุดของปี 2021 ได้ปรับโฉมเพิ่มความหรูหราด้วยการอัพเกรดทั้งภายนอกและภายในแต่ยังคงความแรงและสมรรถนะอันเป็นตำนานของจีที-อาร์โดยมีราคาจำหน่าย 10.7 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ100,000กิโลเมตร

รถโมเดลนิสสัน จีที-อาร์

    ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมนิสสันจีที-อาร์ได้ที่นิสสันกรุงไทย (สำนักงานใหญ่) รามอินทรากม.4 กรุงเทพฯ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2510-5555 รวมถึงติดตามกิจกรรมต่างๆ จากนิสสันกรุงไทยได้ที่https://www.facebook.com/gtr.krungthai/

ลูกค้ามั่นใจเลือกซื้อ นิสสัน จีที-อาร์ กับ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ