เตรียมพบกับดีลสุดคุ้มของ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนสเปคแรง

เตรียมพบกับดีลสุดคุ้มของ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนสเปคแรง

เตรียมพบกับดีลสุดคุ้มของ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสำหรับสายเอนเตอร์เทน เริ่ม Pre-Sale วันแรก 11 ก.ค.นี้ ที่ Lazada เท่านั้น

    ซัมซุงแนะนำ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนน้องเล็กดีไซน์สวย สีสันสะดุดตาพร้อมสเปคอัดแน่นเอาใจสายเอนเตอร์เทนโดยเตรียมมอบราคาสุดคุ้มในรอบ Pre-Sale ที่จัดเต็มทั้งโค้ดส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไปเฉพาะที่ Samsung Flagship Storeบน Lazada เท่านั้น!

จัดเต็มทุกคอนเทนต์ ด้วยAIAdaptive Power Saving และหน้าจอคมชัดแต่ถนอมสายตา

    Samsung Galaxy M32 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุทรงพลังขนาด 5000 mAh และเทคโนโลยี AIAdaptive Power Saving ที่ช่วยจัดสรรแบตเตอรี่ตามการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอได้นานสูงสุดถึง 21 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จแบตเพิ่มหรือหากแบตหมดก็สามารถกลับมาใช้งานต่อได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Super-Fast Charging สูงสุดถึง 25 วัตต์ ทำให้ประหยัดเวลาในการชาร์จยิ่งขึ้น

    โดยผู้ใช้สามารถเต็มอิ่มไปกับคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ได้แบบเต็มพิกัดบนหน้าจอ Infinity-U Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว พร้อมรีเฟรชเรท 90Hz ที่ให้การตอบสนองไวกราฟฟิกลื่นไหลไม่มีสะดุดภาพสวยคมชัดพร้อมปรับความสว่างได้สูงสุดถึง 800 nitsแต่ยังคงถนอมสายตาแม้ใช้งานเป็นเวลานานด้วย Eye Comfort Shield ที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาและผลกระทบจากแสงสีฟ้าได้มากกว่าหน้าจอแบบ LCD ปกติถึง 43% ทำให้ผู้ใช้สามารถรับชมรายการโปรดได้อย่างจุใจ

    สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ 4 กล้องหลัง ด้วยเลนส์หลัก 64 ล้านพิกเซลไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอก็คมชัดสวยถูกใจเลนส์ Ultrawide ที่ให้มุมมองกว้างที่สุดในตลาดถึง 123 องศา เสมือนกับที่ตาเห็นพร้อมเบลอฉากหลังด้วยเลนส์ Depth และเลนส์ Macro เพื่อภาพระยะใกล้ที่เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนรวมถึงยังให้ทุกคนได้ถ่ายเซลฟี่อย่างสนุกสนานด้วยกล้องหน้าที่มากับความชัดถึง 20 ล้านพิกเซล

    Samsung Galaxy M32 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, White และBlue ดีไซน์เล่นแสงและผิวสัมผัสเนียนเรียบจับถนัดมือวางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเพียง 7,999 บาท

สุดคุ้มกับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท

    - ซัมซุงเอาใจสายเอนเตอร์เทนอีกขั้น มอบสิทธิพิเศษมูลค่ารวมกว่า 2,000 บาทให้กับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy M32 ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น

    - รับสิทธิ์ YouTube Premium ดูวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่นฟรี 2 เดือน

    - รับสิทธิ์ Spotify Premium เพลิดเพลินกับเพลงโปรดแบบไม่มีโฆษณาคั่นฟรี 3 เดือน

    - ใช้งานแอปพลิเคชัน Adobe Lightroom แบบพรีเมียมฟรีถึง 2 เดือน เมื่อดาวน์โหลดจาก Galaxy Store

    - สิทธิประโยชน์มากมายจากหลากหลายพาร์ทเนอร์ใน Galaxy Gift

    - พิเศษยิ่งกว่า! กับดีลเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Lazada

    เริ่มจับจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy M32ทาง Lazada ก่อนใครในช่วง Pre-Sale ระหว่างวันที่ 11–18กรกฎาคม 64เพื่อรับทันที JBL Clip3 ลำโพง Bluetooth พกพากันน้ำขนาดเล็ก มูลค่า 2,490 บาท สำหรับ 1,000
ออเดอร์แรกรวมถึงโค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท (โค้ดมีจำนวนจำกัด) เพื่อแลกซื้อ Samsung Galaxy M32 ในราคาเพียง 6,990 บาทเท่านั้น!

    แต่หากเลือกซื้อ Samsung Galaxy M32 ในวันที่ 11 กรกฎาคม 64 ซึ่งเป็นวันวางจำหน่ายแบบ Pre – Sale วันแรกผู้ที่สั่งซื้อเป็นออเดอร์แรกของเวลา 00.00 น., 09.00 น., 12.00น., 18.00น. และ 21.00 น. จะได้รับฟรีลำโพงไร้สาย Harman Kardon Neo มูลค่า 4,390 บาท ไปใช้คู่กันได้ทันที!

    นอกจากนี้ ยังปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งความพิเศษใน Live สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง LazLive กับ คุณนดุจ จากช่อง Stepgeek ที่จะมาแจก Galaxy M32 ให้ผู้ชมที่ดูผ่านไลฟ์ในช่วง 12.00-13.00น. เท่านั้นอีกด้วยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/2VccGKzหรือ https://bit.ly/3xraUn8

เตรียมพบกับดีลสุดคุ้มของ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสำหรับสายเอนเตอร์เทน เริ่ม Pre-Sale วันแรก 11 ก.ค.นี้ ที่ Lazada เท่านั้น