5 บิวตี้บล็อคเกอร์คุณภาพที่น่าตาม

5 บิวตี้บล็อคเกอร์คุณภาพที่น่าตาม

 

1.noyneung makeup

- บิวตี้บล็อคเกอร์คุณภาพนัมเบอร์วันกับคอนเทนต์ในช่องที่หลากหลาย เเบ่งเป็นแคทตากอรี่ ทั้งเเนะนำเครื่องสำอาง น้ำหอม สินค้าออกใหม่ ชีวิตส่วนตัว ที่ฮอทฮิตติดลมบนขอแนะนำซีรีย์ ขอดมได้ไหมคะ ที่จะมาเเนะนำน้ำหอมราคาน่ารักยันน้ำหอมกระเเสราคาเเรง จุดเด่นคือการอธิบายกลิ่นได้ชัดเจนมาก ๆ มีการทำการบ้าน เหมือนฟังเลคเชอร์เพลิน ๆ 

2. BAROCTAR

- บล็อคเกอร์อารมณดี เน้นสอนเเต่งหน้าและรีวิวไอเทมบิวตี้หลากหลาย โดดเด่นด้วยเทคนิคการเเต่งตาที่สวยปัง คอนเทนต์ถอดลุคไอดอล เเต่งยังไงให้สวยแบบไอดอลที่ทำตามได้ง่าย โทนเมคอัพสไตล์เกาหลีหรือจะเเซ่บสายฝอก็มีให้ได้รับชมกัน

3.ingck

- สายสกินเเคร์ ที่ข้อมูลเเน่นปึ๊ก! พาพลิกหลังกล่องให้เจาะลึกถึงส่วนประสมเเต่ละชนิดทำงานยังไง ช่วยเรื่องไหนบ้าง ใครชอบช่องชาเเนลข้อมูลเเม่นๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด

4.Soundtiss ST

- ปังไม่ไหวกับชาเเนล Soundtiss ST ที่นอกจากจะสอนเมคอัพตามคนดัง ยังรวมไปถึงตัวการ์ตูนตามอนิเมะสุดปังไปอีก ครีเอทลุคหลากหลายเเละยังสอนเทคนิคแบบไม่กั๊กอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยอดซับถึงมากถึง 8 เเสนคน

C_ ROT

.- อีกหนึ่งชาเเนลที่เเต่งหลากหลายลุคเเล้วเจ้าของชาเเนลมีหน้าตาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด วีดีโอมีเพลงคลอเพราะ ๆ ดูเพลิน มีหลายแนวให้เเต่งตามสนุก ๆ

 

 

5 บิวตี้บล็อคเกอร์คุณภาพที่น่าตาม