Dyson เผยวิธีการทำความสะอาดรูปแบบใหม่ด้วยหัวดูดฝุ่นขนนุ่ม Omni-directional

Dyson เผยวิธีการทำความสะอาดรูปแบบใหม่ด้วยหัวดูดฝุ่นขนนุ่ม Omni-directional

Dyson เผยวิธีการทำความสะอาดรูปแบบใหม่ด้วยหัวดูดฝุ่นขนนุ่ม Omni-directional ที่เป็นเอกลักษณ์!

   - เครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดกะทัดรัดแบบใหม่ของDyson ออกแบบมาให้เหมาะกับชีวิตคนเมืองแนวทางใหม่ของการทำความสะอาดพื้น

   - โดดเด่นไปด้วยหัวดูดทำความสะอาดขนนุ่มที่สามารถหมุนรอบทิศทางไม่ว่าจะเดินหน้าถอยหลังหรือเคลื่อนที่ไปตามด้านข้างสามารถดูดเศษผงขนาดใหญ่และเล็กได้อย่างง่ายดายและยังหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางและทำความสะอาดในพื้นที่แคบได้

    เศษฝุ่นในบ้านตามที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะบนพื้น ใต้โซฟา หรือตามใต้โต๊ะครัว เครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่า ๆ อาจจะไม่สามารถทำความสะอาดเข้าไปตามซอกมุมนี้ได้อย่างหมดจด  และยากที่จะทำความสะอาดบนพื้นที่ที่มีสิ่งกีดขวาง

    เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Omni-glideเปลี่ยนโฉมวิธีการทำความสะอาดบนพื้นบ้านรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นของ Dysonรุ่นแรกที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับชีวิตคนในเมืองที่ต้องการทำความสะอาดเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ใช้ที่ชอบดูดฝุ่นบ่อย ๆ และไม่สามารถดูดฝุ่นตามซอกมุมต่าง ๆ ของบ้านได้ดีนัก หัวดูดทำความสะอาดขนนุ่มที่สามารถเคลื่อนที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ควบคุมได้ทุกทิศทาง ไม่ว่าจะไปข้างหน้า ข้างหลัง และแม้กระทั่งด้านข้าง เป็นการจัดเรียงรูปแบบอินไลน์ขึ้นใหม่ ทำให้สามารถวางเครื่องราบกับพื้นบ้านเพื่อทำความสะอาดในพื้นที่แคบได้

รูปแบบอินไลน์ใหม่

    เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Omni-glide ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยรูปแบบอินไลน์ โดยมีระบบจัดวางแยก ตัวมอเตอร์ ตัวกรอง และด้ามจับให้อยู่ในแนวเดียวกันทั้งหมด เพื่อให้เครื่องสามารถวางราบกับพื้นและทำความสะอาดในพื้นที่แคบได้ เช่น ด้านใต้โซฟา หรือตามซอกเฟอร์นิเจอร์ การจัดวางรูปแบบใหม่นี้เป็นผลมาจากการวิจัยอย่างกว้างขวาง รวมถึงการทดลองกว่า 470 ชั่วโมงกับผู้ใช้จริงกว่า 277 คนที่ได้ทดลองใช้ในบ้านของพวกเขาในทั้งหมดหกประเทศ

    ด้วยการออกแบบใหม่นี้ นักวิศวกรต้องหาทางออกแบบตัวเครื่องที่ยังคงมีเทคโนโลยีหลักของ Dyson อยู่ รวมถึงตัวมอเตอร์ Dyson Hyperdymiumซึ่งพวกเขาได้ตั้งใจในการจัดเรียงรูปแบบสายการผลิตใหม่นี้ ไม่ทำให้ตัวเครื่องสูญเสียพลังดูด และหมุนได้สูงถึง 105,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้ นักวิศวกรของ Dyson ยังคงรักษาเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ด้านการกรองห้าขั้นไว้แม้ตัวเครื่องจะมีขนาดกะทัดรัดก็ตาม ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสามารถดูดฝุ่นผงที่ซ่อนอยู่ตามซอกมุมที่เข้าถึงยากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ 99.99% และกรองอากาศบริสุทธิ์ออกมาจากเครื่อง

หัวดูด Omnidirectional Fluffy

    เครื่องดูดสุดไร้สาย Dyson Omni-glide เป็นหัวทำความสะอาดขนนุ่มที่สามารถหมุนรอบทิศทางเครื่องแรกซึ่งติดตั้งอยู่บนลูกล้อหมุนแบบ360° สี่ตัวช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดายในทุกทิศทางและตามพื้นที่แคบซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีความคล่องตัวที่สุดของDyson เนื่องจากมีเทคโนโลยีหลักสองประการคือหัวทำความสะอาดขนนุ่มที่หมุนรอบทิศทางและรูปแบบของอินไลน์ความสูงและตำแหน่งของตัวล้อได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีแรงต้านน้อยที่สุดไม่ว่าจะกลิ้งไปข้างหน้าข้างหลังหรือด้านข้างและสามารถเปลี่ยนทิศทางได้อย่างราบรื่น

    "เราเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเครื่องดูดฝุ่นเราได้สร้างเทคโนโลยีไซโคลนถอดตัวถังฝุ่นออกและพัฒนาให้มันกลายเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ทรงพลังและวันนี้เราได้มีโอกาสแนะนำวิธีแห่งการทำความสะอาดรูปแบบใหม่บนพื้นแข็งด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายDyson Omni-glide" James Dyson ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าวิศวกรกล่าว "หัวทำความสะอาดขนนุ่มที่หมุนได้รอบทิศทางใหม่นี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถทางด้านวิศวกรรมของเราอย่างแท้จริงเครื่องที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์Dyson Hyperdymiumและมีแท่งแปรงแบบหมุนสวนทางทั้งสองแท่งโดยหมุนด้วยความเร็วเท่ากันเพื่อรองรับทั้งสองทิศทาง”

    เครื่องดูดฝุ่นไร้สายDyson Omni-glide ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์หัวดูดทำความสะอาดอีกสามชิ้นใช้สำหรับทำความสะอาดบนที่สูงด้านล่างและตามที่ต่างๆทั่วไปอุปกรณ์เหล่านี้รวมถึงหัว mini motorised ที่ใช้ดูดเส้นผมและสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นบนที่นอนหรือตามเบาะหัว worktop และหัว combination

คุณสมบัติหลักอื่นๆของDyson Omni-glide ได้แก่:

    ถังฝุ่นที่เททิ้งได้อย่างง่ายดาย: ถังฝุ่นทรงตรงบางและมีกลไกการดีดออกพร้อมตัวจับแบบหมุนช่วยขับฝุ่นด้วยการเทออกเพียงครั้งเดียวและปลอกซิลิโคนผ้าห่อตาข่ายมีไว้เพื่อไม่ทำให้มือเปื้อนตอนเทฝุ่นออก

    ปุ่มเปิดปิด: มีการออกแบบปุ่มเปิดปิดแทนตัวกดทริกเกอร์แบบคลาสสิกซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสลับมือขณะใช้งานได้ทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น

    บำรุงรักษาง่าย: ในการทำความสะอาดเครื่องคุณสามารถล้างถังตัวกรองแถบแปรงและเครื่องมือต่างๆที่ไม่ใช่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

    แบตเตอรี่แบบถอดได้พลังงานสูง:ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 20 นาทีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทำได้ง่ายซึ่งผู้ใช้สามารถถอดและเปลี่ยนได้ด้วยการกดปุ่ม

    แท่นชาร์จติดผนัง:ช่วยให้ผู้ใช้วางเครื่องบนในแท่นชาร์จเพื่อชาร์จและเตรียมสำหรับการทำความสะอาดครั้งต่อไป

    ดังนั้นหากคุณใช้ชีวิตอยู่ในเมืองในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ หรือชอบทำความสะอาดเป็นประจำเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Omni-glide คือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับความต้องการของคุณ

    เครื่องดูดฝุ่นไร้สายDyson Omni-glide จะมีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่1 กรกฎาคม2564  ที่ Dyson.co.th และร้านDyson Demo ที่เซ็นทรัลเวิลด์เซ็นทรัลลาดพร้าวสยามพารากอนและไอคอนสยาม

Dyson เผยวิธีการทำความสะอาดรูปแบบใหม่ด้วยหัวดูดฝุ่นขนนุ่ม Omni-directional ที่เป็นเอกลักษณ์!