ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ประกาศความร่วมมือเพื่อขยายบริการสั่งซื้อ

ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ประกาศความร่วมมือเพื่อขยายบริการสั่งซื้อ

ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ประกาศความร่วมมือเพื่อขยายบริการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ทั่วทั้งเอเชียผ่านแพนด้ามาร์ท บริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากฟู้ดแพนด้า

   - ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ผนึกกำลังเพื่อมอบบริการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ตลอด24ชั่วโมงด้วยสินค้ากว่า 20 ชนิดภายใต้แบรนด์เบนแอนด์เจอร์รี่ส์(Ben & Jerry’s) แม็กนัม (Magnum) และวอลล์ (Walls) ผ่านแพนด้ามาร์ทบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากฟู้ดแพนด้าและshops จากฟู้ดแพนด้า

   - สำหรับในประเทศไทยผู้ใช้งานสามารถลิ้มรสความอร่อยและเพลิดเพลินไปกับไอศกรีมหลากหลายแบรนด์ดังจากยูนิลีเวอร์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแพนด้ามาร์ท

    - เพื่อเป็นการขอบคุณไรเดอร์ที่อยู่แนวหน้าฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์จะมอบไอศกรีมกว่า 20,000 แท่งให้แก่ไรเดอร์ในประเทศสิงคโปร์มาเลเซียและไทย

    - นอกเหนือไปจากบริการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ยูนิลีเวอร์ยังต่อยอดความเชี่ยวชาญด้านควิกคอมเมิร์ซ (Q-commerce) ของฟู้ดแพนด้าเพื่อพัฒนาการสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางของฟู้ดแพนด้า

    วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อไอศกรีมและรอรับได้ที่บ้านภายใน 25 นาทีไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ผนึกกำลังเพื่อขยายบริการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ทั่วทั้งเอเชียผ่านบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store แพนด้ามาร์ท และshops จากฟู้ดแพนด้าผู้บริโภคสามารถคลายร้อนได้ด้วยไอศกรีมเย็นชื่นใจกว่า 20 ชนิดภายใต้แบรนด์เบนแอนด์เจอร์รี่ส์ (Ben & Jerry’s) แม็กนัม (Magnum) และวอลล์ (Walls) ได้ทุกเวลาผ่านฟู้ดแพนด้า

    ด้วยร้านค้าในระบบกว่า 200 แห่งทั่วทั้ง 8 ประเทศในเอเชียแพนด้ามาร์ทเป็นบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากฟู้ดแพนด้าการร่วมมือกับยูนิลีเวอร์ในครั้งนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จด้านควิกคอมเมิร์ซ (Q-commerce) โครงสร้างด้านเทคโนโลยีและระบบการจัดส่งที่ครอบคลุมเพื่อเข้าสู่ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นทั่วทั้งเอเชีย

ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์มอบกำลังใจแด่ไรเดอร์แนวหน้า

    เพื่อเป็นการให้กำลังใจแก่ไรเดอร์ผู้ทำงานแนวหน้าในการจัดส่งสินค้าที่มีความจำเป็นในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์จะมอบไอศกรีมกว่า 20,000 ชิ้น ให้แก่ไรเดอร์ของฟู้ดแพนด้าในสิงคโปร์มาเลเซียและไทยตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมดโดยไรเดอร์สามารถรับไอศกรีมฟรีได้ที่ฮับไรเดอร์ที่ทองหล่อกรุงเทพมหานคร

ขยายการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ผ่านแพนด้ามาร์ท

    ความร่วมมือระหว่างฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์จะทยอยเปิดตัวในประเทศต่างๆทั่วทั้งภูมิภาคในปีนี้โดยเริ่มจากสิงคโปร์มาเลเซียและไทยก่อนที่จะขยายสู่ปากีสถานและฟิลิปปินส์

    “ไอศกรีมเป็นสินค้าประเภทอิมพัลส์ (impulse) และเป็นกลุ่มสินค้าที่มีโอกาสขยายตัวสูงความร่วมมือกับฟู้ดแพนด้าจะช่วยให้เราให้บริการผู้บริโภคและส่งมอบรอยยิ้มได้ถึงบ้านในเวลาไม่ถึง 25 นาทีในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ความร่วมมือนี้จะช่วยส่งความสุขไปยังผู้บริโภคทั่วทั้งเอเชียภายในเวลาไม่กี่นาที” ซาปันชาร์มา (Sapan Sharma) Chief Delivery Officer ของยูนิลีเวอร์กล่าว

    “เราตื่นเต้นกับโอกาสนี้มากและยินดีที่ยูนิลีเวอร์เลือกเราเป็นพันธมิตรด้านเดลิเวอรี่ที่สำคัญคือเราได้เฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ด้วยการมอบของขวัญให้แก่ไรเดอร์ของเราอีกด้วย”อภิเษกซาเฮย์ (Abhishek Sahay) ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจนิวเวอร์ติคัลของฟู้ดแพนด้ากล่าว “ผู้บริโภคหันมาใช้บริการฟู้ดแพนด้ามากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตประจำวัน เราจึงลงทุนพัฒนาเทคโนโลยีและเครือข่าย Q-commerce ของเราเพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้นผ่านพันธมิตรทั้งขนาดใหญ่และเล็ก”

 ผู้นำแห่งบริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่าน Q-commerce ในเอเชีย

    ในเดือนพฤษภาคม 2021 ฟู้ดแพนด้าได้ประกาศว่ายอดการสั่งซื้อผ่านช่องทางQ-commerce ไม่ว่าจะผ่าน shops จากฟู้ดแพนด้าหรือแพนด้ามาร์ททั่วทั้งภูมิภาคเอเชียเติบโตขึ้นกว่า 450% เมื่อเทียบกับปีก่อนผู้บริโภคอยู่บ้านมากขึ้นในช่วงสถานการณ์โควิด-19 และการสั่งอาหารสดผ่านแพนด้ามาร์ทเพิ่มขึ้นกว่า  250% ในเวลาเพียง 6 เดือนระหว่างตุลาคม 2020 ถึงมีนาคม 2021 และการสั่งซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคเติบโตเกือบ 160% (หรือ 2.5 เท่า) เพราะลูกค้าหันมาใช้บริการฟู้ดแพนด้าเนื่องจากต้องการบริการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ที่รวดเร็วปลอดภัยและสะดวก

     นอกเหนือจากแพนด้ามาร์ทแล้วผู้บริโภคในสิงคโปร์ยังสามารถเลือกซื้อไอศกรีมหลากหลายชนิดจากยูนิลีเวอร์ได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ทางฟู้ดแพนด้าช็อปและผู้บริโภคในมาเลเซียก็สามารถใช้บริการเดียวกันนี้ได้ผ่านช่องทางบริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารสำหรับลูกค้าในประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับไอศกรีมหลากหลายรสชาติและหลากหลายแบรนด์จาก
ยูนิลีเวอร์เติมเต็มความสดชื่นได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงบนแพนด้ามาร์ทได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ!

ฟู้ดแพนด้าและยูนิลีเวอร์ประกาศความร่วมมือเพื่อขยายบริการสั่งซื้อและจัดส่งไอศกรีมแบบเดลิเวอรี่ทั่วทั้งเอเชียผ่านแพนด้ามาร์ท บริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากฟู้ดแพนด้า