INCASE เพิ่มตัวเลือกสีสันใหม่ Baltic Sea และ Sand ในคอลเลกชันรักษ์โลกBIONIC ®

INCASE เพิ่มตัวเลือกสีสันใหม่ Baltic Sea และ Sand ในคอลเลกชันรักษ์โลกBIONIC ®

INCASE เพิ่มตัวเลือกสีสันใหม่ Baltic Sea และ Sand ในคอลเลกชันรักษ์โลกBIONIC ® พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคาดเอวรุ่น Hipsack ต่อยอดแนวคิดเปลี่ยนขยะพลาสติกจากชายฝั่งและมหาสมุทรสู่กระเป๋ารีไซเคิลชั้นนำเพื่อสิ่งแวดล้อมและโลกที่ยั่งยืน

   Incase (อินเคส) แบรนด์กระเป๋าและแก็ดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่โดดเด่นด้านการออกแบบกระเป๋าสำหรับครีเอเตอร์ เพิ่มตัวเลือกสีสันใหม่ 2 สีได้แก่ สีทะเลบอลติก (BalticSea) และสีทราย (Sand) ในคอลเลกชันที่ทำร่วมกับ BIONIC® (ไบโอนิค) แบรนด์ที่มีเป้าหมายลดขยะและเป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยทั้งสองสีเป็นสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากชายฝั่งและท้องทะเล ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงที่มาแนวคิดของการนำวัสดุจากพลาสติกจากชายฝั่งและท้องทะเลที่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ทำกระเป๋านั่นเอง พร้อมกันนี้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์กระเป๋าไลน์ใหม่รุ่น Hipsack เพื่อตอบรับกระแสความนิยมกระเป๋าสำหรับคาดอกหรือคาดเอวตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วย

   สี Baltic Sea และสี Sand ที่มาใหม่ในปี 2564 นี้จะมีทั้งในกระเป๋ารุ่นที่เปิดตัวใหม่ในคอลเลกชัน BIONIC® อย่างรุ่น Hipsack รวมไปถึงรุ่นยอดนิยมอย่าง BIONIC® Compact Sleeve กระเป๋าสำหรับใส่แล็ปท็อป BIONIC®Commuter Backpack กระเป๋าเป้สะพายหลังและ BIONIC® Accessory Organizer กระเป๋าใบเล็กสำหรับพกพาอุปกรณ์สุดคลาสสิคด้วยโดยทั้งหมดยังคงคอนเซ็ปต์เดิมของคอลเลกชัน BIONIC® ซึ่งก็คือเป็นกระเป๋าคอลเลกชันพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม และยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ https://www.incase.co.th/โดยจะเปิดตัวพร้อมกับแคมเปญ Mid-year sale ลดครั้งยิ่งใหญ่กลางปี ลดราคาเริ่มต้นที่ 10% และลดสูงสุดถึง 80%ในอีกหลายคอลเลกชัน สำหรับแฟนๆ อินเคสที่ชื่นชอบกระเป๋าสไตล์มินิมอลแต่มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน

   ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นในคอลเลกชัน Incase x BIONIC® เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันระหว่างอินเคสและไบโอนิคที่มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นก็คือการลดปัญหาจากวิกฤตมลพิษจากการใช้พลาสติกทั่วโลก และสนับสนุนการรณรงค์การนำกลับมาใช้ใหม่ โดยนอกจากผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชันนี้จะมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยแล้ว อินเคสและไบโอนิคยังตั้งใจผสมผสานดีไซน์ที่สวยงามให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัว เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านการปกป้อง ความทนทาน โดยไม่ลืมคำนึงถึงความยั่งยืนต่อโลก

   “คอลเลกชันของอินเคสที่ผลิตด้วยเส้นด้ายของไบโอนิค มีจุดประสงค์เพื่อลดปริมาณพลาสติกที่เป็นมลพิษต่อแหล่งน้ำ โดยการนำพลาสติกเหล่านั้นกลับมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนใช้ในชีวิตประจำวัน นี่ถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสิ่งแวดล้อมที่ผู้ใช้อินเคสสามารถมีส่วนร่วมได้ง่ายๆเราจึงภูมิใจที่ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์คอลเลกชัน BIONIC® ครั้งนี้ โดยนำเสนอตัวเลือกสีสันเพิ่มเติมทั้ง 2 สี ได้แก่ สีทะเลบอลติก (BalticSea) และสีทราย (Sand) และกระเป๋า BIONIC®Hipsack เพื่อตอบโจทย์และสร้างตัวเลือกใหม่ๆให้กับผู้บริโภคที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงความยั่งยืนมากขึ้น” Brian Stech ซีอีโอของ Incase กล่าว

คอลเลคชัน Incase x BIONIC® ใหม่วางจำหน่ายแล้วให้คุณเป็นเจ้าของ 2 สีสุดพิเศษที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ได้แก่ สีทะเลบอลติก (BalticSea) และสีทราย (Sand) ซึ่งจะมีในรุ่น

   BIONIC® Hipsack ใหม่ (ราคา 2,790 บาท) เป็นกระเป๋าคาดอกหรือคาดเอวที่ออกมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำจากขวดขยะพลาสติกในมหาสมุทรถึง 13 ขวด โดยรุ่นนี้จะมีตาข่ายและช่องซิปสำหรับจัดเก็บของภายในหลายช่อง มีช่องเก็บของแบบมีซิปที่ด้านนอก รวมไปถึงช่องกระเป๋าสำหรับจัดเก็บของมีค่าอีกด้วย

   BIONIC®Commuter Backpack (ราคา 3,990 บาท) ขยะพลาสติกในทะเลมากถึง 26 ขวดถูกเปลี่ยนให้กลายมาเป็นกระเป๋าสะพายหลังที่สามารถพกแล็ปท็อป Macbook ขนาด 16 นิ้วมาพร้อมช่องแยกสำหรับจัดระเบียบอุปกรณ์เทคอื่นๆอีกหลายขนาด และยังมีช่องใส่กระบอกน้ำแบบเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็กด้านนอกกระเป๋าเพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวกทุกสถานการณ์

   BIONIC® Compact Sleeve (ราคา 1,890 บาท) กระเป๋าสำหรับพกพาแล็ปท็อป Macbook หรือ iPad ขนาด 13 นิ้วหรือ 16 นิ้ว ที่มาพร้อมช่องสำหรับใส่ไอเท็มต่างๆด้านหน้ากระเป๋า โดย BIONIC® Compact Sleeve แต่ละใบนั้นทำมาจากขวดพลาสติกในท้องทะเลถึงประมาณ 7 ขวด

   BIONIC®Accessory Organizer (ราคา 1,890 บาท) ขวดพลาสติก 7 ขวด ที่ถูกกู้มาจากท้องทะเล ถูกเปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าสำหรับใส่ไอเท็มเสริมที่สามารถเก็บของไว้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยซิปที่เปิดปิดกระเป๋าได้กว้างแบบพับสองทบเพื่อให้สะดวกต่อการหยิบใช้งานมาพร้อมช่องเก็บของหลายช่อง สายรัดยางยืดด้านในกระเป๋าที่สามารถจัดเก็บสาย ที่ชาร์จหรือ Airpods ได้และยังมีช่องบริเวณด้านหน้ากระเป๋าที่สามารถเก็บไอเท็มเล็กๆได้อย่างเป็นสัดเป็นส่วนอีกด้วย

   จับจองเป็นเจ้าของคอลเลกชัน Incase x BIONIC® และร่วมสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมไปกับอินเคสได้แล้ววันนี้หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://incase.com/pages/BIONIC และสามารถช้อปคอลเลกชันอื่นๆ ในแคมเปญ Mid-year saleได้ที่ Incase Flagship Store และ Incase Shop ทุกสาขาโดยสามารถตรวจสอบสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://www.incase.co.th/store-locator/หรือช้อปที่Online Storehttps://www.incase.co.th/

INCASE เพิ่มตัวเลือกสีสันใหม่ Baltic Sea และ Sand ในคอลเลกชันรักษ์โลกBIONIC ® พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคาดเอวรุ่น Hipsack