Flash Coffee พลิกโฉมวงการกาแฟไทย พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้

Flash Coffee พลิกโฉมวงการกาแฟไทย พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้

Flash Coffee พลิกโฉมวงการกาแฟไทย พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้

     Flash Coffee ร้านกาแฟที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับผู้บริโภคในประเทศไทยแล้ววันนี้ โดยมาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงความสะดวกสบายได้อย่างเหนือระดับเช่น ฟังก์ชั่นการสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้า จากนั้นจึงไปรับด้วยตนเองที่สาขาที่ใกล้ที่สุด ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว นอกจากนี้ แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดจาก Flash Coffee ยังนำเสนอโปรแกรมสานสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้า กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ และฟีเจอร์ทางการตลาดในรูปแบบเกมผ่าน Flash Challenges

     เดวิด บรูเนียร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และเซบาสเตียน ฮานเน็คเกอร์ ผู้ก่อตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กล่าวถึงแนวคิดเบื้องหลังการเปิดตัวแอปพลิเคชันซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญของบริษัทว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปในหลายๆด้านแต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามผู้คนต่างก็ยังคงมองหากาแฟคุณภาพดีที่พวกเขาสามารถดื่มได้ที่บ้านหรือที่ทำงานอย่างมีความสุขและรู้สึกปลอดภัยแอปพลิเคชันใหม่จาก Flash Coffee ช่วยให้ลูกค้าของเราไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวที่หน้าร้านนานๆแต่ช่วยให้พวกเขาสามารถกดสั่งซื้อได้ล่วงหน้าและเข้าไปรับเครื่องดื่มได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะสำหรับสมาชิกแอปเท่านั้น”

     “การเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับผู้บริโภคในครั้งนี้ได้ตอกย้ำพันธกิจของ Flash Coffee ที่มุ่งพลิกโฉมวงการกาแฟในแถบเอเชียรวมถึงในประเทศไทยซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีอัตราการแข่งขันสูงอย่างไรก็ตามธุรกิจส่วนใหญ่ในตลาดยังคงดำเนินธุรกิจแบบออฟไลน์อย่างเต็มรูปแบบแม้ว่าแบรนด์ Flash Coffee จะเปิดตัวท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ธุรกิจของเราในประเทศไทยถือว่าประสบความสำเร็จอย่างเกินความคาดหมายโดยสามารถทำรายได้มากกว่าจุดคุ้มทุนนับตั้งแต่วันแรกและยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง Flash Coffee ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่จากการขยายจำนวนสาขาอย่างก้าวกระโดดโดยในช่วงปีที่ผ่านมา Flash Coffee ได้เปิดสาขาเพิ่มขึ้นถึงมากกว่า 40 สาขา นอกจากนี้ Flash Coffee ยังพบว่าในช่วงเวลาที่ท้าทายผู้บริโภคส่วนใหญ่ได้เลือกสั่งซื้อเครื่องดื่มผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงแนวโน้มพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นความเป็นดิจิทัลมากขึ้นในโลกภายหลังการแพร่ระบาดด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ในด้านเทคโนโลยีระบบปฏิบัติงานที่เหนือชั้นประกอบกับวิสัยทัศน์ในการสร้างแบรนด์ที่โดดเด่นและแตกต่าง Flash Coffee พร้อมแล้วที่จะช่วยผสานความสะดวกสบายในแบบฉบับการช้อปปิ้งออนไลน์เข้ากับประสบการณ์การซื้อสินค้าจากหน้าร้านและจะเดินหน้าส่งมอบกาแฟSpecialty คุณภาพดีผลิตจากเมล็ดพันธุ์อาราบิก้าแท้ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้สู่ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นโดยเราตั้งใจส่งมอบประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่เหนือระดับยิ่งขึ้นผ่านแอปพลิเคชันของเราที่เปิดตัววันนี้ ”แพนพันธุ์ไพบูลย์ลีนุตพงษ์กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย กล่าว

    หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการระดมทุนจากแหล่งสนับสนุนเงินทุนด้านเทคโนโลยีระดับโลกอย่างร็อคเก็ตอินเตอร์เน็ตในรอบซีรีส์เอเป็นจำนวนเงิน 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปเมื่อเร็วๆนี้ได้มีส่วนช่วยผลักดันให้แอปพลิเคชันFlash Coffee พร้อมเปิดตัวสู่ผู้บริโภคที่เป็นคอกาแฟสายเทคตัวจริงในประเทศไทยโดยมาพร้อมฟีเจอร์โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น

กดสั่งซื้อเครื่องดื่มล่วงหน้าและไปรับที่สาขาที่ใกล้ที่สุด

     ลูกค้าสามารถกดสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้าผ่านทางแอปจากนั้นจึงเลือกสาขา Flash Coffee ที่ใกล้ที่สุดโดยคำนวณจากระบบจีพีเอสและยังสามารถระบุเวลาที่สะดวกเข้าไปรับทำให้ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว

ระบบสมาชิกและการสานสัมพันธ์กับลูกค้า

     แอป Flash Coffee มีฟีเจอร์พิเศษเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าอัปเกรดระดับสมาชิกของตนเองเพื่อให้เข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆอีกขั้นไม่ว่าจะเป็นอัตราการสะสมคะแนนเพิ่มขึ้นรับเมนูฟรีในแต่ละเดือนคำเชิญเข้าร่วมงานในโอกาสพิเศษต่างๆจากFlash Coffee ของที่ระลึกและของสมนาคุณและอื่นๆอีกมากมาย

ฟีเจอร์Challenges และการส่งเสริมการตลาดในรูปแบบเกม

     Flash Coffee มีระบบสร้างประสบการณ์แบบใหม่ที่ช่วยสร้างสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าผ่านกิจกรรมต่างๆภายในแอปผ่านภารกิจการล่ารางวัลแสนสนุกและการเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆเพิ่มเติม

ฟีเจอร์การชำระเงิน

     ขณะที่สังคมไร้เงินสดในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องแอปของ Flash Coffee ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินค่าสินค้าได้ตามสะดวกผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตอีกทั้งยังสามารถแลกรับเครื่องดื่มโดยใช้แต้มFlash Points

     การดำเนินธุรกิจของ Flash Coffee ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญให้ส่วนของผู้บริโภคในขณะเดียวกัน Flash Coffee ยังเชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีซึ่งเริ่มต้นจากพนักงานโดยมุ่งสนับสนุนการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรภายในองค์กรและส่งเสริมขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ Flash Coffee ยังมีแอปสำหรับบาริสต้าซึ่งช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของหน้าร้านได้อย่างครอบคลุมตลอดถึงช่วยให้สามารถส่งมอบประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่เหนือระดับยิ่งกว่าผ่านการลดขั้นตอนในการจัดเตรียมเครื่องดื่มการจัดสรรจำนวนพนักงานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละช่วงเวลารวมถึงความสามารถในการจัดการอุปกรณ์และวัตถุดิบต่างๆภายในร้านผ่านระบบออนไลน์เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะมีมาตรฐานเดียวกันและยังช่วยควบคุมปริมาณขยะที่เหลือทิ้งจากขั้นตอนต่างๆอีกด้วย

    “การนำเทคโนโลยีมาใช้ทำให้แบรนด์ของเราเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพโดยช่วยพัฒนาขั้นตอนการปฏิบัติงานโดยรวมและยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุดยิ่งขึ้นในฐานะแบรนด์ที่เน้นด้านนวัตกรรมที่ทันสมัย Flash Coffee พร้อมนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ๆ ที่ท้าทายและฉีกกฎแบบเดิมๆในขณะเดียวกัน เรามุ่งมั่นส่งมอบกาแฟคุณภาพดีให้คนในภูมิภาคแถบเอเชียสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นการเปิดตัวแอปพลิเคชันในประเทศไทยครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นว่าเราพร้อมขึ้นเป็นผู้นำตลาดกาแฟในยุคสมัยใหม่และพร้อมที่จะแสดงศักยภาพของเราให้เหนือชั้นกว่าคู่แข่งรายอื่นๆในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มซึ่งถือเป็นภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากโรคระบาดโควิด-19”พันธุ์ไพบูลย์กล่าวปิดท้าย

    ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Flash Coffee ได้แล้ววันนี้ ทั้งสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOSโดยคลิกที่นี่

Flash Coffee พลิกโฉมวงการกาแฟไทย พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าแล้ววันนี้