มินิ ประเทศไทยเผยอีกขั้นของดีไซน์มินิพันธุ์แท้

มินิ ประเทศไทยเผยอีกขั้นของดีไซน์มินิพันธุ์แท้

มินิ ประเทศไทยเผยอีกขั้นของดีไซน์มินิพันธุ์แท้ กับมินิ แฮทช์ 3 ประตู และ มินิ คอนเวิร์ตทิเบิล รุ่นปรับโฉมใหม่

     มินิ ประเทศไทย เฉลิมฉลองเอกลักษณ์งานออกแบบยนตรกรรมในสไตล์อังกฤษ ผสานวิสัยทัศน์แห่งอนาคตเพื่อสานต่อลุคเฉพาะตัวของมินิ กับการเปิดตัวรถยนต์มินิ แฮทช์ 3 ประตู และ มินิคอนเวิร์ตทิเบิลรุ่นปรับโฉมใหม่ อวดดีไซน์การออกแบบภายนอกที่สะท้อนตัวตนความเป็นมินิอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมยกเครื่องการออกแบบภายในห้องโดยสารที่เสริมความพรีเมียมให้เหนือชั้นยิ่งกว่า พร้อมอุปกรณ์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถังใหม่ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา วัสดุบุพื้นผิวและเบาะภายในห้องโดยสาร รวมถึงเทคโนโลยีนวัตกรรมอื่นๆ อาทิ แชสซี ระบบปฏิบัติการ และระบบการเชื่อมต่อต่าง ๆ

    คุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้อำนวยการ มินิ ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นเวลากว่า 20 ปีที่รถยนต์มินิเจเนอเรชั่นล่าสุดได้โลดแล่นอยู่บนท้องถนนและกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานยานยนต์ที่ต้องจดจำ กับการผสานการขับขี่ที่สนุกปราดเปรียวเข้ากับรูปลักษณ์สไตล์อังกฤษที่โดดเด่นเตะตาแฟน ๆ มินิทั่วโลก โดยแบรนด์มินิเดินทางมาถึงอีกหมุดหมายสำคัญและพร้อมพัฒนาสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยเป้าหมายเพื่อปรับดีไซน์ให้มีความเรียบง่ายแต่ยังช่วยเสริมตัวตนของเจ้าของรถยนต์มินิให้ชัดเจนยิ่งกว่าเคยการปรับโฉมรุ่นรถยนต์มินิใหม่ในครั้งนี้มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้ชัดเพียงปรายตามองวันนี้ มินิ ประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัวมินิรุ่นปรับโฉมใหม่ให้แฟน ๆ มินิทั่วประเทศได้จับจอง ไม่ว่าจะเป็นมินิ คูเปอร์ เอสอี, มินิ แฮทช์ 3 ประตู, มินิ คลับแมน, มินิ คอนเวิร์ตทิเบิล, หรือ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์

    “นอกจากทัพรถยนต์มินิรุ่นปรับโฉมใหม่ที่เปิดตัวในวันนี้ มินิ ประเทศไทย ยังพร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าอีกขั้นด้วยแคมเปญ MINI Step-up ช่วยให้การเป็นเจ้าของรถยนต์มินิง่ายกว่าครั้งไหน ๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 0% และราคาผ่อนต่อเดือน 12 เดือนแรกแบบสบาย ๆ สำหรับรถยนต์มินิทุกรุ่น และสำหรับลูกค้าที่พร้อมขับเคลื่อนเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ยังสามารถเลือกซื้อ มินิ คูเปอร์ เอสอี รุ่นปรับโฉมใหม่พร้อมแพ็คเกจโปรโมชั่นที่ต้องการ โดยสามารถเลือกระหว่างข้อเสนอราคาดาวน์ที่น่าสนใจหรือราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท หรือเลือกรับฟรี แท่นชาร์จ Wall Charge และประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลาหนึ่งปี นอกจากนี้ เรายังพร้อมเสนอแพ็คเกจบำรุงรักษา MINI Service Inclusive ที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์มินิ คูเปอร์ เอสอี โดยเฉพาะ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการด้วยเช่นกัน”

ปลุกพลังแห่งมินิพันธุ์แท้ ด้วยดีไซน์ภายนอกโฉมใหม่

    รูปโฉมภายนอกแบบใหม่สื่อถึงแก่นแท้อันเป็นเอกลักษณ์ของมินิยิ่งกว่าที่เคย ด้วยองค์ประกอบด้านการดีไซน์ที่เป็นหัวใจสำคัญของมินิ ซึ่งเรียบง่ายกว่าเดิมแต่โดดเด่น และล้ำสมัยยิ่งขึ้นด้านหน้าของมินิ แฮทช์ 3 ประตู ซึ่งรวมไปถึง มินิ คูเปอร์ เอสอีและมินิ คอนเวิร์ตทิเบิลมาพร้อมเส้นสายการดีไซน์ที่ทรงพลังยิ่งกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ในกรอบทรงหกเหลี่ยมสีดำมาในขนาดที่ใหญ่ขึ้น ขนาบข้างด้วยไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ของมินิ และแทนที่ไฟหรี่ด้วยช่องดักอากาศแนวตั้งทั้งสองข้างของกันชนที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ส่วนชิ้นส่วนกลางของกันชนซึ่งเป็นตำแหน่งติดตั้งป้ายทะเบียนมาในสีเดียวกับตัวรถต่างจากรุ่นก่อนหน้าซึ่งเป็นสีดำ

    มิติของตัวรถ รวมถึงส่วนหน้าและท้ายรถที่สั้นคล่องตัวยังคงสร้างความเฉพาะตัวสไตล์มินิให้เด่นชัดแม้มองจากด้านข้าง รูปทรงซุ้มล้อใหม่สะดุดตายิ่งขึ้น กรอบไฟเลี้ยวด้านข้างมาในดีไซน์ใหม่พร้อมไฟเลี้ยว LED เส้นสายการออกแบบที่เรียบง่ายยิ่งขึ้นยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ใหม่ในส่วนท้ายของรถยนต์มินิรุ่นเครื่องยนต์สันดาปภายในชิ้นส่วนสีดำสอดรับกับกรอบกระจังหน้า ไฟตัดหมอกท้าย LED ทรงเรียวยาวฝังเป็นส่วนหนึ่งของกันชนหลัง

สีตัวถังใหม่เสริมความสะดุดตา พร้อมล้ออัลลอยลายใหม่

    มินิ คูเปอร์ เอสอี มาในลุคเท่กว่าเคยด้วยตัวถังสีใหม่ MINI Yours Enigmatic Black metallic สร้างความประทับใจโฉมใหม่ให้แก่การขับขี่แบบไร้มลพิษชิ้นส่วนตกแต่งภายนอกสไตล์ Piano Black ที่มีให้เลือกเป็นอุปกรณ์เสริมในรุ่นมินิ คูเปอร์ เอส และ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ครอบคลุมมือจับประตู กรอบไฟเลี้ยว ฝาถังน้ำมัน โลโก้มินิบนกระโปรงหน้า ฝากระโปรงท้าย ตัวอักษรบ่งบอกรุ่น และท่อไอเสีย ซึ่งล้วนมาในสีดำเงา รับกับกรอบไฟหน้า กระจังหน้า และไฟท้าย

    ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาของมินิรุ่นปรับโฉมโฉบเฉี่ยวกว่าเดิมด้วยลายใหม่ มาในขนาด 18 นิ้ว ลาย Pulse Spoke แบบสลับสี เสริมการดีไซน์ให้โดดเด่นสะกดสายตายิ่งขึ้น ขณะที่มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ มาพร้อมล้อลาย Circuit Spoke สีดำ

โคมไฟหน้าสีดำดุดัน ส่องสว่างด้วยหลอด LED

    ไฟหน้า LED แบบใหม่มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับมินิ แฮทช์ 3 ประตู และมินิ คอนเวิร์ตทิเบิล ทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยโคมสีดำแทนโครเมียมแบบในรุ่นก่อนหน้า ทั้งไฟหรี่และไฟสูงส่องสว่างด้วยหลอดไฟ LED ไฟวงแหวนทำหน้าที่เป็นทั้งไฟส่องสว่างตอนกลางวันและไฟเลี้ยว ระบบไฟแบบ Adaptive LED ในรถยนต์มินิ คูเปอร์ เอส มินิ คูเปอร์ เอสอี และ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัยมาพร้อมระบบไฟส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง(Cornering light)และระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (Matrix high beam) โดยขณะเข้าโค้ง จะเปิดไฟส่องตามทิศทางของรถอัตโนมัติ พร้อมควบคุมการทำงานของไฟสูงอัตโนมัติตามสภาวะการจราจรขณะขับขี่ที่ความเร็วมากกว่า 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมงขึ้นไป ระบบไฟหน้า LED จึงแบ่งออกเป็นสี่ส่วน ซึ่งแต่ละส่วนทำงานอย่างอิสระ นอกจากนี้ ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (Matrix high beam) ยังช่วยลดการรบกวนสายตาแก่รถยนต์คันอื่นๆ โดยกล้องหน้าของรถมินิสามารถตรวจจับรถที่ขับสวนมา หรือรถยนต์ด้านหน้าได้ ซึ่งระบบจะปรับไฟสูงเป็นไฟต่ำโดยอัตโนมัติ

ไฟท้ายลายธงยูเนียนแจ็คเป็นมาตรฐานสำหรับทุกรุ่น

    ไฟท้ายลายธงยูเนียนแจ็คของรถมินิอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับมินิ แฮทช์ 3 ประตู และมินิ คอนเวิร์ตทิเบิล ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธงชาติอังกฤษนี้มาในโทนสีเข้มยิ่งขึ้นพร้อมระบบไฟ LED ทั้งหมด ยกเว้นเพียงไฟถอยจอด

ภายในดีไซน์เรียบหรูตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมียม

    การออกแบบภายในห้องโดยสารของมินิแฮทช์ 3 ประตู และมินิ คอนเวิร์ตทิเบิล มีความหรูหราทันสมัยยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมแนวตะเข็บในสีเดียวกับลายเบาะแถบสีตกแต่งภายในห้องโดยสารมาในสีเดียวกับเบาะนั่งเป็นมาตรฐาน และยังลดการใช้ชิ้นส่วนโครเมียมลงอย่างมาก ช่องแอร์ทรงกลมทั้งสองข้างมาในกรอบสีดำ ขณะที่ช่องแอร์ตรงกลางรถได้รับการออกแบบใหม่ให้กลมกลืนกับพื้นผิวภายใน ซึ่งมาในชิ้นส่วนเดียวกันตลอดแนวจากคอนโซลไปจนถึงด้านหน้าคนขับแผงคอนโซลกลางมาในลุคพรีเมียมยิ่งขึ้น มาพร้อมจอระบบสัมผัสขนาด 8.8 นิ้ว ปุ่มรายการโปรดระบบสัมผัส พื้นผิวสีดำเงา Piano Black ปุ่มควบคุมระบบเสียงและปุ่มไฟฉุกเฉิน รวมเป็นหนึ่งเดียวในแผงควบคุมทรงกลม ซึ่งล้อมรอบด้วยวงแหวนไฟ LED รับกับไฟสร้างบรรยากาศสลักลวดลายด้วยเลเซอร์ มอบลุคล้ำสมัยยิ่งขึ้น แป้นเปลี่ยนเกียร์มาในสีดำล้วน มาพร้อมระบบนำทาง

พวงมาลัยหนังแท้สไตล์สปอร์ตห้องโดยสารเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

    มินิแฮทช์ 3 ประตูและมินิ คอนเวิร์ตทิเบิล รุ่นปรับโฉมใหม่ยังมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอย่างพวงมาลัยหนังแท้ดีไซน์สปอร์ตพร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่นการจัดวางปุ่มต่างๆ ได้รับการออกแบบใหม่ให้ควบคุมระบบเสียงการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และระบบการสั่งงานด้วยเสียงได้ง่ายขึ้นมินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ รวมทั้งมินิ คูเปอร์ เอสอี และชุดแต่ง MINI Yours มาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนังNappaและแป้นพักนิ้วโป้งขนาดใหญ่ขึ้น หน้าปัดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบด้านหลังพวงมาลัยเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Connected Media แสดงผลผ่านจอสีแบบดิจิทัลในดีไซน์หน้าจอสีดำ ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับมินิ คูเปอร์ เอสอี ด้วยเส้นผ่าศูนย์กลาง 5 นิ้ว แสดงข้อมูลการขับขี่รวมถึงข้อมูลการตรวจสภาพรถและสถานะการชาร์จพลังงานไฟฟ้าสำหรับมินิ คูเปอร์ เอสอี

เลือกมู้ดสีและไฟได้ตามใจคุณ ด้วยโหมด “Lounge” และโหมด “Sport” ใหม่

    มินิรุ่นปรับโฉมใหม่มาพร้อมแผงหน้าจอที่เลือกได้สองโทนสี ครอบคลุมบริเวณหน้าจอแสดงผลและหน้าปัดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิทัลโดยในโหมด “Lounge” ข้อมูลและภาพบนหน้าจอจะปรากฎในโทนสีฟ้า Turquoise ไปจนถึงสีฟ้า Petrol Blue ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่โหมด “Sport” จะให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวายิ่งกว่า ด้วยสีพื้นหลังในโทนสีแดงและสีดำ Anthraciteสำหรับรุ่นที่มาพร้อมระบบปรับโหมดการขับขี่ MINI Driving Modes เฉดสีภายในรถจะเปลี่ยนไปตามโหมดการขับขี่ที่เลือก เช่น ในโหมด MID และ GREEN หน้าจอสไตล์ “Lounge” จะถูกเรียกใช้งาน เมื่อขับขี่ในโหมด “SPORT” หน้าจอและเฉดสีแบบสปอร์ตก็จะถูกเรียกใช้งานแทน นอกจากนี้ยังสามารถปรับโทนสีของทุกโหมดการขับขี่ MINI Driving Modes ผ่านเมนูควบคุมให้เป็นสีเดียวกันทั้งหมดได้อีกด้วย

    ระบบควบคุมไฟในห้องโดยสารยังช่วยให้สีสันบนหน้าจอต่าง ๆ ภายในรถปรับให้เข้ากับไฟในห้องโดยสารได้ โดยมีให้เลือก 6 สีสำหรับแต่ละโหมด ทั้ง “Lounge” และ “Sport”ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ด้วยสวิทช์ที่อยู่ด้านบนกรอบกระจกหน้ารถไฟสร้างบรรยากาศในสีที่เลือกจะสว่างขึ้นบริเวณกรอบวงแหวน LEDที่หน้าจอแสดงผลด้านหลังพื้นผิวต่าง ๆ ภายในห้องโดยสารตลอดจนกรอบประตู มือจับประตูด้านคนขับและผู้โดยสารหลังคาด้านหน้าแผงคอนโซล รวมถึงที่วางเท้าจึงสามารถปรับแต่งโทนแสงไฟในห้องโดยสารของมินิ แฮทช์3 ประตู และมินิ คอนเวิร์ตทิเบิล ได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่แต่ละคน นอกจากนี้ ชุดไฟสร้างบรรยากาศยังส่องสว่างที่มือจับประตูและบริเวณประตูรถฝั่งคนขับและผู้โดยสารอีกด้วย

ระบบปฏิบัติการใหม่และหน้าจอแสดงผลล้ำสมัย มาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อเสริมอื่น ๆ

     ระบบปฏิบัติการบนหน้าจอแสดงผลล้ำสมัยยิ่งกว่าเคย ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบใหม่ และตัวเลือกการสั่งการและควบคุมฟังก์ชั่นภายในรถยนต์ ระบบเสียง ระบบรับสายโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี ระบบนำทาง และการสั่งการแอปต่าง ๆที่พัฒนาขึ้นอีกขั้นหน้าจอแสดงผลแสดงสัญลักษณ์และตัวอักษรสีขาวบนพื้นหลังสีใหม่ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัยยิ่งขึ้น แถบเมนูปรากฎบนหน้าจอในรูปแบบไลฟ์วิดเจ็ต ซึ่งเรียกสั่งการได้ด้วยการปัดหน้าจอสัมผัสซึ่งจะแสดงแถบเมนูแบบขยายใหญ่กลางหน้าจอ ส่งให้การแสดงผลบนหน้าจอชัดเจนโดดเด่นกว่าเคย ด้านฟีเจอร์การเชื่อมต่อ ระบบเสียง และระบบนำทาง ถูกรวมเข้าไว้ด้วยกันในอีกสามแพ็คเกจอุปกรณ์เสริมโดยแพ็คเกจ Connected Media มาพร้อมหน้าปัดมาตรวัดความเร็วแบบดิจิทัล,ระบบ MINI Connected, เทคโนโลยี ConnectedDrive และระบบการควบคุมรถยนต์จากระยะไกล แพ็คเกจ Connected Navigation เสริมระบบนำทางของมินิ ซึ่งรวมไปถึงระบบนำทางพร้อมข้อมูลการ​จราจร Real-Time Traffic Information และระบบ Apple CarPlay ส่วนแพ็คเกจ Connected Navigation Plus เสริมความสะดวกสบายขึ้นอีกขั้นด้วยระบบ MINI ConnectedXL, Concierge Services บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่และระบบเชื่อมต่อกับโทรศัพท์พร้อมแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย

ขุมพลังเทคโนโลยีMINI TwinPowerTurbo พร้อมมาตรฐานควบคุมมลพิษEuro 6

    ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินทรงประสิทธิภาพแบบ 3 สูบ และ 4 สูบ ส่งพละกำลังให้ มินิ แฮทช์ 3 ประตู โลดแล่นบนท้องถนนเทคโนโลยี MINI TwinPower Turbo ในเครื่องยนต์ มาพร้อมกับเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ผสานมากับท่อไอเสียร่วมพร้อมระบบจ่ายน้ำมันแบบฉีดตรง และระบบวาล์วแปรผันสำหรับรุ่น มินิ คูเปอร์ ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 1.5 ลิตรส่งพละกำลังรวมสูงสุด 100 กิโลวัตต์/136 แรงม้าขณะที่ มินิ คูเปอร์ เอส และมินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2 ลิตรส่งพละกำลังรวมสูงสุด 141 กิโลวัตต์/192 แรงม้า ส่วนมินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ทรงสมรรถนะขึ้นอีกขั้นมอบพละกำลังรวมสูงสุด 170 กิโลวัตต์/231 แรงม้านอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีควบคุมการปล่อยมลพิษ รวมถึงระบบกรองอนุภาคไอเสียในเครื่องยนต์เบนซิน ทำให้รถยนต์มินิทุกรุ่นผ่านมาตรฐานควบคุมมลพิษ Euro 6

    ด้าน มินิ คูเปอร์ เอสอี มอบการขับขี่ที่ทั้งสนุกเร้าใจและปราศจากมลพิษ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่มอบพละกำลังรวมสูงสุด 135 กิโลวัตต์/184 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Single Stage แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแรงดันสูงซึ่งติดตั้งลึกเข้าไปบริเวณใต้รถจุพลังงานไฟฟ้ารวม 32.6 กิโลวัตต์ชั่วโมง จึงสามารถมอบระยะทางสูงสุดได้ราว203-234 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน WLTP

    เครื่องยนต์สันดาปของมินิ แฮทช์ 3 ประตู และมินิ คอนเวิร์ตทิเบิลส่งกำลังพร้อมเกียร์อัตโนมัติ Steptronic7 สปีด คลัตช์คู่ ในขณะที่มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ทรงพลังขึ้นอีกขั้นด้วยเกียร์อัตโนมัติ Steptronic8 สปีด

MINI App เจเนอเรชั่นใหม่เชื่อมต่อกับรถมินิได้ง่ายกว่าที่เคย

    MINI App เจเนอเรชั่นใหม่ยกระดับการใช้งานให้เชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้สะดวกสบายขึ้นอีกขั้น ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อกับรถยนต์มินิได้ตลอดเวลา เช่น การเรียกดูสถานะรถยนต์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นใหม่นี้ได้จาก Google Play Store และ Apple App Store มาพร้อมอินเตอร์เฟสใหม่ที่ครอบคลุมการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนและรถยนต์ ใช้งานสะดวกง่ายดายขึ้นด้วยดีไซน์แอปใหม่ และฟังก์ชั่นใหม่อีกมากมายเช่น การเรียกดูระดับน้ำมันหรือสถานะการชาร์จได้จากระยะไกล ซึ่งการควบคุมฟังก์ชันต่าง ๆ จากระยะไกลนี้ ช่วยให้ผู้ใช้งานหาตำแหน่งปัจจุบันของรถ ล็อกและปลดล็อกรถยนต์แชร์เส้นทางสู่จุดหมายปลายทางจากแอปในสมาร์ทโฟนไปยังระบบนำทางในรถได้อย่างง่ายดายทั้งยังสามารถนัดหมายเข้ารับบริการบำรุงรักษาได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่าน MINI App นอกจากนี้ ยังมาพร้อมบริการเฉพาะสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างมินิ คูเปอร์ เอสอี ที่ช่วยให้ควบคุมการชาร์จได้จากระยะไกลขณะเดียวกันผู้ใช้งานยังสามารถควบคุมระบบปรับอากาศในรถผ่านแอปได้จากระยะไกล เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางอีกด้วย

ราคารถยนต์มินิรุ่นปรับโฉม

รุ่นรถยนต์                                                    ราคาจำหน่าย รวมโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard (บาท)

มินิ คูเปอร์ เอสอี                                                                     2,290,000

มินิ คูเปอร์ เอสอี(สีMINI Yours Enigmatic Black metallic)              2,320,000

มินิ คูเปอร์ แฮทช์ 3 ประตู                                                         2,180,000

มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู                                                   2,880,000

มินิ คูเปอร์ คลับแมน                                                                2,430,000

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน                                                          3,230,000

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล                                                   3,030,000

มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์แฮทช์ 3 ประตู                                        3,418,000

มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คลับแมน                                              3,648,000

มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์คอนเวิร์ตทิเบิล                                       3,468,000

ข้อเสนอ ดาวน์ 0% จากแคมเปญ MINI Step-up

    ลูกค้าที่จองรถยนต์มินิคันใหม่ทุกรุ่น พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard และทำสัญญาทางการเงินที่ร่วมรายการกับ มินิ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสโดยมีกำหนดรับส่งมอบรถยนต์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31สิงหาคม 2564 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ MINI Step-up กับข้อเสนอดาวน์ 0% และราคาผ่อนต่อเดือนแบบสบาย ๆ สำหรับปีแรก

นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจสังจอง มินิ คูเปอร์ เอสอี รุ่นปรับโฉมใหม่ ยังสามารถเลือกรับแพ็คเกจข้อเสนอได้ตามความต้องการ ดังนี้

    - MINI Step-up ทางเลือกที่ 1: ข้อเสนอดาวน์ 0% ราคาผ่อนต่อเดือนสำหรับ 12 เดือนแรก 16,900 บาท หรือ

    - MINI Step-up ทางเลือกที่ 2: ข้อเสนอดาวน์ 30% ราคาผ่อนต่อเดือนสำหรับ 12 เดือนแรก 9,900 บาท หรือ

    - รับฟรี แท่นชาร์จ Wall Charge และประกันภัย MINI Protect ชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี ราคาผ่อนต่อเดือน 22,900 บาท

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อุ่นใจยิ่งกว่าด้วยแพ็คเกจ MINI Service Inclusive ที่ออกแบบมาเพื่อมินิ คูเปอร์ เอสอี โดยเฉพาะ

    มินิ ประเทศไทย ยังพร้อมเสนอแพ็คเกจโปรแกรมบำรุงรักษา MINI Service Inclusive ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อการดูแลระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าของมินิ คูเปอร์ เอสอี ได้อย่างเหมาะสมที่สุดตามความต้องการและความจำเป็นของลูกค้า ดังนี้

แพ็คเกจการให้บริการ                      ระยะการบำรุงรักษา                    การรับประกัน                          ราคา (บาท)

MSI Standard                                 4ปี / ไม่จำกัดระยะทาง             4ปี / ไม่จำกัดระยะทาง          รวมอยู่ในราคาจำหน่ายมาตรฐาน

MSI Plus                                        6ปี / ไม่จำกัดระยะทาง             4ปี / ไม่จำกัดระยะทาง                     50,000

Warranty Plus                                4ปี / ไม่จำกัดระยะทาง              6ปี / ไม่จำกัดระยะทาง                     60,000

MSI Ultimate                                 6ปี / ไม่จำกัดระยะทาง              6ปี / ไม่จำกัดระยะทาง                    110,000

    ลูกค้าที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์มินิรุ่นปรับโฉมใหม่และข้อเสนอพิเศษจากมินิ ประเทศไทย ได้ที่ www.mini.co.thหรือติดต่อผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของมินิทั่วประเทศ

มินิ ประเทศไทยเผยอีกขั้นของดีไซน์มินิพันธุ์แท้ กับมินิ แฮทช์ 3 ประตู และ มินิ คอนเวิร์ตทิเบิล รุ่นปรับโฉมใหม่