ติดเครื่องให้พร้อม ก่อนการมาถึงของ F9 ด้วย "I Won"

ติดเครื่องให้พร้อม ก่อนการมาถึงของ F9 ด้วย "I Won"

 

หลังจากถูกเลื่อนฉายเพราะโดนพิษโควิด-19 มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา หนัง F9 : The Fast Saga ที่เป็นตอนที่ 9 ของ Fast and Furious หนังรถซิ่งที่จัดเต็มทั้งความแรงความมันส์มาทุกภาค ก็จะได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันแล้ว โดยในบ้านเราจะได้ชมกันในวันที่ 15 กรกฎาคม นี้

โดยในภาคนี้ นอกจากนักแสดงจากภาคก่อนๆ จะกลับมาเพียบ อาทิ วิน ดีเซล (Vin Diesel), มิเชลล์ ร็อดริเกวซ (Michelle Rodriguez)ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson)คริส “ลูดาคริส” บริดเจส (Chris “Ludacris” Bridges), นักแสดงรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) และ เฮเลน มิร์เรน (Helen Mirren) ยังได้หน้าใหม่ จอห์น ซีนา (John Cena) มาเสริมทีม

แล้วก็ยังมาพร้อมเพลงดีๆ ดนตรีเจ๋งๆ ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันเป็นเพลงแรกก็คือ I Won” เพลงของสามศิลปินระดับหัวแถว ไท ดอลลา ไซน์ (Ty Dolla $ign), แจ็ก ฮาร์โลว์ (Jack Harlow) ทะเว็นตีโฟร์เคโกลเด้น (24kGoldn) ซึ่งเป็นการร่วมงานที่คอเพลงฮิพ-ฮ็อพรอคอย เพราะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ที่สามซูเปอร์สตาร์ของวงการเพลงสายระดับนี้จะมาร่วมงานกัน ซึ่งเป็นไปได้ว่า ถ้าไม่ใช่เพราะหนังเรื่องที่เก้าของ Fast and Furious แฟนเพลงอาจไม่ได้เห็นทั้งศิลปินทั้งสามรายมาจับมือกันก็เป็นได้

 

“I Won” เป็นงานฮิพ-ฮ็อพ บีทเท่ๆ กับดนตรีเจ๋งๆ ที่ชวนขยับอารมณ์ไปกับจังหวะเนิบๆ สมกับเป็นการสตาร์ทความรู้สึก ก่อนไปมันส์กันเต็มที่กับตัวภาพยนตร์ที่มาพร้อมความสะใจในสไตล์ Fast and Furious แน่นอน โดยสามารถฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และชมมิวสิกวิดีโอของ “I Won” ที่มาพร้อมกับภาพเด็ดๆ จากหนัง 

แล้วอย่าลืมไปสนุกกับภาพยนตร์ ที่เข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ และอัลบั้มซาวนด์แทร็กที่จะปล่อยมาให้ฟังกับครบชุด วันที่ 17 มิถุนายน ที่จัดเพลงเยี่ยม ๆ จากศิลปินตัวท็อปของวงการมาให้ฟังกันอีกหลายรายแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ติดเครื่องให้พร้อม ก่อนการมาถึงของ F9 ด้วย "I Won" เพลงเท่ ๆ ที่ Ty Dolla $ign แท็กทีมกับ Jack Harlow และ 24kGoldn การร่วมงานที่แฟน ๆ รอคอย