เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชวนช้อปให้ชุ่มฉ่ำ ต้อนรับสายฝน 2021

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชวนช้อปให้ชุ่มฉ่ำ ต้อนรับสายฝน 2021

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชวนช้อปให้ชุ่มฉ่ำ ต้อนรับสายฝน 2021 ด้วยอัพเดทไอเทมสุดฮอต ที่หนุ่มสาวสายแฟต้องมี 

    เมื่อเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฤดูนี้จะทำให้สาวๆหลายคนไม่ค่อยชอบสักเท่าไร เพราะนอกจากจราจรจะติดขัดแล้ว ยังทำให้เสื้อผ้าหน้าผมของพวกเธอเปียกปอนไปตาม ๆ กัน  แต่อย่างที่รู้กันดีว่าฝนฟ้าอากาศเป็นสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้น สาวๆจึงจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ และที่สำคัญอย่าให้สายฝนเป็นอุปสรรคในการแต่งตัวสวย เพราะไม่ว่าฝนจะตกหนักสักแค่ไหน ก็ไม่สามารถหยุดสไตล์ของเหล่าพวกเธอได้อย่างแน่นอน และล่าสุด ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้รวบรวมไอเทมเด็ดในวันที่ฝนพรำ ไม่ว่าจะเป็น ร่มสุดชิค เสื้อกันฝน ไปจนถึงรองเท้าแตะ รับรองว่าตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ในหน้าฝนปีนี้ ไม่หนีไปไหนไกลแน่นอน

    เริ่มต้นด้วยร่มใสสไตล์ญี่ปุ่น ลองเปลี่ยนจากร่มธรรมดา ๆ มาเป็นร่มใสแบบสาวญี่ปุ่น จะช่วยอัปลุคเพิ่มความโดดเด่นให้สาวที่ถือดูดีมีสไตล์ แถมยังสามารถใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปชิค ๆ และน้ำหนักเบาพกพาง่ายอีกด้วย พิกัด ร้าน VIVA House ห้อง 222/1267/ถ ชั้น 5 โซน 2  

    ขาสั้นมิกซ์แอนด์แม็ตช์ พร้อมลุย ทวีคูณความเก๋แถมไม่ต้องกลัวถ้าเผชิญกับพื้นถนนที่เฉอะแฉะ แค่คว้าชุดเสื้อกางเกงขาสั้นมาใส่ ก็ดูคล่องตัว และพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าสวมใส่สบาย หรือกางเกงยีนส์แซ่บ ๆ เข้ามาชม  และช้อปกันได้เลย พิกัดร้าน Bonita ห้อง 222/366 ชั้น 1 โซน 2, ร้าน Nidaa ห้อง 222/221 Aชั้น 1 โซน 1

    กระเป๋าพลาสติกกันน้ำ สาวคนไหนกังวลว่ากระเป๋าสุดที่รักจะเปียก หน้าฝนนี้ลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าพลาสติกใสกันน้ำดีไซน์เก๋ดู เวลาฝนตกจะได้ไม่ต้องไปหาถุงมาคลุมกระเป๋าให้ยุ่งยาก พิกัด ร้าน Posh เลขที่ 222/298 ชั้น 1 โซน 2

    และขาดไม่ได้กับรองเท้าแตะ ไอเทมสุดคลาสสิกที่อยู่คู่กับเราในทุก ๆ หน้าฝน นอกจากจะสวมง่าย และใส่สบายแล้ว   ยังทำให้เท้าของสาว ๆ ไม่อับชื้นด้วย และหน้าฝนนี้หากใครยังไม่มีรองเท้าแตะละก็ รีบไปสอยกันสักคู่โดยด่วน พิกัดร้าน  ร้าน Lovely Shoes ห้อง 222/222 B ชั้น 1 โซน 1

    สาวๆสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ หลากหลายสไตล์ ที่ช้อปเพียงตัวเดียวก็ได้ในราคาส่งได้ที่ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ หรือจะสามารถเลือกช้อปและคลิ๊กช้อปสินค้าง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ The Platinum Fashion Mall : E-Catalog Website ที่ http://bit.ly/2Nvs5BT หรือสแกน QR CODE  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2121-8000

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชวนช้อปให้ชุ่มฉ่ำ ต้อนรับสายฝน 2021 ด้วยอัพเดทไอเทมสุดฮอต ที่หนุ่มสาวสายแฟต้องมี