วางแผนการเดินทางล่วงหน้ากับเอมิเรตส์สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม

วางแผนการเดินทางล่วงหน้ากับเอมิเรตส์สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม

วางแผนการเดินทางล่วงหน้ากับเอมิเรตส์สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษและรับไมล์คูณสอง

    สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้าสุดพิเศษ ซึ่งมาพร้อมราคาโปรโมชัน พร้อมรับไมล์คุณสอง สำหรับการเดินทางในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจในช่วงเวลาที่กำหนด ด้วยนโยบายการจองบัตรโดยสารแบบใหม่ล่าสุด ลูกค้าจะได้รับการขยายช่วงเวลาเดินทางบนบัตรโดยสารเป็นเวลา  2 ปี และสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่นและมั่นใจไปกับการเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้

    บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสามารถใช้ได้กับเที่ยวบินในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ หรือ ภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วโลกของสายการบินอมิเรตส์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเชื่อมต่อหลากหลายทวีป ทั้งอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก ผ่านดูไบ ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

    ผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรเดินทางล่วงหน้าสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สำหรับใช้เดินทางระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564ลูกค้าของเอมิเรตส์สามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางได้อย่างเต็มอิ่มและอุ่นใจไปกับทางเลือกการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นและประกันภัยการเดินทางแบบปลอดภัยครบวงจร ซึ่งครอบคลุมถึงประกันภัยไวรัสโควิด-19 ตลอดทุกเที่ยวบิน

ราคาบัตรโดยสารจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม:

จุดหมายปลายทาง                        ราคาชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ (บาท)                                  ราคาชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ (บาท)

ดูไบ                                                         15,165                                                                     35,625

ซูริค                                                         19,365                                                                     63,465

นิวยอร์ก                                                    27,060                                                                     92,180

ชิคาโก                                                      28,360                                                                     81,980

    สำหรับลูกค้าประจำและสมาชิกของเอมิเรตส์และ flydubai โปรแกรม Emirates Skywards มอบโอกาสให้ลูกค้าสามารถคงสถานะสมาชิกจนถึงปี พ.ศ. 2565หรือเพิ่มคะแนนสะสมไมล์ระหว่างเที่ยวบิน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลื่อนสถานะสมาชิกได้ง่ายยิ่งขึ้น

    นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถรับไมล์สะสมคูณสองโดยอัตโนมัติในทุกเที่ยวบินของสายการบินเอมิเรตส์และ flydubai ที่จองตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สำหรับการเดินทางในชั้นใดๆ ไปยังปลายทางใดๆ ทั่วทั้งเครือข่ายของเอมิเรตส์และ flydubai ระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564*สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ สามารถเข้าชมได้ที่นี่

    สายการบินเอมิเรตส์กลับมาเปิดให้บริการอย่างปลอดภัยและเต็มรูปแบบอีกครั้ง โดยเริ่มเปิดให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางสู่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563 และผู้โดยสารที่เดินทางสู่ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเชื่อมต่อโลกสู่จุดหมายปลายยอดนิยม ผ่านศูนย์ปฏิบัติการของสายการบินในดูไบ ที่ยังคงเป็นแนวหน้าในโครงการริเริ่มวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19

    ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับชมสิ่งบันเทิงใจกว่า 4,500 ช่องทางผ่านระบบความบันเทิง ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ไปพร้อมกับมื้ออาหารฟูลคอร์สจากอาหารท้องถิ่นชั้นนำและบริการเครื่องดื่มพิเศษในทุกชั้นที่นั่ง

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตรโดยสาร รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถติดต่อตัวแทนท่องที่ยวหรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/th

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร

    ผู้โดยสาร สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ภายในวันที่ 30กันยายน2564 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 3 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

เดินทางด้วยความมั่นใจ

     ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกท่านสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19  โดยเอมิเรตส์ยินดีมอบความคุ้มครองนี้ ควบคู่กับบัตรโดยสารทุกใบที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง เช่น ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว การหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า และคำแนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงสำหรับประกันการเดินทางอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางสายการบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่นี่

     สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/flytoDubai.

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

วางแผนการเดินทางล่วงหน้ากับเอมิเรตส์สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยม กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษและรับไมล์คูณสอง