อิ้งค์ วรันธร โชว์ฝีมือออกแบบเสื้อผ้าครั้งแรก กับคอลเลกชั่น ASV x Ink Waruntorn

อิ้งค์ วรันธร โชว์ฝีมือออกแบบเสื้อผ้าครั้งแรก กับคอลเลกชั่น ASV x Ink Waruntorn

เรียกได้ว่าทั้งสวย และเก่งแบบครบเครื่องเลยจริงๆ สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง อิ้งค์-วรันธร เปานิล ที่ไม่ว่าจะหยิบจับ ทำอะไรก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ล่าสุดก็หันมารับบทดีไซเนอร์ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นเสื้อผ้ากับแบรนด์ดังอย่าง ASV (เอเอสวี) ของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง อาซาว่า กรุ๊ป กับผลงานคอลลาโบเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘ASV x Ink Waruntorn’ ที่ออกแบบมาได้น่ารัก สดใสเป็นตัวสาวอิ้งค์แบบสุดๆ

งานนี้สาว อิ้งค์-วรันธร เปานิล ยังเผยถึงความประทับใจในการออกแบบครั้งนี้ไว้ว่า “โดยปกติอิ้งค์ชื่นชอบแบรนด์เอเอสวีอยู่แล้ว ถ้าสังเกตจะเห็นว่าอิ้งค์ใส่เอเอสวีแทบจะทุกคอลเลกชั่นเลย สำหรับอิ้งค์ เอเอสวีเป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ใส่แล้วเรารู้สึกมั่นใจ บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดี พอได้รับการติดต่อจากทางแบรนด์ให้มาออกแบบคอลเลกชั่นร่วมกัน ก็ตอบตกลงทันทีเลย และด้วยความที่อิ้งค์ชอบสไตล์ของทางแบรนด์เป็นพิเศษอยู่แล้ว ก็เลยทำให้การออกแบบครั้งนี้สนุกและราบรื่นมากค่ะ สำหรับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’


อิ้งค์เลือกที่จะออกแบบให้มีความสนุกโดยถ่ายทอดคาแรคเตอร์และสไตล์ความเป็นตนเองลงไปบนผลงานการออกแบบ เน้นความสบายแต่แฝงไปด้วยเทคนิคและรายละเอียดที่โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่เที่ยวเล่นหรือแม้กระทั่งใส่ขึ้นคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ ‘ASV x Ink Waruntorn’ คือการผสมผสานระหว่างความเป็นอิ้งค์
และเอกลักษณ์ของเอเอสวีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ฝากติดตามอิ้งค์และเอเอสวีของอิ้งค์ด้วยนะคะ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ตื่นเต้นมากเลย และหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ” สาวอิ้งค์กล่าวด้วยรอยยิ้ม

นอกจากนี้สาวอิ้งค์ยังฝากติดตามชม Instagram Live เปิดคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ร่วมพูดคุยกับ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา และ อิ้งค์-วรันธร เปานิล แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันอังคารที่ 1 มิถุนายน เวลา 19.00 น.ทาง Instagram : @asv_official


พบกับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ทางออนไลน์สโตร์ที่ https://www.asavagroup.com/product-category/online-exclusive/asv-x-ink-waruntorn/ 

และทาง ASV Flagship Store บน Lazada ในวันที่ 10 มิถุนายน 2564 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG: @asv_official , FB: facebook.com/asvthailandofficial , Website: asavagroup.com และ Line: @asavagroup 

ไม่ว่าจะหยิบจับ ทำอะไรก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ล่าสุดก็หันมารับบทดีไซเนอร์ ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นเสื้อผ้ากับแบรนด์ดังอย่าง ASV