เบนท์ลีย์ แบงค็อกรุกตลาดฟันน้ำนม เปิดตัวรถเข็นเด็ก-จักรยานจิ๋ว

เบนท์ลีย์ แบงค็อกรุกตลาดฟันน้ำนม เปิดตัวรถเข็นเด็ก-จักรยานจิ๋ว

เบนท์ลีย์ แบงค็อกรุกตลาดฟันน้ำนม เปิดตัวรถเข็นเด็ก-จักรยานจิ๋ว พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ยุคใหม่

     เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถเข็น-จักรยานแบรนด์เบนท์ลีย์สำหรับเด็ก หวังแตกเซ็กเมนต์ ทำตลาดกลุ่มเด็กเล็ก โดยตัวสินค้าได้รวบรวมเอาการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา การใช้เฉดสีจริงแบบฉบับเดียวกับอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ และฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 6 แบบ ซึ่งเป็นได้ทั้งรถเข็นเด็กไปจนถึงจักรยาน 3 ล้อ เหมาะสำหรับทุกช่วงวัย ตอบโจทย์การใช้งานของเจ้าตัวเล็กและไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อ-คุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเจ้าตัวเล็กอีกด้วย

     รถเข็น-จักรยานแบรนด์เบนท์ลีย์สำหรับเด็ก กับฟังก์ชันเบาะที่ปรับได้ถึง 180 องศา ในโหมดรถเข็น และสามารถปรับหรือถอดที่วางเท้าออกเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับปั่นเป็นจักรยาน 3 ล้อ เด็กวัยหัดเดินสามารถหัดปั่นจักรยานได้ด้วยตัวเอง โดยผู้ปกครองสามารถถอดราวเข็นออก เพื่อให้เจ้าตัวเล็กสามารถปั่นจักรยานได้อย่างอิสระ พร้อมความอุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัย สำหรับเด็กที่โตขึ้น สามารถปั่นจักรยานได้โดยการถอดพนักพิงออก ให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกสนุกสนานกับการปั่นจักรยาน 3 ล้อได้อย่างเต็มที่

     โดยสินค้าตอบโจทย์คุณพ่อ-คุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาของเล่นสำหรับเจ้าตัวเล็กที่รวบรวมไว้ซึ่งการออกแบบที่ทันสมัย หรูหรา ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ผนวกกับระบบความปลอดภัย และคุณภาพ ในขณะเดียวกันยังสามารถช่วยในเรื่องของพัฒนาการและการเรียนรู้ของคุณหนูตลอดทุกช่วงวัย นอกจากนี้ รถเข็น-จักรยานแบรนด์เบนท์ลีย์สำหรับเด็กทุกคันยังได้รับการรังสรรด้วยการใช้เฉดสีจริงเฉกเช่นเดียวกับเฉดสีที่ใช้กับอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์อีกด้วย

     สำหรับการออกแบบนั้น เบนท์ลีย์ มอเตอร์สมีความมุ่งมั่นและแรงบันดาลใจในการออกแบบและพัฒนาสินค้าในทุกมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบรถเข็นและจักรยานเด็กนั้น เบนท์ลีย์ มอเตอร์สได้พัฒนามาจากต้นแบบของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ โดยที่ตัวล้อของรถเข็นและจักรยานเด็กได้ถูกพัฒนาและมีแรงบันดาลใจมาจากอัครยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตแท้ 2 ประตูอย่าง The Continental GT และสัญลักษณ์รูปตัว “B” กับการตกแต่งบริเวณจุดศูนย์กลางของทั้ง 2 ล้อหลัง พร้อมสัญลักษณ์เบนท์ลีย์ รูปตัว “B” ประกบด้วยปีกนก ซึ่งประดับอยู่ตรงกลาง ด้านหน้า ภายใต้ราวบังคับ และตัวอักษรคำว่า “BENTLEY” บริเวณด้านข้างตัวรถทั้ง 2 ด้าน ซึ่งทั้งหมดนี้ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นเบนท์ลีย์ลงบนตัวสินค้าแนวคิดใหม่ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด

     นอกจากนี้ เฉดสีและสีของลวดลายฝีมือการเย็บที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าตัวน้อยและคุณพ่อ-คุณแม่ไม่แพ้ผู้ที่ครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ ซึ่งประกอบไปด้วย สีแดง Dragon Red กับเบาะสีเทา และลวดลายฝีมือการเย็บสีแดง สีเขียว Spruce กับเบาะสีเขียว และลวดลายฝีมือการเย็บสีน้ำตาล สีดำ Onyx กับเบาะสีดำ และลวดลายฝีมือการเย็บสีขาว และสีน้ำเงิน Sequin Blue กับเบาะสีเทา และลวดลายฝีมือการเย็บสีน้ำเงิน โดยแต่ละสีได้ถูกเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทั้งเจ้าตัวเล็กและคุณพ่อ-คุณแม่ เช่นเดียวกับการเลือกสรรเฉดสีของเบาะและสีของลวดลายฝีมือการเย็บซึ่งสะท้อนให้เห็นจากความใส่ใจในรายละเอียดภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์นั้นเอง

     รถเข็น-จักรยานแบรนด์เบนท์ลีย์สำหรับเด็กจึงตอบโจทย์การใช้งานในทุกช่วงวัยและให้เจ้าตัวเล็กของคุณได้สนุกและมีความสุขกับเรียนรู้ พร้อมกับพัฒนาทักษะได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพและระบบความปลอดภัยที่จะสร้างความมั่นใจให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ ตอกย้ำชื่อเสียงของแบรนด์ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมหรูชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

     สำหรับผู้ที่สนใจเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มอบส่วนลดพิเศษกว่า15%เอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเจ้าตัวเล็กโดยสามารถเลือกสรรได้ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว Spruce และสีดำ Onyxกับราคาเต็ม 32,196 บาท ลดเหลือ 27,367 บาท และสีแดง Dragon Red และ สีน้ำเงิน Sequin Blueกับราคาเต็ม 34,342 บาท ลดเหลือ 29,190 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official Account ที่https://lin.ee/4JOaZyE8V หรือติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02 261 1050

เบนท์ลีย์ แบงค็อกรุกตลาดฟันน้ำนม เปิดตัวรถเข็นเด็ก-จักรยานจิ๋ว พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคุณพ่อ-คุณแม่ยุคใหม่