pandamart โดยfoodpanda ผนึกกำลังกับแบรนด์ดัง ร่วมส่งมอบของกินของใช้ให้โรงพยาบาลสนาม

pandamart โดยfoodpanda ผนึกกำลังกับแบรนด์ดัง ร่วมส่งมอบของกินของใช้ให้โรงพยาบาลสนาม

pandamart โดยfoodpanda ผนึกกำลังกับแบรนด์ดัง ร่วมส่งมอบของกินของใช้ให้โรงพยาบาลสนามทั่วถึงทั้งแพทย์พยาบาล และผู้ป่วยเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

     เมื่อเร็วๆ นี้ pandamart (แพนด้ามาร์ท) บริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากfoodpanda ผนึกกำลังกับหลากหลายแบรนด์ดังร่วมมอบ pandamart bags กว่า 500 ชุดให้กับโรงพยาบาลสนาม (เอราวัณ 2) ที่สนามบางกอกอารีน่าเขตหนองจอก กรุงเทพฯเพื่อร่วมเป็นกำลังใจ สนับสนุน และช่วยเหลือแพทย์พยาบาลและผู้ป่วยในการฝ่าวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ครั้งนี้

     นายคริสโตเฟอร์เพเตอร์ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร (ส่วนขยายธุรกิจ) ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19ในประเทศไทยครั้งนี้มีความรุนแรงกว่าที่ผ่านมา foodpanda และpandamart ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในเรื่องธุรกิจบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคตามโมเดลธุรกิจแบบ Quick Commerce (Q-Commerce) พร้อมด้วยความร่วมมือร่วมใจจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง4 บริษัท ได้แก่ บริษัทเรกคิทท์เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย), บริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัด, บริษัทเป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้งจำกัดและบริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัดร่วมบริจาค pandamart bags ประกอบด้วยของกินของใช้ที่จำเป็นกว่า 500 ชุด มอบให้กับโรงพยาบาลสนามบางกอกอารีน่าอย่างทั่วถึงทั้งแพทย์พยาบาล และคนไข้ เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าภายใต้การร่วมมือร่วมใจจากคนไทยทั้งประเทศ พี่น้องชาวไทยจะผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน”

     โดยโรงพยาบาลสนามที่ศูนย์กีฬาบางกอกอารีน่าหรือโรงพยาบาลเอราวัณ2 เป็นโรงพยาบาลสนามแห่งที่4 ของกรุงเทพมหานคร เพื่อใช้รักษาผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่มีอาการไม่รุนแรงมีจำนวนเตียงผู้ป่วย400 เตียงแบ่งเป็นชาย 180 เตียงและหญิง 220 เตียงซึ่งการบริจาคครั้งนี้ของpandamart โดยfoodpanda และแบรนด์ต่างๆ จาก 4 บริษัทชั้นนำนั้นครอบคลุมความต้องการของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน ณ โรงพยาบาลสนามแห่งนี้ “นี่เป็นเพียงหนึ่งกิจกรรมความร่วมมือร่วมใจจากทีมงาน pandamart โดย foodpanda รวมถึงพาร์ทเนอร์ใจดีทั้ง 4 บริษัทฯ โดยเร็วๆ นี้ เรากำลังจัดเตรียมแรงสนับสนุนต่างๆ เพื่อส่งมอบให้ครอบคลุมความต้องการเพื่อร่วมช่วยเหลือและส่งต่อกำลังใจไปยังบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด-19 เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าประเทศไทยจะผ่านพ้นวิกฤติในเร็ววันนี้” กล่าวทิ้งท้ายโดยนายคริสโตเฟอร์

               

      สำหรับปัจจุบันpandamart โดยfoodpanda เปิดบริการแล้วใน 8 ประเทศได้แก่สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, ไต้หวัน, ฮ่องกง, บังคลาเทศ, ปากีสถานและฟิลิปปินส์ ด้วยระบบ cloud store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยไม่มีหน้าร้านและดำเนินงานโดยใช้เทคโนโลยีและข้อมูลเป็นหัวใจหลักพร้อมบริการจัดส่งสินค้าอุปโภคบริโภคกว่าหลายพันรายการ ทั้งของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันรวมถึงอาหารสดและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจากร้านค้าทั้ง SMEs และร้านค้าปลีกขนาดเล็ก โดยสามารถจัดส่งสินค้าของแต่ละออเดอร์ได้ภายใน 25 นาที ซึ่งการจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์นั้นผสมผสานทั้งเทคโนโลยีและการจัดการข้อมูลเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็ว และหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน pandamart ในประเทศไทยทั้งหมดมี 28 สาขา ทั่วทุกภูมิภาคโดยมีโกดังสินค้าเองบริหารจัดการเองและมีการตกลงซื้อสินค้ากับซัพพลายเออร์ที่ทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าร้านค้าปลีกรายอื่นและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์จนปัจจุบันpandamart มีสินค้ามากกว่า 4,000 รายการที่พร้อมส่งถึงมือลูกค้าด้วยไรเดอร์มืออาชีพของ foodpanda

pandamart โดยfoodpanda ผนึกกำลังกับแบรนด์ดัง ร่วมส่งมอบของกินของใช้ให้โรงพยาบาลสนามทั่วถึงทั้งแพทย์พยาบาล และผู้ป่วยเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤตโควิด-19ไปด้วยกัน